World Cup gần bóng đá "Chọn trạm"
Tờ báo này Bengbu, ngày 7 tháng 6 (phóng viên Yuan Xuejing) ai là địa điểm hàng đầu trong World Cup Nga? Những người chơi và huấn luyện viên là nhân vật chính? Tại Hội nghị thượng đỉnh bóng đá thế giới G-Expo được tổ chức tại Bengbu, Baker HIM, Piero, Ancelotti và các ngôi sao và huấn luyện viên nổi tiếng thế giới khác đã đứng thẳng.
 
  Khi World Cup bước vào đếm ngược, các dự đoán và chiến lược khác nhau đã đến, nhưng không có nhiều ngôi sao và huấn luyện viên được thế giới đã bày tỏ công khai quan điểm của họ. Tại Hội nghị thượng đỉnh bóng đá thế giới G-Expo, Pieiro dự đoán rằng trận chung kết sẽ được ra mắt giữa Đức và Brazil. Phó chủ tịch của Hiệp hội bóng đá Ý Coskuta và một trong "ba kiếm sĩ" của Hà Lan đã bỏ phiếu cho Gaulxiong Đội tuyển Pháp, Huấn luyện viên nổi tiếng Ancelotti rất lạc quan về Tây Ban Nha và Brazil. Beckham dự đoán Anh, Pháp, Brazil và Argentina để xếp hạng trong trận bán kết.
 
  Ngoài nhà vô địch, ngôi sao cũng là sự chú ý của World Cup. Piero bày tỏ sự ủng hộ của mình cho Messi, hy vọng rằng Nga sẽ trở thành World Cup của Messi vì anh xứng đáng với vinh dự của một World Cup. Ancelotti tin rằng đó có thể là những người chơi không phải là Messi và Ronaldo, chẳng hạn như Neymar. Gulit rất lạc quan về ngôi sao thiên tài trẻ ở Pháp. "Tôi chọn Pháp. Mbappe có tiềm năng như vậy. Anh ta không chịu áp lực do huấn luyện viên đưa ra. Anh ta thường đưa ra quyết định với trực giác. Tôi nghĩ anh ta sẽ là một người rất quan trọng. "
 
  Beckham vẫn không quên "đẩy" một làn sóng người chơi Anh, đặc biệt là Kane và Ali. "Anh là một đội trẻ và rất có khả năng. Mặc dù trẻ, họ có kinh nghiệm phong phú và họ đã chơi rất nhiều giải đấu xuất sắc. Ví dụ như nó sẽ không làm cho người hâm mộ thất vọng."
 
  Khi nói đến khả năng của người chiến thắng World Cup, Ancelotti, một huấn luyện viên lớp thế giới, tin rằng anh ta phải tìm điểm cân bằng tấn công và phòng thủ. "Phòng thủ và hành vi phạm tội là không thể thiếu, Brazil rất tập trung vào phòng thủ. Đây là một khả năng thiết yếu. Cá nhân tôi dường như là Brazil nên là sự cân bằng tốt nhất. Họ ở giữa và phía trước của hàng phòng thủ. rất tốt. "
 
  Khi nói đến huấn luyện viên sẽ quan tâm đến World Cup, Costakata tin rằng huấn luyện viên trưởng của Pháp Dezhang rất đáng chú ý. "Có rất nhiều cầu thủ tài năng trong đội Pháp và một số cầu thủ cũ có kinh nghiệm. Tôi muốn biết làm thế nào Đức vẫn được sắp xếp để tìm sự cân bằng. Tôi rất quan tâm đến huấn luyện viên Tây Ban Nha Martinez ở Bỉ." Mọi người ở Bỉ là Rất tốt. Đây là một đội mơ. Nga là một cơ hội rất hiếm đối với Bỉ. Tiềm năng của đội chi nhánh. Đội bóng Brazil rất cao và rất tinh thần đồng đội. Huấn luyện viên của họ cũng rất giỏi. "

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet