Hãng thông tấn Trung Quốc, Thiên Tân, ngày 11 tháng 12 (phóng viên Zhang Daozheng) vào ngày 11, trong World Cup cử tạ "Shengxin" năm 2019 của Thiên Tân và Giải vô địch vòng loại Olympic Tokyo năm 2020, đội cử tạ Trung Quốc mạnh mẽ đã chơi tốt, sau đó giành được nhiều huy chương vàng. Trong cuộc thi 64 kg của phụ nữ, ngôi sao Trung Quốc Đặng Wei đã phá vỡ kỷ lục thế giới và giành được hai chức vô địch.
Trong dự án 64 kg của phụ nữ, Đặng Wei đã giành được phiếu mua hàng. Cô đã giành được chức vô địch, giữ và tổng số nhà vô địch điểm số trong các sự kiện khác. Bởi vì điều này, cô ấy là một "ngôi sao" được bảo vệ tốt trong Thiên Tân. Trong trò chơi tối hôm đó, trọng lượng mở 108 kg của Đặng Wei đã dễ dàng giành chiến thắng và anh tiếp tục thực hiện một thử nghiệm 113 kg trong lần thứ hai. Thứ ba, cô đã tăng thành công trọng lượng 117 kg và trực tiếp lập kỷ lục thế giới mới.
Trong cuộc thi, Đặng Wei, người nặng 138 kg trong giai đoạn cuối, đã chơi. Sau khi thử nghiệm thành công 138 kg, hai thử nghiệm 143 kg đã thất bại. Cuối cùng, Guo Yanchun, người đã thua đội Đài Bắc Trung Quốc, Giành được huy chương bạc.
Trong cuộc thi nam 96 kg, cầu thủ Trung Quốc Tian Tao đã chơi tốt. Sau cuộc thi, Tian Tao và người chơi Đài Bắc Trung Quốc Chen Bai Ren điểm cuối cùng là 175 kg, nhưng theo các quy tắc, bởi vì trọng lượng của Chen Bairen nhẹ, Tian Tao chỉ có thể được đánh giá là nơi thứ hai; thành công và khóa giải vô địch Giải vô địch , Mặc dù thử thách thử nghiệm cuối cùng, kỷ lục thế giới 232 kg đã thất bại, nhưng cuối cùng, anh đã giành được hai huy chương vàng.
Vào buổi sáng 55 kg phụ nữ, Trung Quốc đã gửi Liao Qiuyun và Zhang Wanqiong để chơi. Sau cuộc thi, Zhang Wanqiong đã mở 96 kg. Trong trường hợp thất bại trong hai thử nghiệm đầu tiên, thử nghiệm cuối cùng đã thành công và Thrills đã giành chức vô địch. Nhận ba huy chương vàng. Chen Guiming đã giành huy chương vàng với 138 kg trong 59 kg của phụ nữ 59 kg. (Kết thúc)

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet