Tại thời điểm đua xe cao, chúng ta thường rơi vào nhịp điệu bận rộn và căng thẳng.

 

Trên thực tế, bạn càng bị mắc kẹt ở bên trong, bạn càng cần có một kết nối thực sự với cuộc sống của bạn.

 

Vanke hy vọng sẽ đánh thức bạn và tôi dưới áp lực cao thông qua loạt phim hoạt động vui vẻ -cố gắng "đi ra ngoài", sau đó chủ động "di chuyển", liên hệ với thành phố bạn sống và có được hạnh phúc theo cách lành mạnh hơn.

 

Vào ngày 4 tháng 7, cuộc đua âm nhạc trực tuyến 20,21 triệu mùa hè với chủ đề "Full Power and Run" đã được hoàn thiện thành công.

 

Sau khi sự kiện được đưa ra, nó đã thu hút sự chú ý của toàn bộ người dân và thu hút khoảng 780.000 người trên cả nước để tham gia vào rào cản. Tổng cộng có 4.888 nhóm đã được tích lũy, với tổng số 3,54 triệu giờ chạy, 9,61 triệu km dặm và 240 vòng trên trái đất.

 

20,21 triệu trong các trò chơi chạy âm nhạc trực tuyến mùa hè đã tạo ra một "trò chơi chạy thực tế lớn", ra mắt hai cách để vượt qua và nhóm PK. Bằng cách định hình ý thức về thành tích của "nâng cấp quái vật" của trò chơi đột phá, đã kích thích thành công lợi ích chuyển động của người tham gia.

 

Mỗi cấp độ có một bất ngờ vật liệu năm star. Những người tham gia có thể tham gia giải thưởng 500.000 tiền mặt sau khi hoàn thành tất cả 5 cấp độ.

 

Ngoài ra, nhà máy Vanke Gendon kết hợp với Sky Masao hiện đại, Yang Su Audai, Kafe.Hu, Dawen West và New Blood Planning Music Huang Xiaoshimao, Highway Sea lân cận và nỗ lực tạo ra các album nhạc "Tiếng ồn phát triển của Plant Vol.2" , Tạo các bài hát độc quyền và bản ghi keo màu giới hạn.

 

Ca sĩ Ma Yan cũng tiếp tục cập nhật hồ sơ về việc vượt qua Weibo và đi cùng người hâm mộ để chạy cùng nhau.

 

Ngoài vòng tròn âm nhạc, lần này âm nhạc chạy còn liên kết các vòng tròn của E -sports, thể thao, nơi làm việc, cha mẹ, vật nuôi dễ thương,@[Email Protes]@[Email Prote "Chia vỡ bức tường kích thước", cùng nhau không đơn độc.

 

Trong giai đoạn này, Le Run cũng đã đưa ra một kế hoạch đặc biệt trực tiếp đạt được điểm đau của những người trẻ tuổi- "Đi ra khỏi hội thảo, tìm trứng trong cuộc sống", kết hợp với thế hệ mới để thu thập câu chuyện của người dùng, tạo bản đồ trứng, và giữ các hoạt động chạy nhạc ngoại tuyến ở Bắc Kinh để tổ chức các hoạt động chạy nhạc ngoại tuyến theo bản chất Bắc Kinh

 

Kế hoạch đã kích hoạt sự cộng hưởng cao của các nhóm trẻ, thu được 150 triệu người trên toàn bộ mạng lưới, kích thích nhiều sự nhiệt tình của mọi người về "đi ra ngoài và chạy", và ủng hộ một thái độ lành mạnh và hạnh phúc đối với cuộc sống.

 

Trong một thời gian dài, Le Run luôn tuân thủ khái niệm phong trào bảo vệ môi trường. Năm nay, ông cũng đã trả lời yêu cầu "không bỏ rơi" như mọi khi, kêu gọi mọi người trở thành "người chạy bộ thải". Chất thải cần thiết.

 

Kể từ năm 2013, Vanke Enterprise Co., Ltd. đã ra mắt và tổ chức một loạt các loạt nhạc chạy âm nhạc để tạo ra các hoạt động thể thao phi thương mại và không cạnh tranh để "hết sức khỏe, hết hạnh phúc và hết tình bạn".

 

Hiện tại, Le Run đã tổ chức hơn 460 trận đấu tại 60 thành phố lớn trong và ngoài nước, thu hút gần 2,21 triệu người tham gia và đã phát triển thành IP thể dục quốc gia với sự tham gia sâu sắc nhất, ảnh hưởng lớn nhất và bảo hiểm rộng nhất.

 

Vào năm 2020, dịch bệnh đã thúc đẩy việc chuyển đổi và nâng cấp các dòng chạy âm nhạc, và giải đấu chạy âm nhạc đô thị Vanke là lần đầu tiên chuyển đổi trực tuyến từ ngoại tuyến.

 

Vào năm 2021, ý định ban đầu của Le Run không thay đổi, và lối chơi mới chạy lại, mang lại trải nghiệm cảnh chơi game mới và cam kết ảnh hưởng đến thế hệ người mới và tạo điều kiện thể thao lành mạnh cho xã hội.

 

Cuộc thi chạy âm nhạc trực tuyến 2021 triệu mùa hè đã kết thúc thành công, nhưng năng lượng của "toàn bộ lực lượng và chạy" sẽ tiếp tục được truyền lại. Một cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc.

 

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet