Vào ngày 15 tháng 9, "Thử thách sinh thái quốc tế năm 2018 của Jiangjin Jiangjin Field Fiorm Five Challenge" đã phát động một cuộc đua đam mê tại địa điểm danh lam thắng cảnh du lịch 5A quốc gia.

 

Môi trường sinh thái của sự kiện này là vượt trội, phong cảnh tự nhiên và độc đáo trong văn hóa dân gian. Những cảnh cạnh tranh tuyệt vời và thú vị hòa quyện với những bức ảnh phong cảnh tuyệt đẹp, tập trung vào một sự kiện trải nghiệm toàn cảnh tích hợp cảnh quan tự nhiên và con người, rất ly kỳ và dễ chịu.

 

. và một trong những danh thiếp du lịch cảnh quan Trùng Khánh.

 

Là một cuộc thi cực đoan đầu tiên của đất nước cho vị trí danh lam thắng khách 5A quốc gia, đường đua của Thử thách quốc tế Fanshan Five International được điều chỉnh dựa trên địa hình và môi trường của khu vực danh lam thắng cảnh vuông, tạo ra một tiền lệ cho thách thức toàn diện của Trung Quốc.

 

Cuộc thi năm nay là 45 km, dự án bao gồm chạy dài, đường xe đạp leo núi, chèo thuyền kayak, ván chèo quanh hồ và băng giá núi đang chạy, trong đó có 14 km tham gia vào nhiều phần, 16,5 dự án xe đạp có 16,5 Kẻ giết người, Một dự án thuyền kayak 3,5 km, tổng cộng 9 km ngoài đường chạy và 2 km dự án ván chèo.

 

Lịch trình vượt qua các điểm tham quan tuyệt đẹp như thác nước Wangxiang Tai, Dahonghai và hồ Xiangshui.

 

.

 

Cuộc thi tiếp tục cho đến 2 giờ chiều, và các cầu thủ đua trên các hồ và núi và các ngăn xếp CUIPING trên đường để thể hiện mức độ cạnh tranh tuyệt vời và khả năng hợp tác của đội. Có thể thấy các di tích địa chất hiếm có thể được nhìn thấy.

 

Nhưng khung cảnh đẹp ở phía trước đường, và con đường nằm dưới chân. Không dễ để người chơi hoàn thành cuộc thi. Trong một số sự kiện khó khăn của dự án đi xe đạp trên núi, người chơi phải lái xe ở đằng trước.

 

Cuối cùng, sau cuộc thi khốc liệt, đội phiêu lưu thô bao gồm New Zealand, Pháp và Úc đã giành được vị trí đầu tiên sau 2 giờ, 45 phút và 11 giây. Đội AliExpress từ New Zealand đã giành được vị trí thứ hai với khoảng cách trong 3 Biên bản và 30 giây. Các đội New World ở New Zealand, Brazil và Latvia đã giành vị trí thứ ba trong 2 giờ, 51 phút và 34 giây.

 

. Co., Ltd., theo dõi hoạt động của Công ty TNHH Phát triển Thể thao Mei Mei (Thượng Hải), Ltd.

 

Trong năm đầu tiên của cuộc thi, hơn 300 người chơi trong nước và nước ngoài đã tham gia cuộc thi. Năm nay, hơn 400 người chơi từ 31 quốc gia và khu vực bao gồm Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Macao và Đài Loan, New Zealand và Pháp đã tham gia, đã tham gia, trong đó có tới 92 người chơi nước ngoài.

 

Tổng cộng có 100 đội đã tham gia vào năm nay, trong đó nhiều đội thể thao ngoài trời ưu tú, như năm 2017 Jiangjin Siyan năm sinh thái năm thử thách sinh thái Đội hình và những người khác.

 

Theo người tổ chức, thử thách năm nay khó khăn hơn năm ngoái.

 

Cuộc thi được thực hiện theo tiêu chuẩn cạnh tranh quốc gia. Nó nhằm mục đích tạo ra một thách thức thể thao khắc nghiệt toàn diện trong nước, đáp ứng nhu cầu của công chúng để đánh giá cao thách thức quốc tế cao cấp và thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của Công nghiệp thể thao Jiangjin.

 

Khó khăn là "bùng nổ", và phần thưởng tất nhiên là phong phú.

 

Được biết, tiền thưởng Thử thách năm nay lên tới 500.000, và 30 đội hàng đầu sẽ được thưởng. Phần thưởng vô địch lên tới 100.000 nhân dân tệ. Đây hiện là một thử thách cực đoan ngoài trời ở Trung Quốc.

 

. Mô hình của "Du lịch+Thể thao".

 

Vào ngày 16 tháng 9, một "Jiangjin Simashan Run" 2018 Jiangjin Simashan ", thuộc về những người đam mê thể thao nghiệp dư, ngay lập tức được tổ chức tại khu vực Núi Núi Quảng trường.

 

Hơn 800 người đam mê thể thao đã thách thức cuộc đua marathon núi 13 -kilometer, và 50 nhóm và phụ nữ hàng đầu có thể nhận được phần thưởng.

 

Ngoài ra, lễ kết thúc năm nay cũng rất thú vị. Ban tổ chức mời bốn vận động viên thế giới: Tim Storey, Marius, Kim và Vlad, và 7 khách từ Zhang Hekai, Cui Wentao và Huang Mingsong, Cuộc thi thể thao cực đoan quốc gia Nhà vô địch Zhang Hekai, Cui Wentao và Huang Mingsong. Màn trình diễn thể thao khắc nghiệt, một màn trình diễn cao như tiêu chuẩn là lần đầu tiên trong Trùng Khánh, khiến khán giả thích thú.

 

.

 

Trên các nguồn lực của vùng núi và vùng đất, Bốn ngọn núi được bảo vệ là đại diện nổi bật của địa hình Danxia ở Trung Quốc. Nó có một địa hình trật tự tốt và tạo thành một địa hình độc đáo chủ yếu dựa trên Đài Loan và vách đá. Thể thao.

 

Trên tài nguyên rừng, tỷ lệ bảo hiểm rừng núi bốn mặt cao lên tới 96%, đây là vành đai rừng rộng lớn thường xanh sống sót ở vĩ độ 28 ° về phía bắc của trái đất. Có gần 3.700 nhà máy sản xuất hiếm. Khu vực cao nhất.

 

Về tài nguyên nước, có ba hệ thống nước chính ở sông Chada, sông Feilong và sông Linxian. Có 9 hồ trên 800 mét, hơn 100 thác nước liên tục lâu năm và 80%tiêu chuẩn chất lượng nước cho uống nước.

 

.

 

Năm thách thức quốc tế là một cuộc thi được phát triển bởi những lợi thế của "những ngọn núi cao, rừng, giải phóng nước và oxy -gia công". Đây là một sự thích thú tuyệt vời cho những người chơi đang đua.

 

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet