Vào ngày 25 tháng 10 năm 2019, giải đấu trao đổi bóng đôi Rouli Ball lần thứ hai của Bắc Kinh đã được tổ chức tại Hội trường cầu lông Fenghe của Câu lạc bộ Công nhân tại 58 sân của quận Fengtai.

 

Lần này, cuộc thi trao đổi bóng kép kép Rouli đã được Trung tâm quản lý thể thao xã hội Bắc Kinh và Liên đoàn Thể thao Quận Fengtai tổ chức, được tổ chức bởi Hiệp hội Thể thao của Quận Yoanmen, Quận Fengtai và Nền tảng Dịch vụ Thể thao Cộng đồng cộng đồng . Nhà máy, Công ty TNHH Phát triển Thể thao Quốc tế Bắc Kinh Shengshi, và hỗ trợ nền tảng Rouli Mobile Rouli.

 

Liu Li, phó bộ trưởng của bộ phận cạnh tranh của Trung tâm quản lý thể thao xã hội Bắc Kinh, và các nhà lãnh đạo và khách mời của Cục Thể thao quận Fengtai đã tham dự lễ khai mạc và xem buổi biểu diễn và thi đấu lễ khai mạc.

 

Cuộc thi này có bốn mục nhỏ: thói quen điều tiết và lựa chọn tập thể, tự chọn hai người và thói quen tự chọn đơn lẻ; Thói quen quy định được chia thành ba nhóm: A, B và C theo độ khó của hành động.

 

Cuộc thi đã thu hút 30 đội của thành phố của chúng tôi và đội Hồng Kông, Đội Sơn Đông Rouli, Đội Sơn Đông Wenshang Rouli, Đội Hà Nội Gaobeidian Rouli, Đội Rouli Oilfield Rouli, Anh thay mặt Đăng ký cho cuộc thi.

 

Độ tuổi lớn nhất trong số những người tham gia, tuổi trẻ nhất là 6 tuổi.

 

Dự án Double -ball đôi Rouli Ball tương tác với tay trái và phải, và bộ não trái và phải được kết nối với nhau. Đó là cả thể dục và nuôi dưỡng bộ não. Nó là một bài tập thể dục quốc gia phù hợp để thúc đẩy nhân dân.

 

Với sự hướng dẫn và hỗ trợ của Trung tâm quản lý thể thao xã hội Bắc Kinh của Câu lạc bộ bóng đôi Bắc Kinh, Câu lạc bộ Ball Ying Double của Bắc Kinh cam kết thăng hạng và phổ biến của dự án bóng kép đôi bóng mềm. Nước hoa

 

Trong ba năm qua, những người đứng đầu câu lạc bộ đã tạo ra "đẹp nhất và đẹp nhất", "My và My quê Các lĩnh vực trong hy vọng "," Những ngày càng tốt, càng nhiều bài hát, càng nhiều bài hát,》 Bảy thói quen được tích cực và phổ biến ở các quận, đường phố và cộng đồng khác nhau, và dự án đã được yêu thích bởi những người đam mê bóng mềm.

 

Cuộc thi này dựa trên việc phục vụ các nhóm người trung niên và người cao tuổi ở Bắc Kinh, và đối mặt với những người yêu thích thể dục đôi trong nước, khiến phần lớn người chơi giao tiếp với nhau, cải thiện công nghệ của họ, thực hiện các thói quen mới và làm việc cùng nhau để thúc đẩy sự phát triển của những quả bóng mềm; Đồng thời, tập thể dục thêm và nuôi dưỡng huấn luyện viên đôi và huấn luyện viên thể thao xã hội Bắc Kinh, thúc đẩy những người đam mê thể dục trung bình và cao tuổi hơn để chuẩn hóa các công nghệ học tập, thể dục khoa học và cải thiện sức khỏe.

 

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet