Trong 60 năm, người Ý đã bỏ lỡ World Cup lần đầu tiên
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Roman, ngày 13 tháng 11. Vào ngày 13 tháng 13 của Giải vô địch bóng đá World Cup 2018 ở Milan, trong vòng thứ hai của World Cup World Cup Nga, nhà vô địch World Cup thứ 4 của đội bóng Ý gắn liền với Đội Thụy Điển 0: 0, lần đầu tiên sau 60 năm, đã bỏ lỡ trận chung kết World Cup.
 
 Với 1: 0 Trong vòng đầu tiên, đội Thụy Điển đã vào Nga với tổng số điểm là 1: 0.
 
 Lần cuối cùng Ý bỏ lỡ World Cup năm 1958, và trò chơi đó đã được tổ chức tại Thụy Điển. Trong cuộc chiến tranh và cuộc chiến tử thần vào ngày 13, tỷ lệ kiểm soát bóng của đội Ý đạt 75 %, nhưng nó không thể gõ cửa của đối thủ.
 
 Dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên Wentura 69 -y, đội tuyển Ý đã không trở lại. Sau trận đấu, các cầu thủ đã sụp đổ trên sân, và thậm chí các cựu chiến binh như Chielini không thể ngăn chặn nỗi đau bên trong.
 
 Thất bại này cũng kết thúc sự nghiệp quốc gia của huyền thoại Buffon 39 -y. Sau khi chơi 175 lần cho đội Ý, Buffon tuyên bố rút khỏi đội tuyển quốc gia.
 
 Huấn luyện viên trưởng của Thụy Điển Anderson thừa nhận rằng công nghệ của đội Ý thậm chí còn tốt hơn, và họ khăng khăng về sự bướng bỉnh. Ông nói: "Chúng tôi không có vũ khí nào khác. Chúng tôi chỉ có thể ngồi đó và hy vọng sẽ kiên trì. Chúng tôi không có cách nào khác. Công nghệ của họ rất nổi bật."
 
 Trước trận đấu, người đứng đầu Wensura đủ điều kiện của đội Ý nói: "Tôi nghĩ rằng tôi phải xin lỗi người Ý vì kết quả này."
 
 Thuyền trưởng Buffon nói: "Điều bực bội là trò chơi (quốc tế) cuối cùng của tôi quyết định Italy đã bỏ lỡ World Cup. Tôi rất tiếc. Nó không phải là chính tôi, mà là (Ý)."
 
 Lãng mạn
 
 Thổi gió
 
 Vào buổi sáng sớm của Bắc Kinh ngày hôm qua, "Quân đoàn xanh" của bóng đá thế giới đã sụp đổ và giấc mơ World Cup màu xanh đã tan vỡ.
 
 Kể từ khi giành chức vô địch năm 2006, đội Ý đã dần dần mờ dần ở World Cup và World Cup Nam Phi và World Cup Brazil không thể đủ điều kiện tham gia nhóm. Bóng đá Ý cũng đến một ngã tư chua.
 
 Trong nhiều thập kỷ, bóng đá Ý tuân thủ duy nhất biểu ngữ của bóng đá phòng thủ, giải thích hoàn hảo hệ thống "phòng thủ chuỗi", và tạo ra sự thanh lịch và nghệ thuật của hàng phòng ngự thay vì bóng đá hủy diệt đơn giản và thô lỗ. Vào mùa hè của Đức năm 2006, áp lực dư luận về vụ bê bối của vụ bê bối "cửa điện thoại", dựa vào những người chơi can đảm của ba cầu thủ hiện tượng, Grooso, Pirlo và Matrazi, và giành được Hercules Cup. Kể từ đó, mặc dù đã từng trở lại Cup châu Âu vào năm 2012, nhưng nó giống như Bảo Bình của Balotelli. Người Ý của nó thiếu một hệ thống dự phòng đào tạo thanh thiếu niên trong một thời gian dài và tuyên bố bóng đá già cuối cùng đã không thể tham gia World Cup.
 
 Đối mặt với tuyến phòng thủ mạnh mẽ của người Thụy Điển, người Ý đã không ghi bàn trong 180 phút. So với các đội mạnh truyền thống như Pháp, Đức và Anh, sức mạnh của thế hệ cầu thủ Ý mới hơi kém. Trong đoạn văn và cái chết, các cầu thủ đã đấu tranh để nhảy đi nhảy đi một lần nữa trong cuộc hỗn chiến. Nếu họ vật lộn sau khi rơi vào vũng lầy, họ hoàn toàn hạ gục sự thanh lịch của máu bóng đá Ý.
 
 Mặc dù sơ bộ thế giới này, mặc dù việc ký kết không tốt, nhưng việc chơi người Ý không tốt. Các nhân viên và lựa chọn chiến thuật của huấn luyện viên trưởng Wensura đã bị nghi ngờ rất nhiều, và các cầu thủ đã chơi mà không có sức sống. Verati, ở Sinne và Emmibai nên trở thành trụ cột của đội quân chính của đội, nhưng họ không thể mong đợi vào những thời điểm quan trọng, hoặc dựa vào Buffon và Delossi.
 
 Không ai có thể phủ nhận sự suy giảm của giải đấu Serie A, và không ai có thể phủ nhận rằng khi những năm hoàng kim ở Ý đã trở thành quá khứ, lần đầu tiên trong bóng đá Ý đã phải đối mặt với tình huống như vậy lần đầu tiên trong quá khứ. Inciti và Wirati đã bỏ lỡ một cơ hội cạnh tranh cực kỳ quý giá, điều này chắc chắn là buồn, nhưng thậm chí còn khó khăn hơn để phát hành. Hãy nói lời tạm biệt với giai đoạn quốc tế theo cách này.
 
 Sự lãng mạn luôn bị thổi bay bởi cơn mưa, và World Cup chia tay Hà Lan và chia tay với Ý. Nhiều người nhìn thấy lưng cô đơn và nước mắt cô đơn trong mắt họ, nhưng họ đã phớt lờ sân vận động Thụy Điển trong lời nguyền, và người Thụy Điển nghiến răng để giữ niềm vui trở lại World Cup sau 12 năm. Tại thời điểm này, niềm vui của họ là có thật, người hâm mộ của họ hạnh phúc, và loại thuốc lắc này sẽ không rẻ hơn nhiều so với sự đau buồn của đội bóng vĩ đại.
 
 Tạm biệt Buffon! Tạm biệt Ý! Bóng đá không tin vào nước mắt. Không có đội nào với những người mới và người mới đến. Mặc dù họ rất tuyệt, họ được định sẵn để đạt được nỗi đau.
 
 Liu Chaofeng

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet