Vào ngày 26-27 tháng 9, Hội đồng mái chèo sông Nanxi thứ tư năm 2020 đã được tổ chức tại Công viên âm nhạc ở Bãi biển sông Nanxi, Hạt Yongjia, Thành phố Wenzhou, tỉnh Chiết Giang.

 

Hàng trăm lần đang chiến đấu, và những con sóng bị cắt vào sông Nanxi cổ đại.

 

Tạo một hình tam giác dài đầu tiên và điểm đến giải trí nông thôn và du lịch kỳ nghỉ, và giúp Wenzhou xây dựng một thành phố du lịch giải trí và nghỉ dưỡng quốc tế.

 

Nanxi River International Portbone Open đã được thực hiện đến phiên thứ tư. Việc nắm giữ ông là sự tích hợp của sự phát triển của các nguồn lực du lịch thể thao và văn hóa với môi trường tự nhiên và môi trường sinh thái. Xu hướng tiến bộ của nền văn minh.

 

Có bốn cuộc thi và một mục kinh nghiệm trong cuộc thi này, đó là những thách thức về kỹ năng địa điểm, Giải đấu tình bạn của Hội đồng Yangtze River, giải đấu giải cứu bảng thông qua và cuộc thi trôi dạt Battle Port Cross (5 km). Về quá khứ, sự kiện này vẫn giữ các trận đấu vàng dài hạn và dựa vào sự đổi mới của các đội chuyên nghiệp trong sự kiện, phát triển các hoạt động trải nghiệm tương tác của mục tiêu với sự tham gia cao và trải nghiệm mạnh mẽ trong việc phát triển quần chúng không chỉ mang lại sự cạnh tranh cho Cạnh tranh chuyên nghiệp, nhưng cũng đáp ứng sự tập thể dục và thể dục và thể lực ngày càng tăng của quần chúng và thể dục ngày càng tăng và thể dục hàng ngày. Giải trí, hãy để bảng chèo luộc Nanxi, đoàn kết trên núi và sông.

 

Lễ hội văn hóa Hội đồng mái chèo Nanxi River 2020, Bữa tiệc Giải thưởng Âm nhạc Post -Match, Lễ hội cắm trại Công viên Âm nhạc Beach, Cuộc thi Nhiếp ảnh Bán mái của Trung Quốc, Đào tạo Cứu hộ Paddle Board và các hoạt động hỗ trợ khác cũng sẽ được tổ chức đồng thời.

 

Ngoài ra, Cục Hoạt động Du lịch Cạnh tranh đã liên tục thúc đẩy việc tích hợp du lịch văn hóa và thúc đẩy du lịch với du lịch văn hóa ở Hạt Yongjia. Nhận ra khu vực mới của du lịch thể thao tính khí thế hệ Nanxi.

 

Cuộc thi này được tài trợ bởi chính phủ nhân dân của Hạt Yongjia, Cục Thể thao Wenzhou, và được hướng dẫn bởi Trung tâm Quản lý Thể thao Thể thao nước của Cơ quan Thể thao Nhà nước. Ltd. đã thực hiện.

 

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet