Tôi đã mở camera quan sát để xem chương trình phát sóng trực tiếp của CCTV-5 Sports. Tại sao bạn hiển thị "Vui lòng đợi trình cắm và cho phép cài đặt nhấp vào đây, cài đặt C-Box để xem"?
Chỉ cần trực tuyến trên trang web của CCTV.

 

Nếu bạn thực hiện tải xuống plug -in, nó sẽ nhắc bạn hướng dẫn bạn tải xuống chính xác, có nên có vấn đề gì để cho tôi biết có bao nhiêu trang web trực tiếp bóng đá không?
Địa chỉ webcast: 01 Ball News Network CCTv5 Live Network Zero Sports Live Live Broadcast Bar cần cài đặt trình cắm. Phát sóng trực tiếp của Inter vào buổi tối ở đâu?

 

Trang web yêu cầu không bị mắc kẹt
Địa chỉ webcast: New Vision Sports Live Network Cctv5 Live Network Zero Live Bar thanh Live yêu cầu cắm -in. Làm thế nào để tìm cctv5+miễn phí?
1. Đầu tiên, vui lòng tìm kiếm và mở mạng sự kiện thể thao CCTV5 + trên trình duyệt web.

 

2. Lần đầu tiên để xem kênh này trong trình duyệt, bạn cần cài đặt trình cắm Play -in. Nhấp vào "Bấm vào đây để tải xuống gói cài đặt Plug -in trực tiếp" trong cửa sổ phát lại để tải xuống.

 

3. Sau khi tải xuống, hãy mở phần mềm cài đặt Plug -in đang chạy và cài đặt theo mặc định.

 

4. Sau khi cài đặt plug -in hoàn tất, nhấp vào "Đóng" để thoát khỏi chương trình cài đặt.

 

5. Tiếp theo, trước tiên hãy tắt trình duyệt CCTV + được mở trước đó, mở lại trình duyệt và bắt đầu xem.

 

Ở góc dưới bên trái của cửa sổ phát lại, có một công tắc định dạng "độ phân giải cao và thanh toán tiêu chuẩn", có thể được chọn theo tốc độ mạng của riêng bạn.

 

6. Có một nút hiển thị màn hình đầy đủ ở góc dưới bên phải của cửa sổ phát lại.

 

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet