Năm 2021, học sinh của SHANXI "Chung kết" Chung kết Sa thiếu niên "đã khai mạc lúc 19:00 ngày 26 tháng 6 tại Trường tiểu học Thử nghiệm Bund ở quận Jiaotaipi.

 

Li Runmin, một thanh tra thứ hai của Cục Thể thao tỉnh Shanxi, tuyên bố rằng những vị khách tham gia lễ khai mạc là: Li Runmin, một thanh tra thứ hai của Cục Thể thao tỉnh Shanxi, Zhao Wenli, Giám đốc Văn phòng Thanh niên Cục Thể thao tỉnh Shanxi, và Bộ phận Giám đốc Giáo dục Thể thao và Vệ binh Shanxi, Giám đốc điều phối viên thể thao của Tỉnh Shanxi và Fan Yaling, Phó Chủ tịch tỉnh Shanxi, tỉnh Shanxi Zhang Wenxi, Chủ tịch Hiệp hội Thể thao Kỹ năng Thành phố Taiyuan, Wang Huifang, Phó Giám đốc Cục Giáo dục của Thung lũng Jiali, Miao Hong, trưởng phòng thi thể thao và y tế Cục Giáo dục của Quận Shengcaya và Zhang Shengli, Hiệu trưởng Trường tiểu học Kinh nghiệm Bund của Sheng Quận Li.

 

Zhang Min, thư ký -General của tỉnh Shanxi, chủ trì lễ khai mạc.

 

Lễ khai mạc Trường tiểu học thử nghiệm quận Pingshun thực hiện mô hình nhảy dây "Rope Dance Youth" Sự kiện này được tổ chức bởi Cục Thể thao tỉnh Shanxi, Cục Giáo dục Tỉnh Shanxi, Cục Thể thao Taiyuan, Văn phòng Giáo dục Taiyuan, Hiệp hội Thể thao Skill Skill, Hiệp hội Thể thao Sân tính được tổ chức bởi trường tiểu học thử nghiệm, Hiệp hội thể thao bỏ qua dây Taiyuan và Công ty thực phẩm Zhengzhou Dingjin, Ltd ..

 

Liên đoàn áp dụng hệ thống cạnh tranh "3+1", được chia thành Trạm Yuncheng, Trạm Linfen, Trạm Taiyuan và Chung kết. Trận chung kết có tổng cộng 72 đội, với hơn 2.100 người.

 

Mặc dù số lượng người tham gia lớn và được bảo hiểm rộng rãi, nhưng tổ chức sự kiện có trật tự, hỗ trợ hậu cần và phòng ngừa dịch bệnh là tỉ mỉ và chu đáo, và cuối cùng đạt được các hoạt động tốt.

 

Trường tiểu học Lintong County Chongxiang West, Lintong County Chongxiang West Junior High School Tốc độ tốc độ tốc độ tốc độ tốc độ "Tốc độ trẻ tuổi" Jiancaya Quận Bund Thể dục dụng cụ tiểu học "Running Boy" All Chorus " Nếu không có Đảng Cộng sản, không có Trung Quốc mới "Trọng tài theo phong cách trọng tài bỏ qua là một dự án quan trọng trong việc quảng bá các hoạt động thể thao ánh nắng mặt trời, và đây cũng là một dự án kiểm tra cho bài kiểm tra kiểm tra vào trường trung học.

 

Nó không bị giới hạn bởi các yếu tố như địa điểm và thiết bị. Nó có các đặc điểm của an toàn cao và dễ dàng phổ biến. Cả đàn ông, phụ nữ và trẻ em đều có thể tham gia. Họ có thể nuôi dưỡng các khái niệm tập thể và đoàn kết và tinh thần hợp tác.

 

Hiện tại, có hơn 2.600 giáo viên và 1.500 trường ở tỉnh Shanxi, bao gồm 500.000 người.

 

Do đó, Rope bỏ qua cũng đã trở thành một trong những dự án thể thao lớn nhất ở Shanxi.

 

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet