Tăng dần, ngoài khơi để chào đón bầu không khí thể dục năm mới của Jiangxi
Hãng thông tấn Trung Quốc, Giang Tô đến Hạt Wuyuan, Jiangxi, Jiangxi, để giữ nó. Tại hiện trường của cuộc thi đi bộ đường dài.
 
  Cùng ngày, ở Hạt Wuyuan, Jiangxi, được gọi là "vùng nông thôn đẹp nhất Trung Quốc", được tổ chức trong cuộc thi đi bộ trên đường cao tốc với chủ đề "Chiều cao năm mới và đạt được những giấc mơ", thu hút hơn 1.000 người từ Trên khắp Jiangxi và các tỉnh xung quanh. Những người đam mê tập thể dục tham gia.
 
  Không giống như Wang Minghui, Huang Jinping lái xe từ thành phố Ganzhou ở cuối phía nam của Jiangxi ở phía nam Jiangxi.
 
  "Chúng tôi đã giành được một giải thưởng cho cuộc thi, hoặc làm điều gì đó có ý nghĩa vào ngày cuối cùng của năm 2017. Chia tay năm nay và chào mừng năm mới." Lần đầu tiên tôi đến Wuyuan xinh đẹp, tôi đã mong chờ điều này Chiều cao năm mới! ".
 
  "Bởi vì bạn không phải làm tổ trong văn phòng như bạn đang làm việc hàng ngày, không chỉ gần gũi với thiên nhiên, mà còn tập thể dục." Người bạn đồng hành nữ đặc biệt có ý nghĩa khi mời bạn bè vào năm mới với bạn bè.
 
  Cao Feng, một thành viên của Hạt Lianshan, Jiangxi, người đã đưa con trai mình, đang mặc một bộ thiết bị thể thao hoàn chỉnh. Dọc theo con đường cổ Wuyuan cong, Cao Feng cho biết khi đi bộ rằng anh tham gia vào chiều cao năm mới mỗi năm., Hơn nữa. "
 
  Yu Min, Giám đốc Trung tâm Hướng dẫn Thể thao Xã hội tỉnh Giang Tô, nói với Hãng thông tấn Trung Quốc rằng bầu không khí của thể dục quốc gia rất mạnh ở Jiangxi. Ngày càng có nhiều người Jiangxi, đặc biệt là những người trẻ tuổi, sẽ chọn hạ cánh về thể dục hoặc đi bộ đường dài. Khoảng năm mới. Cách chia tay thể thao và thể dục cho năm qua và chào đón năm mới.
 
  Cùng ngày, trên chiếc meiling của vùng ngoại ô phía tây của Nanchang, tỉnh Jiangxi, sự kiện đang chạy trên đường tiêu chuẩn cao nhất của Nanchang & Mdash; Một số lượng lớn những người đam mê thể thao để chạy trong năm mới với tư thế đang chạy.
 
  Ngoài ra, phóng viên cũng nhận thấy rằng vào ngày đầu tiên của năm mới vào năm 2018, Câu lạc bộ chính của Hội nghị Thể dục Năm Mới Quốc gia 2018 sẽ được tổ chức tại Dexing, Jiangxi, Jiangxi. Theo báo cáo, hội nghị thể dục đã thu hút ngày càng nhiều người tham gia vào những năm gần đây. (Kết thúc)
 

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet