World Cup có thể đăng ký mục tiêu bóng rổ nam Trung Quốc "Trò chơi Olympic trực tiếp"
World Cup có thể được bơm lên
Mục tiêu bóng rổ nam Trung Quốc "Trò chơi Olympic trực tiếp"
Phóng viên Chen Jiazheng
Cuối tuần trước, lễ xổ số đội bóng rổ quốc tế đã kết thúc ở Thâm Quyến. Đội chủ nhà Trung Quốc và Venezuela, Ba Lan và Cortdish được chia thành Nhóm A. Tuy nhiên, Yao Ming, chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc, tin rằng chúng ta phải xem xét nó trong một thời gian dài. "Tôi hy vọng rằng vào tháng 9, chúng ta có thể nhận được kết quả thỏa đáng." Ông nói, "Nhận bằng cấp cho Thế vận hội Tokyo, đó là dấu hiệu thực sự tốt."
Vòng đầu tiên của nhóm là tốt
Bất kể kỷ lục trong quá khứ và so sánh sức mạnh, nhóm Trung Quốc đã nhận được "ký kết trên". Trong số 32 người hàng đầu của World Cup, một vài đội không có cầu thủ NBA tích cực ở trong nhóm A nơi đặt đội Trung Quốc.
Trong số ba nhóm, nhóm yếu nhất nên là nhóm Cott Disova. Đội tuyển Trung Quốc và đội Cotti đã chơi 3 lần trên World Cup (bao gồm cả Giải vô địch thế giới bóng rổ nam của người tiền nhiệm), và đội Trung Quốc đã giành chiến thắng. Cầu thủ mới nhất là trong Giải vô địch thế giới Thổ Nhĩ Kỳ 2010. Đó là đội Trung Quốc đã tiến lên top 16 với sự thất bại của Cotti. Trận chiến ra khỏi đội Kotda, đội Trung Quốc phải chiến thắng.
Ba Lan từ châu Âu chỉ có hai trận đấu ấm áp với đội Trung Quốc trước đó và hai bên đã thắng một trận. Đây là một đối thủ có thể chiến đấu. Nói một cách tương đối, Venezuela là đối thủ khó khăn nhất trong giai đoạn nhóm trong vòng bảng. Trong lịch sử World Cup, hai đội đã chơi một lần và đội Trung Quốc hối hận 4 điểm. Trong giai đoạn nhóm Thế vận hội Rio, đội Trung Quốc đã làm hết sức mình và vẫn thua 68-72. Vào năm 2015, đội Venezuela đã giành chức vô địch Mỹ với một con ngựa đen. Phòng thủ tổng thể của đội rất khốc liệt và là một đội dễ bị đánh giá thấp.
Bài kiểm tra vòng thứ hai của nhóm là lớn
Theo hệ thống cạnh tranh, từ hai trong số 8 nhóm trong vòng đầu tiên của World Cup, việc sáp nhập đã được hợp nhất thành bốn nhóm của I, J, K và L cho vòng tròn nhóm thứ hai. . Vào thời điểm đó, mỗi đội sẽ có một trận đấu với hai đội chưa chơi trong cùng một đội, và sau đó xếp hạng theo các điểm, quyết định hai đội nào sẽ tiến vào tứ kết vụ nổ thứ tám.
Đánh giá từ bốn đội của Nga, Argentina, Hàn Quốc và Nigeria, hai đội ở Argentina và Nga đã hy vọng hy vọng lớn hơn. Nếu đội Trung Quốc tiến vào vòng thứ hai của vòng bảng, thì khi hai đội được thăng cấp, họ chắc chắn sẽ ở trong tình trạng bất lợi. Trước đó, kỷ lục tốt nhất của đội Trung Quốc là thứ 8 năm 1994. Về tình hình hiện tại của đội Trung Quốc, việc vào tứ kết không còn nhỏ.
Điều quan trọng hơn là đi qua Tokyo
World Cup này sẽ sản xuất 7 đội trực tiếp đến Thế vận hội Tokyo. Đội tuyển Trung Quốc chắc chắn hy vọng rằng họ có thể sử dụng lợi ích nhà của họ để trở thành một trong số họ. Sau đó, kết quả cuối cùng của đội bóng rổ nam Trung Quốc phải tốt hơn so với năm đội của Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran, Philippines và Jordan, cũng ở châu Á.
Đội Hàn Quốc trong nhóm B rất khó để đủ điều kiện. Nhóm D của Philippines là hai lữ đoàn châu Âu ở Serbia và Ý, và đội Jordan của Nhóm G cũng sẽ vượt qua các đội Pháp và Đức. Đội Nhật Bản là chủ nhà của Thế vận hội Olympic Tokyo, và không chiếm những nơi châu Á. Do đó, đội Trung Quốc bị đe dọa nhất là nhóm Iran của nhóm C. Đội Tây Ban Nha trong nhóm là tuyệt vời, và hai đội còn lại và đội Iran nằm giữa Bo Zhong.
Do đó, mặc dù đội tuyển Trung Quốc chưa bao giờ giành chiến thắng trong Giải vô địch thế giới kể từ Thế vận hội London 2012, nhưng lần này đã đạt được những cơ hội tuyệt vời để đạt được mục tiêu "To Tokyo".

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet