Từ ngày 20 tháng 11 đến ngày 22 tháng 11, Triển lãm Giải trí Thể thao Quốc tế Yangtze Delta năm 2020 và Triển lãm Giải trí Thể thao Quốc tế Jinhua sẽ được tổ chức tại Trung tâm Thể thao Jinhua.

Triển lãm Giải trí và Thể thao Quốc tế Delta Delta Trung Quốc được thành lập vào năm 2010 và đã được tổ chức cho mười phiên cho đến nay. Đây là một trong những ngành thể thao có ảnh hưởng nhất ở Đông Trung Quốc.

Bắt đầu từ năm nay, Triển lãm Giải trí và Thể thao Quốc tế Delta Yangtze sẽ tổ chức ba phiên liên tiếp tại Jinhua.

Là một cơ sở quan trọng để sản xuất đồ dùng thể thao ở Chiết Giang ở một tỉnh thể thao lớn, các tổ chức ngành thể thao của Jinhua đứng thứ hai trong tỉnh, chỉ đứng sau Hàng Châu.

Năm nay, Jinhua cũng đã chọn danh sách các thành phố phi công tiêu thụ thể thao quốc gia đầu tiên. Đây là một trong khu vực chi nhánh trò chơi châu Á năm 2022 và địa điểm của Thế vận hội 17 của tỉnh Chiết Giang.

Hiện tại, Jinhua đã được chuẩn bị lên xuống, và cố gắng có một thông số kỹ thuật cao hơn, sản phẩm tốt hơn và nhiều khán giả hơn trong Triển lãm Thể thao trước đây.

Triển lãm thể thao này được chia thành 5 khu vực triển lãm chính, bao gồm các nhà triển lãm được mời và thiết bị thể dục thể thao, thiết bị cạnh tranh, các sản phẩm thể thao và giải trí, tổ chức dịch vụ thể thao và các cơ sở sân vận động. Hơn 70 hạng mục như nhạc cụ, đồ thể thao, đồ thể thao, băng và tuyết , trượt băng, và địa điểm nhựa.

Việc phân phối các danh mục chính xác và hợp lý hơn. Chuyến thăm của khán giả đến tuyến đường trở nên thuận tiện hơn. Phòng triển lãm minh bạch hơn và hệ thống hướng dẫn rõ ràng hơn, có thể cải thiện đáng kể hiệu quả truy cập của khán giả.

Để giúp sự tham gia tốt hơn của khán giả vào hội chợ thể thao, triển lãm cũng đã tăng lời mời đến khán giả nhóm trong nước, các đại lý mời, đại lý, thương mại điện tử và các nhóm chuyên nghiệp khác, và nhiều dịch vụ lắp ghép kinh doanh được cung cấp tại chỗ và Dịch vụ định hướng của các nhà triển lãm ngoại thương sẽ cung cấp các cuộc đàm phán trực tiếp với người mua ở nước ngoài.

Về các hoạt động hỗ trợ triển lãm, các hoạt động cổ điển như Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh Công nghiệp Thể thao Delta Trung Quốc Yangtze River, Khóa đào tạo môi giới Trung Quốc và các trận bóng rổ 3V3 tiếp tục được trình bày trong Triển lãm Thể thao.

Một số hoạt động sáng tạo, như Jinhua Fitness và Thể hình Giải đấu Invitational, Cuộc thi Jinliyu E -sports, Drama Sân khấu Trẻ em Thể thao, v.v., cũng xuất hiện trong Triển lãm Thể thao năm nay.

Điều đáng nói là lần đầu tiên hội chợ này sẽ giới thiệu một mô hình phát sóng trực tiếp mới. Với sự phổ biến của doanh số thương mại bây giờ, nó sẽ thúc đẩy sự tích hợp sâu sắc của trực tuyến và ngoại tuyến, kích thích sức sống mới của tiêu dùng và thúc đẩy nâng cấp tiêu dùng hơn nữa .

Điều này được hiểu rằng có khoảng 400 gian hàng tại Triển lãm Thể thao. Hiện tại, chỉ có 1/3 gian hàng. Kể từ khi triển lãm, các nhà triển lãm đã vô tận, các nhà triển lãm Zhejiang Rongshun Technology Co. Con đường cực kỳ quan trọng. Tham gia vào Triển lãm Thể thao không chỉ có thể tăng mức tiếp xúc với thương hiệu mà còn tăng cường mức độ dịch vụ, tăng cường hơn nữa tỷ lệ chuyển đổi của các nhà triển lãm và chi phí triển lãm năm nay là cực kỳ hiệu quả, điều này đã làm giảm đáng kể các nhà triển lãm xuống còn Triển lãm. Chi phí của.

"

Jinhua sẽ sử dụng Triển lãm Thể thao và Giải trí Quốc tế Delta Delta của Trung Quốc để tạo ra thương hiệu độc lập địa phương của Triển lãm Thể thao và Thể thao Quốc tế Jinhua, thể hiện đầy đủ kết quả hiệu quả của sự phát triển thể thao của thành phố, thúc đẩy tiêu thụ thể thao và thúc đẩy sự tích hợp và phát triển của các môn thể thao ngành công nghiệp.

2020 Trung Quốc Yangtze River Delta Sports và Leisure Expo và Triển lãm Giải trí Thể thao Quốc tế Jinhua mong chờ sự xuất hiện của bạn!
Tuyển dụng Đường dây nóng: 13655797222 (Quản lý Qiu)
Weibo chính thức: Triển lãm Thể thao Delta Delta Yangtze
WeChat chính thức: Triangle Expo dài

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet