Vào ngày 21 tháng 10, "Thể thao Cúp Thể thao" hai ngày 2018 năm 2018 đã kết thúc tại Công viên Bãi biển Lake Lake ở Thành phố Changde.

 

Sự kiện này được tổ chức bởi Cục xuất bản và thể thao văn hóa Changde.Sau thành công của hai phiên trước của Liên hoan lều quốc tế Trung Quốc Liuye, Lễ hội lều đã trở thành một sự kiện thể thao cho người dân đại diện của Thành phố Changde.Nhiều người đam mê thể thao ngoài trời đến đây, mặc dù nó đã không dừng lại trong sự kiện năm nay, nó đã thu hút gần 3.000 người tham gia vào sự kiện này.

 

Lễ hội lều quốc tế Liuye Lake thứ ba năm 2018 với Cục Thể thao tỉnh Hunan làm đơn vị hướng dẫn, được tổ chức bởi Cục Thể thao và Thể thao Changde, được tổ chức bởi Trung tâm Dịch vụ Thể hình Quốc gia Changde và thực hiện Hiệp hội leo núi ngoài trời của Thành phố Changde. Bằng cách thực hiện hình ảnh mới về sức khỏe của Changde, hướng lên và sức sống, cô đọng bản chất của lịch sử và văn hóa Changde, tăng cường hương vị văn hóa đô thị của Changde và phản ánh tính cách văn hóa địa phương của Changde; Tạo một du lịch đa dạng, đa trường và đa dạng ở thành phố Changde. Tình hình mới của các hoạt động văn hóa tiếp tục xây dựng Lễ hội lều quốc tế Trung Quốc Liuye như một hoạt động thương hiệu cho thể dục quốc gia.

 

Vào sáng ngày 20 tháng 10, những chiếc lều có màu sắc khác nhau vẫn nở trên bãi biển trong mưa. Những người đam mê thể thao ngoài trời từ tỉnh với hàng ngàn hoạt động tham gia được tập hợp ở đây. Thêm một phong cách khác nhau.

 

Vào lúc 9 giờ sáng, Lễ hội lều quốc tế Lake Liuye thứ ba được khai trương đúng hạn vào năm 2018, do Wang Ao, giám đốc của Cục thể thao, truyền hình, báo chí và thư ký của nhóm của Đảng Changde và Changde, Changde và Changde, Su Jianquan và Changde, Changde, Phó Giám đốc của Văn phòng Thể thao tỉnh Hunan Tu Bibo, Phó Thị trưởng Chính phủ Nhân dân Thành phố , Thư ký của Chi nhánh Đảng của Trung tâm Dịch vụ Thể dục Quốc gia Changde City tấn công sự kiện này.

 

Hàng năm, Lễ hội lều quốc tế Liuye Lake có một số sự kiện tham gia với sự tham gia mạnh mẽ, cho phép mọi người ra khỏi nhà, trải nghiệm niềm vui ngoài trời và ủng hộ thời trang mới của quần chúng.

 

Có 6 cuộc thi trong mười km chạy lành mạnh, bút chì điên, đua xe, tiếp sức của mọi người, bóng chuyền bãi biển, nhảy vuông trong lễ hội lều; Hai km dự án kinh nghiệm, các dự án trải nghiệm xe đạp vui vẻ và bản chất tiệc âm nhạc điện tử

 

Tất cả các sự kiện đã thiết lập tiền thưởng và giải thưởng, thậm chí còn kích thích sự nhiệt tình của những người tham gia sự kiện.

 

 Mười km khỏe mạnh Chạy Crazy Pencil Camping Game Relay Bãi biển Bãi biển Bóng chuyền Nhãn Khi Vũ điệu nhảy mười km của những chiếc xe đạp hạnh phúc đến vào ban đêm. Cắm trại là một đặc điểm chính của lễ hội lều. Bữa tiệc âm nhạc là điều cần thiết.

 

Để tạo ra một bầu không khí lễ hội trên bãi biển mạnh mẽ, bữa tiệc âm nhạc lễ hội lều này đã mời nhiều siêu ban nhạc cảm nhận được âm nhạc điện tử cùng nhau, cảm thấy rock và cảm thấy Changde, một thành phố lãng mạn và tràn đầy năng lượng.

 

Toàn bộ sự kiện được thay đổi bởi Changde TV, cung cấp thông tin thực sự cho những người không thể đến hiện trường, để mọi người yêu thích thể thao ngoài trời có thể cảm thấy sự nhiệt tình và sức sống của Changde.

 

Lễ hội lều quốc tế Lake Liuye đã tích hợp sâu sắc các hoạt động thể dục và thể thao quốc gia với ngành du lịch, phát triển và sử dụng các lợi thế của các tài nguyên cảnh quan sinh thái của Changde, đồng thời thúc đẩy các môn thể thao ngoài trời, đào bới các đặc điểm của công viên bãi biển, thúc đẩy nền kinh tế du lịch khu vực và thể lực quốc gia gây ra sự phát triển bền vững.

 

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet