World Cup châu Âu
Bán kết World Cup của Nga là tất cả các đội châu Âu và "sự xa lánh" của World Cup vào Cup châu Âu.
 
  Bóng đá Nam Mỹ được đại diện bởi Brazil Argentina không thể được quy cho sự xui xẻo, hoặc trọng tài. Nguyên nhân gốc rễ là thua World Cup châu Âu. Về tài năng, tài năng và tính cách của người chơi, và trang trí của trò chơi, bóng đá Latin tốt hơn bóng đá "cơ giới hóa" của châu Âu. Nhưng đội lãng mạn nhất thường thua đội kiên quyết thực hiện ý định chiến thuật chính xác của huấn luyện viên.
 
  Giải đấu tốt nhất là ở châu Âu. Những người chơi giỏi nhất chơi ở châu Âu, và thậm chí quy mô trọng tài tốt nhất đến từ châu Âu. Bóng đá châu Âu gần như là một từ đồng nghĩa với bóng đá hiện đại. Thứ tự cứng nhắc, kỷ luật chiến thuật nghiêm ngặt, chuyển đổi tấn công và phòng thủ hiệu quả, kết nối phía trước hữu cơ, v.v., bóng đá hiện đại giống như một cỗ máy chính xác chạy hoạt động tốc độ cao. Cái chết.
 
  Đội Pháp, Bỉ, Croatia và Anh là bán kết. Lý do thăng tiến là khác nhau, nhưng tất cả đều được hưởng lợi từ sự hợp tác tổng thể và kỷ luật chiến thuật nghiêm ngặt. Mất Brazil trước Bỉ chính xác là kết quả của sự chú ý của Huấn luyện viên trưởng, nhưng chú ý nhiều hơn đến việc để các cầu thủ chơi tự do, hy vọng sẽ chơi kết quả của bóng đá Samba lãng mạn tuyệt đẹp. Trước thực tế của Cup châu Âu ở châu Âu, giấc mơ của "Six Star Brazil" dường như ở rất xa.
 
  World Cup trở thành Cup châu Âu, nhưng World Cup vẫn là sân khấu cho người mạnh mẽ. Mặc dù World Cup không phổ biến, "cơ sở" sẽ không bao giờ phản công. (Panen)

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet