Tôi đã đi du lịch gần 4.000 mét trong 5 ngày Sun Yang đã bỏ lỡ các huy chương
Tờ báo (phóng viên Liu Ailin) ​​trong mục cuối cùng của Giải vô địch thế giới Liên đoàn bơi lội quốc tế Gwangzhou 2019, kết thúc đêm qua, & Mdash; Xu Jiayu và Sun Yang Đội bơi Trung Quốc đã giành vị trí thứ 6 với số điểm 7 phút 04 giây và 74. Nhà vô địch đã giành chiến thắng bởi đội Úc. Kết quả là 7 phút 00 giây 85.
 
  Trong sơ bộ của dự án vào buổi sáng, đội Trung Quốc cũng đã gửi tất cả các cầu thủ chính để chơi, nhưng vào thời điểm đó, Sun Yang và Xu Jiayu của cây gậy lần lượt là căn cứ thứ ba và thứ tư. của tự do, có thể nắm bắt tình hình vào giây phút cuối cùng và chờ đợi cơ hội vượt qua nhà lãnh đạo. Sau cú sút cuối cùng, Ji Xinjie, cây gậy đầu tiên của đội Trung Quốc, đã thể hiện tốt, bơi ra kết quả tốt nhất và chuyển cho đồng đội thứ hai. Đối thủ mạnh hơn, nhưng đối thủ mạnh hơn, nhưng đối thủ mạnh hơn, nhưng đối thủ mạnh hơn, nhưng đối thủ mạnh hơn. Đội tuyển Trung Quốc đạt vị trí thứ 6. Mục chính là Xu Jiayu, người đang cố gắng hết sức trong cuộc thi gậy thứ ba, nhưng anh vẫn không thay đổi thứ hạng. Sự xuất hiện cuối cùng của Sun Yang đã cố gắng giảm khoảng cách, nhưng vì anh đã lạc hậu, anh yếu đuối và anh Hoàn thành vị trí thứ sáu.
 
  Khi đối mặt với ống kính TV sau trò chơi, Ji Xinjie tương đối hài lòng với kết quả phân đoạn của mình. Wang Shun tự trách mình để không tạo ra một tình huống thuận lợi cho các đồng đội. Xu Jiayu nói, "Nó thực sự mệt mỏi, và tôi quá lo lắng trước trận đấu. Cơ bắp của tôi khó hơn một chút, và ngón tay của tôi được bơm vào chân gà. Dự án này thực sự không bơi. "

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet