Từ ngày 27 tháng 11 đến ngày 2 tháng 12, giờ Bắc Kinh, Giải đấu Thẻ châu Á-Thái Bình Dương 2019 được ra mắt tại Trung tâm quần vợt quốc tế Zhuhai Hengqin.

 

Đây là năm thứ ba của cuộc đua thẻ châu Á Mỹ mở rộng ở Zhuhai.

 

Người chơi từ hơn 10 quốc gia và khu vực từ Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Bắc, Thái Lan, Malaysia, Uzbekistan, New Zealand, Papua New Guinea và North Maliana xuất hiện ở hơn 10 quốc gia và khu vực trong lĩnh vực này.Cạnh tranh tuyệt vời.

 

Luzhou Laojiao, với tư cách là đối tác chính thức của Úc mở rộng, là loại rượu được chỉ định duy nhất ở Úc mở rộng là rượu được chỉ định duy nhất ở Úc.

 

Trong cuộc thi đơn nam vào ngày 2 tháng 12, hai nhân vật lớn của Mạng lưới nam giới Trung Quốc, Zhang Ze và Li Yan, đã chơi một cuộc thi. Cuối cùng, Li Yan đã chiến thắng trong cuộc chiến ba lần. Năm tới, thẻ thuê ngoài của đĩa đơn ròng Úc.

 

Trong cuộc thi người độc thân của phụ nữ, Jinhua Peng Shuai 32 -year đã đánh bại cầu thủ Đài Bắc Trung Quốc Zhang Kaizhen, người đã nghỉ hưu do chấn thương và đạt được trình độ của Grand Slam vào năm tới.

 

Cuối cùng, các cầu thủ Trung Quốc Li Yan và Peng Shuai đã giành chức vô địch đơn nam và nữ với sức mạnh và hiệu suất của họ.

 

Trong trận đấu đôi đàn ông chỉ được ghi nhận, cầu thủ Trung Quốc Zhang Ze/Gong Maoxin đã khóa giải vô địch đôi trước, và cũng đã giành được thẻ mở của Úc vào năm tới.

 

Lần này, giải đấu thẻ châu Á Úc mở rộng, Mạng lưới nam giới Trung Quốc Li Yan và Zhang Ze/Gong Maoxin lần lượt giành được giải vô địch đơn và đôi.

 

Đối với người hâm mộ trong nước, vào đầu năm 2019, chúng ta có thể thấy các cầu thủ nam Trung Quốc trong lĩnh vực chơi kép của Grand Slam, chắc chắn là một tin tốt.

 

Chứng kiến ​​sự ra đời của nhà vô địch, nướng bánh "Khoảnh khắc chiến thắng" của Úc mở rộng! Vào ngày 2 tháng 12, Wang Hongbo, phó thư ký ủy ban đảng và phó tổng giám đốc của Luzhou Laojiao Co. Mạng, tôi trở lại sân Grand Slam một lần nữa để bày tỏ lời chúc mừng chân thành! Luzhou Laojiao và Úc mở rộng có hàng trăm năm lịch sử, và họ cũng đang tìm kiếm sự đổi mới trong lịch sử lâu dài.

 

Vào tháng 10 năm 2018, hai bên đã đạt được sự hợp tác chiến lược đáng chú ý.

 

Luzhou Laojiao trở thành đối tác chính thức của Úc và Guojiao 1573 trở thành loại rượu vang trắng được chỉ định duy nhất trong quần vợt Úc mở rộng.

 

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử của Úc mở rộng với thương hiệu rượu Trung Quốc. Luzhou Laojiao cũng là đối tác cao nhất của Trung Quốc trong lịch sử của Úc Mở rộng.

 

Guojiao 1573 gia nhập gia đình đối tác mở quần vợt Úc và sẽ chia sẻ "khoảnh khắc chiến thắng" với khán giả trong môn quần vợt Úc mở rộng để hoan nghênh chiến thắng của các cầu thủ.

 

Lần này, nó xuất hiện trong cuộc đua thẻ châu Á -Pacific, đây là chương trình đầu tiên của Luzhou Laojiao và Guojiao 1573. Nó đã thêm một chút hương thơm của Trung Quốc vào sự kiện đam mê.

 

Trong sự hợp tác giữa hai bên, Úc mở rộng sẽ đặt tên cho ngày thi đấu với 1573 Guojiao 1573, và tòa án cạnh tranh quan trọng sẽ được thành lập. Hội trường Trải nghiệm rượu vang của Luzhou Laojiao cũng sẽ được thành lập bên ngoài lĩnh vực này.

 

Đồng thời, hai bên cũng sẽ thực hiện một loạt các hoạt động như cuộc thi quần vợt và phúc lợi công cộng thể thao ở Trung Quốc, thúc đẩy quần vợt, ủng hộ lối sống lành mạnh và thúc đẩy sự phát triển lớn của sự nghiệp mở rộng của Úc ở Trung Quốc và thế giới .

 

Từ ngày 14 đến ngày 27 tháng 1 năm 2019, Úc mở rộng 2019 sẽ bắt đầu tại Công viên Melbourne. Vào thời điểm đó, Guojiao 1573 cũng sẽ xuất hiện một lần nữa tại hiện trường với một hình ảnh trẻ, thời trang và sôi động để cổ vũ cho người chơi của tất cả các quốc gia và thưởng thức khán giả toàn cầu. Tương tác đam mê.

 

2019, Australian Open tuyệt vời, chúng tôi mong chờ nó cùng nhau!

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet