Hai tuần của 2020 quần vợt Úc mở cửa hoàn hảo.

 

Trong trận chung kết đơn nam được xem nhiều nhất, nhà vô địch đơn nam thứ bảy của Úc Djokovic đã đánh bại Tim 3-2, lần thứ 8, nhà vô địch đơn nam Úc mở rộng, đã giành giải Grand Slam thứ 17 trong nhà vô địch sự nghiệp.

 

Sau lễ trao giải, Djokovic cũng đến sân vận động Margaret Coster để tham dự sự kiện "Đêm Champions" được tổ chức đặc biệt bởi Luzhou Laojiao · Guojiao 1573 để chia sẻ niềm vui của chức vô địch với người hâm mộ. Bầu không khí đẩy lên cao trào!
Trong cuộc thi đơn nữ trước đây, thiếu niên 21 tuổi Kenning ở Hoa Kỳ đã đen đến cuối cùng và đánh bại hai giải vô địch Grand Slam với 4-6/6-2/6-2. Sau sự nghiệp, anh ấy Lần đầu tiên giành chiến thắng trong trận chung kết Grand Slam! Sau cuộc thi, ông Wang Hongbo, Phó Thư ký Ủy ban Đảng và Phó Tổng Giám đốc của Luzhou Laojiao Co. và trao giải thưởng cho Giải vô địch và Á hậu -UP.

 

Là yếu tố Trung Quốc có nhiều mắt nhất tại Úc Mở rộng, Luzhou Laojiao tiếp tục xuất hiện trong sự kiện thể thao quốc tế này với tư cách là đối tác chính thức toàn cầu của Úc.

 

Năm ngoái, "Chiến thắng! Xin chúc mừng bánh mì nướng!"

 

Ngoài hình thức độc quyền chứng kiến ​​chiến thắng của các cầu thủ vô địch đơn nam và nữ, vào thời điểm nghỉ giải lao, "Chúc mừng năm mới" và "Red Lantern" cũng được lóe lên. Khán giả của thế giới.

 

Năm nay, mở rộng Úc trùng với lễ hội mùa xuân của Trung Quốc. Là nhà tài trợ cao nhất của Trung Quốc tại Úc, Luzhou Laojiao đã chuẩn bị cẩn thận các yếu tố ban đầu của Trung Quốc đến Công viên Melbourne. Ngày thi đấu năm 1573 và đêm vô địch của Guojiao 1573 vào năm mới Đêm giao thừa ở Trung Quốc cho phép hàng ngàn người hâm mộ và các ngôi sao quốc tế nếm thử năm Trung Quốc ở Úc.

 

Điều đáng nói là vào đêm giao thừa vào đêm giao thừa, khung cảnh mở rộng của Úc là "phổ biến" vào ngày mở rộng Úc. Thông qua Dance Lion Dance, Hiển thị thư pháp và các trò chơi tương tác với các đặc điểm của Trung Quốc, người hâm mộ đã giới thiệu Trung Quốc Văn hóa cho người hâm mộ, và mời ngôi sao huyền thoại Rafe đặc biệt làm bánh bao cùng nhau, cùng một lúc cùng nhau, cùng một lúc, cùng lúc thưởng thức bữa tối đêm giao thừa của Trung Quốc.

 

Luzhou Laojiao là một nền tảng cạnh tranh tích cực, lành mạnh và quốc tế ở Úc. Trong khi cho phép người hâm mộ trên khắp thế giới trải nghiệm sự quyến rũ của lễ hội mùa xuân truyền thống Trung Quốc, nó cũng cho phép đồng hương ở nước ngoài trải nghiệm bầu không khí ấm áp của lễ hội mùa xuân.

 

Là một trong bốn trận đấu quần vợt lớn, Australian Open là giải đấu quần vợt thời trang nhất và giống như cuộc sống trong tâm trí của người hâm mộ toàn cầu.

 

Bên cạnh giai đoạn âm tiết thủy triều và thanh thương hiệu Guojiao 1573 trong Grand Slam Oval Plaza, Luzhou Laojiao · Guojiao 1573 cũng đã ra mắt một loại cocktail đóng hộp trước khi mở rộng cho người hâm mộ. Từ trong và ngoài nước có thể nếm hương vị rượu Trung Quốc độc đáo ở Úc.

 

Không chỉ vậy, Luzhou Laojiao · Guojiao 1573 và "Đêm vô địch" do Úc mở rộng sẽ được tổ chức tại sân vận động Margaret Coses. Nhà vô địch duy nhất Djokovic theo tiếp xúc gần gũi hơn với người hâm mộ trong "Đêm vô địch" để tôn vinh chiến thắng.

 

Vào năm 2020 Úc mở rộng, Luzhou Laojiao đã làm việc chăm chỉ để tạo ra các yếu tố Trung Quốc phổ biến, thiết lập một cây cầu cho cảm xúc của nỗi nhớ Trung Quốc trong và ngoài nước, và mở cửa sổ cho những người bạn quốc tế để trải nghiệm bản chất của văn hóa Trung Quốc.

 

Luzhou Laojiao vai nhiệm vụ và trách nhiệm thúc đẩy văn hóa rượu Trung Quốc. Trên nền tảng quốc tế của Úc, nền tảng quốc tế này cho thấy cách chính xác để giao tiếp với các thương hiệu Trung Quốc với thế giới.

 

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet