Nước Alpine tìm thấy một giọng nói tốt, mưa và chiến tranh đầy nắng tiếp tục chiến đấu.

 

Vào Chủ nhật, ngày 26 tháng 5, điểm dừng chân thứ hai của Giải vô địch Kart Trung Quốc 2019CKC đã được tổ chức tại Vũ Hán. Đồng thời, Câu lạc bộ Kart Extraction League của Vũ Hán cũng mở ra một lễ kỷ niệm khai trương vào ngày này.

 

Sau khi sơ bộ 2. Cuộc thi trước khi tham gia, trận chung kết CKC của trạm Vũ Hán được giải quyết. Yu Yan Zhuzhou đã trích dẫn Đội Gao Yukai đã trao tặng khách của Liên đoàn Phong trào Xe máy ô tô Trung Quốc, Phó Thư ký -General của Đội hình Thanh niên Thiếu niên Trung Quốc Tổng giám đốc câu lạc bộ hoạt hình WSK Xu Yan, Nhóm người lớn cao cấp Red1 Đội đua Lu Jiayi WSK Wuhan Speed ​​Alliance Zhu Hongyi WSK Wuhan Speed ​​Alliance Peng Haobo WSK Licheng Racing Văn hóa Ông Fan Zicheng, Phó Chủ tịch Công ty TNHH, Nhóm Thạc sĩ Thạc sĩ Thạc sĩ, Lào Yongzhao, Zhengzhou Fengshukuka Đội Feng Zhiqiang Changsha Recese Đội Zhou Yong Da Watermelon Đội Zhang Yingling, khách mời , Phó chủ tịch, người hâm mộ Zicheng vào Chủ nhật, Vũ Hán đã quét đám mây, và lễ khai mạc Lễ kỷ niệm khai mạc WSK và lễ khai mạc CKC được tổ chức trong một kế hoạch.

 

Bà Gong Hongguo, Phó Thư ký -General của Liên đoàn Thể thao Xe máy ô tô Trung Quốc, Ông Yan Jianwei, Thư ký -General của Hiệp hội Thể thao Racing Wuhan , Phó Trưởng khoa đua xe Trung Quốc, ông Xia Nan, ông Xia Nan, Phó Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Văn hóa đua ., Ltd., Ông Wan Hongliang, Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Thị trường tự động số 1 , Phó Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Thị trường xe số 1, ông Huang Bin, Tổng Giám đốc của Jiangxi Saiqi Sports Equip Alliance WSK Kart Câu lạc bộ.

 

Nhóm trẻ em: Sau lễ khai mạc chiến thắng và thất bại đã ổn định, trận chung kết dữ dội và thú vị đã lên đường đua một km -mười lăm đường đua cong.

 

Xét về nhóm trẻ em, Wang Tianzheng của đội New Hồng Kông đã biểu diễn rất rực rỡ. Trong bảng xếp hạng và sơ bộ, họ đã được đưa trở lại trong chiếc xe đầu tiên. Cúp hàng đầu.

 

Sau trận đấu, Ye Ruiheng nói: "Cảm ơn đội vì tất cả những nỗ lực của họ. Hôm nay, chiếc xe đã tìm thấy một sự điều chỉnh phù hợp, vì vậy tôi có thể chơi tốt. Tôi rất vui khi có được chức vô địch. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ trong điểm dừng tiếp theo.

 

Mặt khác, Wang Tianyi bắt đầu từ vị trí thứ năm trong trận chung kết, và cuối cùng đã đuổi theo vị trí chạy bộ rất tốt. Anh nói với một nụ cười: "Hôm qua, mặt đất đã khô ráo hôm nay.

 

"Nhóm thanh niên: Kéo đá? Tên đầu tiên của nhóm thanh niên cũng đến từ đội đua Mars Racing và đội New Hồng Kông. Cuối cùng, Xu Ruizhuan của đội New Hồng Kông đã lên đường và đưa trở lại chức vô địch.

 

Liu Ruiqi nhận xét về đối thủ, "Chúng tôi là đối thủ trên sân, bạn bè là bạn bè và những đối tác nhỏ với sức mạnh mạnh mẽ sẽ học hỏi với nhau nhanh hơn.

 

Xu Rui nói với các phóng viên: "thẳng thắn nói cho màn trình diễn mưa của tôi không lý tưởng. Thời gian nhanh nhất của Liu Ruiqi có thể dẫn tôi hơn một giây, nhưng hôm nay mưa và quá sức rõ ràng đến nỗi tôi có cơ hội phá vỡ bản thân.

 

Điều thú vị hơn là ngay trước trận chung kết, hai tay đua cũng đặt cược vào người sẽ giành chiến thắng trong trò chơi kéo đá.

 

Nhóm trưởng thành: Cuộc thi thú vị nhất của nhóm trưởng thành tại trận hỏa hoạn nóng bỏng là sự cạnh tranh của nhóm người lớn. Lu Jiayi của Đội đua Red1 lần đầu tiên chinh phục Vũ Hán để giành chức vô địch.

 

Trong cuộc phỏng vấn, Lu Chiayi đặc biệt cảm ơn các đồng đội của mình và Master Cao Muhua. Hóa ra họ đã đến Vũ Hán sớm vào thứ năm để tham gia các bài tập chính thức vào thứ năm, và đã nỗ lực rất nhiều để làm quen với ca khúc mới.

 

Ông nói: "Mưa lớn hôm qua đã mất cảnh giác, bởi vì có một sự khác biệt lớn giữa những ngày mưa và hệ thống dây điện của đất khô, và nhà vô địch không thể tách rời khỏi hướng dẫn mà Master đã cho tôi.

 

"Ngoài ra, Chen Jianzheng từ giảng viên Big Watermelon có một vòng tròn tốt, nhưng thật không may, anh ta không thể bỏ lỡ chiếc cúp. Anh ta than thở" rất khó khăn, nhưng rất thú vị! "Tập đoàn chính: Về mặt nhóm chính của cuối tuần hoàn chỉnh, Lao Yongzhao, một tay đua khác của đội Watermelon lớn, đã thu hoạch vào cuối tuần hoàn hảo.

 

Để tổng hợp hiệu suất của những ngày này, Lao Yongzhao nói: "Áp lực thực sự khá lớn, đặc biệt .

 

"Xu Yan: Để chiến đấu vì cảm xúc, bạn muốn nói rằng người bận rộn nhất vào cuối tuần này không phải là Xu Yan.

 

Là người phụ trách WSK, anh ta phải chiến đấu với cuộc thi của người lái xe trực tiếp. Xu Yan nói: "Tôi rất vui vì CKC có thể được tổ chức tại quê nhà của tôi. Trên thực tế, với tư cách là một người lái xe, trò chơi đầu tiên tôi vừa tham gia ngành công nghiệp vài năm trước là CKC. Sau đó, tôi có cảm xúc sâu sắc về sự kiện này.

 

Ngay cả khi tôi bận rộn và mệt mỏi, khi tôi nhìn thấy mọi thứ, tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc và cảm động.

 

Điều đáng nói là lần đầu tiên CKC đến với Wuhan, anh gặp phải "sự mạnh mẽ nhất trong lịch sử". Đó là một thách thức cho các tài xế và nhân viên.

 

Tất nhiên, trò chơi cũng tăng biến, nhưng khán giả tràn đầy mắt.

 

Về vấn đề này, Xu Yan nói: "Là một người lái xe bản địa, cùng với công việc kiểm tra trước đó, chúng tôi đã biết rằng bầu không khí của chiếc xe đang chơi ở Vũ Hán thực sự rất tốt.

 

Ô tô, xe máy, và thậm chí các cuộc đua ngoài đường rất phổ biến, với một số lượng lớn người chơi và người hâm mộ.

 

"Không đề cập đến sự hỗ trợ mạnh mẽ của chính phủ Vũ Hán cho các môn thể thao đua xe, và hội nghị" Phong trào Xe máy ô tô cao cấp và cao cấp cao cũng đã hạ cánh tại Vũ Hán.

 

Người ta tin rằng lần này, nhà ga CKC Wuhan cũng có thể giúp nhiều người ở Trung Quốc yêu thích các bác sĩ, và sau đó chú ý đến sự phát triển của các chiến dịch đua xe Trung Quốc.

 

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet