Quảng Châu Daily (tất cả các phóng viên truyền thông Yang Min) Giải vô địch bóng chuyền nữ thế giới 2022 đã sản xuất ghế cuối cùng đầu tiên vào ngày hôm qua.Đội bóng chuyền nữ bảo vệ Serbia của Serbia đã đánh bại đội bóng chuyền nữ Hoa Kỳ trong Thế vận hội Olympic Tokyo 3-1 và dẫn đầu tiến vào trận chung kết.

 

Mặc dù đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã bỏ lỡ top 4, nhưng màn trình diễn của Li Yingying trong giải vô địch thế giới này là đáng chú ý.Cô có 4 mục trong bảng xếp hạng công nghệ cá nhân, bao gồm một lần vượt qua, xếp hạng trước.Sáu, bãi rác và phục vụ đều là thứ bảy, và thứ 13 trong phòng thủ.

 

Cai Bin, huấn luyện viên trưởng của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, tin rằng cô có tiềm năng phát triển thành một cầu thủ bóng chuyền nữ hàng đầu như đội bóng chuyền nữ Ý.

 

  Sau vòng bảng, đội bóng chuyền nữ Serbia đã đánh bại đội bóng chuyền nữ Hoa Kỳ một lần nữa và tiến vào trận chung kết với 11 chiến thắng liên tiếp kể từ khi bắt đầu.

 

Trong số đó, ngôi sao số một của đội Boskovic ghi được 33 điểm.

 

Một trận bán kết khác đã được ra mắt giữa đội bóng chuyền nữ Brazil và đội bóng chuyền nữ Ý.

 

  Sau khi đánh bại đội bóng chuyền của phụ nữ Ý trong trận chung kết 1/4, Cai Bin đã tóm tắt màn trình diễn của đội. Anh ta đánh giá cao cuộc tấn công chính "Post -00" Li Yingying, ca ngợi cô vì sự cân bằng tấn công và phòng thủ, hoạt động tốt và trở thành kẻ tấn công chính hàng đầu thế giới. Tiềm năng to lớn.

 

Đây là lần đầu tiên Li Yingying, 22 tuổi, tham gia Giải vô địch thế giới như một lực lượng chính tuyệt đối. Cô gần như là vị vua ghi bàn của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc mỗi trận đấu.

 

Cai Bin tin rằng Li Yingying có khả năng phát triển thành một vận động viên hàng đầu như ngôi sao hàng đầu của đội bóng chuyền nữ người Ý, EGNU.

 

Ông tin rằng Li Yingying và EGNU thì khác. Cuộc tấn công tấn công của EGNU, nhưng đường chuyền và phòng thủ đầu tiên, mặc dù Li Yingying hơi kém hơn khả năng tấn công của EGNU, khả năng phòng thủ và khả năng vượt qua của cô là như nhau. Các vận động viên có chiều cao rất tốt.

 

  Theo thống kê kỹ thuật, DiOo Linyu của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã xếp hạng đầu tiên cho đường chuyền thứ hai tốt nhất, và đường chuyền đầu tiên và phòng thủ của người đàn ông tự do Wang Mengjie lọt vào top 10.

 

  "Quảng Châu hàng ngày" [Biên tập viên: Liu Xingchen]

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet