Tôi đã nghe từ Chiến dịch Thể dục Quốc gia trong Lễ hội Mùa xuân của Henan
Vào ngày thứ chín của Tết Nguyên đán, nhóm phỏng vấn truyền thông thủ đô tỉnh do Cục Thể thao tỉnh Hà Nam dẫn đầu đã lên đường cho toàn bộ những cơn gió lạnh của Tết Nguyên đán. Trong gần một tuần, các phóng viên đã vội vã đến cấp cơ sở, đi bộ trong lĩnh vực này và chuyển giao cộng đồng. Đối với một sự độc đáo, toàn bộ sự tham gia của mọi người vào sự bùng nổ thể thao thậm chí còn áp đảo hơn. Trong các lĩnh vực nông thôn, các khu vực miền núi xa xôi, cộng đồng đường phố, cho dù họ là những công dân yêu thích vùng đất nông nghiệp thể thao hay nông dân, đã trở thành nhân vật chính trong sự bùng nổ thể hình của lễ hội mùa xuân. Hoa của thể dục quốc gia bắt đầu ở vùng đồng bằng trung tâm đang nở rộ ở mọi góc, và nó cũng mô tả một bức tranh đẹp về thể thao và thể dục.
 
 Cuộc sống mới của nông dân từ làng Wuli "Khiêu vũ"
 
 Làng Sima, Thành phố Anyang, Thành phố Anyang, tỉnh Hà Nam, Chuyến tham quan võ thuật trong làng không kém gì một hội chợ đền thờ sống động. Tại làng Sima, Meihua Boxing đã đi qua đây từ gia đình Lei ở Hạt Qingfeng vào năm 1862. Nó đã được thừa hưởng trong hơn 150 năm. Trẻ em trong làng thường đã luyện tập quyền anh từ bốn hoặc năm tuổi, do đó "từ cũ đến nhỏ, chúng sẽ luyện tập hai lần".
 
 Trên cơ sở thực hành quyền anh, dân làng dựa trên việc luyện tập Boxing Red Shaolin. Trên cơ sở thực hành quyền anh, dân làng sử dụng các kỹ năng võ thuật trong các buổi biểu diễn khiêu vũ sư tử và dần dần phát triển thành một ngành công nghiệp. Bây giờ, Lion Dance đã trở thành một nguồn thu nhập quan trọng cho dân làng. "Có hơn 1.600 người trong làng của chúng tôi và có bốn đội biểu diễn khiêu vũ sư tử. Có hơn 200 đội biểu diễn. Có thể nói rằng hầu hết những người trẻ tuổi trong làng đã tham gia. Chúng tôi thường đến các quận, thành phố , Bắc Kinh, Thượng Hải và Wenzhou. "Người phụ trách ngôi làng nói. Theo thống kê, các buổi biểu diễn khiêu vũ sư tử hàng năm của Yellow Beach Village có thể tạo ra hơn 3 triệu thu nhập, giúp cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của dân làng.
 
 Bạn bè quyền anh
 
 Huohuo Temple Fair Fire
 
 Vào ngày 26 tháng 2, Hội chợ Đền Võ thuật ở Công viên Kaifeng Wanshishan, các buổi biểu diễn võ thuật võ thuật Central Plains 2018 vẫn chưa bắt đầu, và khán giả đã rất nhiều hy vọng. Với việc mở địa điểm Kaifeng, các hoạt động của 20 địa điểm chi nhánh trong tỉnh cũng đã bắt đầu.
 
 Các buổi biểu diễn võ thuật năm nay, Kaifeng có thể được mô tả là "ưu tú" và đã gửi tổng cộng hơn 300 bậc thầy từ 18 võ thuật để tham gia vào buổi biểu diễn. Trong thiết kế của chương trình, có cả các dự án cá nhân, cũng như các dự án thực hành và các dự án tập thể, và cũng bao gồm các buổi biểu diễn hiếm hoi như khóa đá, các cặp vợ chồng hai bên và Liuhequan.
 
 Trong số đó, trong số những người của Kaifeng Hui, những chiếc khóa đá nổi tiếng và nổi tiếng cũng được chọn làm danh sách di sản văn hóa vô hình quốc gia. Trong "Tai Chi Shen Yun", người đóng hộp cũ do nam diễn viên đứng đầu là 91 tuổi. Bộ quyền anh Tai Chi đã đấm, cứng nhắc và mềm mại. Và một nhóm các võ sĩ cũ có tuổi trung bình là 63 người tập hợp lại với nhau, không chỉ cho mọi người nhìn thấy Kaifeng Huangpai Chazu, Gossip Palm, Chitos Boxing và các võ thuật khác được biểu diễn trên cùng một sân khấu, nhưng cũng trải nghiệm nơi tuyệt vời của "Boy Merit" .: Một ông già đã trên 60 tuổi có thể dễ dàng thực hiện các phong trào cao như "một con ngựa một từ" và "đá lên bầu trời", đã thu hút những tràng pháo tay sấm sét.
 
 Ngoài các triển lãm võ thuật, các hội chợ đền thờ của Núi Wanshhan thậm chí còn phổ biến hơn. Mỗi năm gần một triệu người đến Kaifeng ở thành phố cổ. Ở đây, truyền thống dân gian là tất cả. Jiazhuang "và các triển lãm khác đã đưa tất cả mọi người trở lại triều đại bài hát vĩ đại trong thế giới thịnh vượng.
 
 Bằng chứng núi
 
 Mở những ngọn núi để lấp đầy con mương cho những đứa trẻ và cháu may mắn
 
 Ở Luaming, phía tây Henan, ở vùng núi của những ngọn núi, không ai nghĩ rằng các sân bóng đá tiêu chuẩn và trung tâm thể dục thể thao sẽ được xây dựng trên những ngọn núi gồ ghề. Thị trấn Xiaojie và các quận và thị trấn của ông đã mang theo tinh thần của "Yugong Yishan", mở ra những ngọn núi để lấp đầy những khó khăn, và vượt qua những khó khăn như sự không đồng đều của địa hình và không có địa điểm nào. Cuối cùng, 11 sân bóng. được xây dựng trên những ngọn núi gồ ghề của quận Thâm Quyến. Thật khó để xây dựng một sân vận động bóng đá ở Hạt Luaming ở Núi Núi, nhiều hơn nhiều so với các thị trấn trên đồng bằng. Do đó, sân bóng đá trung tâm của quận nằm trong tổ. chẳng hạn như đường mòn thể dục quốc gia. Thị trấn thế giới nhỏ thậm chí còn khó khăn hơn. Nó chỉ đào một ngọn núi và lấp đầy một con mương để tạo ra một mặt đất bằng phẳng 32 -cre. Ngoài một sân bóng đá tiêu chuẩn, trung tâm hoạt động của trẻ em và lối đi dạo tập thể dục cao tuổi đã được xây dựng để tạo ra Đó là một thị trấn. Tập thể dục chính phủ, giải trí, trung tâm giải trí.
 
 Phó cảnh sát trưởng Shi Zhanxiang cho biết: "Ngoài việc cố gắng tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp đại học với các chuyên ngành bóng đá hàng năm, chúng tôi đang chuẩn bị thuê các huấn luyện viên cấp cao như Wang Sui và Xiong Fuhua làm tư vấn.
 
 Nước uống
 
 Đặc biệt thể thao đỏ và đỏ lửa
 
 Nanyang Xichuan County là nguồn chính của miền Nam -to -north Nước của đất nước tôi. Đây là tài nguyên nước, những ngọn núi đẹp và nước trong vắt, và phong cảnh đẹp. Bộ phận thể thao địa phương sử dụng tài nguyên thiên nhiên độc đáo này. Phần của Cuộc đua núi xe đạp nằm trong Phòng trưng bày Shilihuaihuai của những ngọn núi, được bao quanh bởi những ngọn núi và khung cảnh rất dễ chịu. Những ngọn núi nằm cách mực nước biển hơn 1.100 mét.
 
 Thực hiện các sự kiện thể dục quốc gia, xây dựng các thương hiệu đặc biệt và tăng đầu tư và cải thiện các cơ sở hỗ trợ. Hạt Xichuan đã đầu tư rất nhiều vào cơ sở hạ tầng như xe đạp, thuyền rồng, bơi lội, v.v., và có kết quả rõ ràng. Tổ chức một cuộc đua xe đạp để tạo ra một thương hiệu đua xe đạp ở Xichuan, thu hút nhiều người tham gia vào các hoạt động, đầu tư một khoản tiền khổng lồ và xây dựng một đường đua xe đạp xung quanh hồ chứa Danjiang theo tiêu chuẩn tổ chức các cuộc thi quốc tế. và Danjiang International Cross -Country Running cạnh tranh. Cuộc đua xe đạp "xổ số thể thao" (điểm dừng đầu tiên) do Cục Thể thao tỉnh tổ chức sẽ được tổ chức tại thị trấn Jiuzhong từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 1 tháng 4. Charm. Thử thách bơi lội nước công cộng Danjiang Trung Quốc do Cục Thể thao tỉnh tổ chức sẽ thi đấu tại khu vực danh lam thắng cảnh Danjiang Daguanyuan vào giữa tháng hai. Đồng thời, chúng tôi đang tích cực chiến đấu với Cục Thể thao tỉnh, và cố gắng định cư trong cuộc đua Dragon "Dragon Xingzhong Plains" đầu tiên.
 
 "Hoạt động thể thao kỳ nghỉ mùa xuân này là một biểu hiện cụ thể của văn phòng thể thao tỉnh trong lễ hội mùa xuân của văn phòng thể thao. Thông qua việc lập kế hoạch cẩn thận của bộ phận thể thao, các môn thể thao kỳ nghỉ đã xuất hiện vào các ngày lễ, và có những đổi mới trong phiên, cống hiến Bữa ăn tập thể dục độc đáo cho người dân Henan. Fragrant & lsquo; Hương vị năm mới & rsquo; Hãy để cha và mọi người thực sự tận hưởng hạnh phúc và sức khỏe của thể thao trong lễ hội mùa xuân. "Zhao Jun, giám đốc của Cục thể thao tỉnh, nói phóng viên hào hứng. (Phóng viên Wang Weijing Liu Chaofeng)

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet