Vào năm 2017, sự kiện chiến đấu toàn diện của phụ nữ quốc tế đầu tiên được tạo ra bởi Defeng Lida - Mulan Warfare đã hoàn thiện sức mạnh gợi cảm của phụ nữ đương đại.

 

Mức độ cạnh tranh cao tiêu chuẩn, ánh sáng tuyệt đẹp và vẻ đẹp nhảy múa, hiệu ứng âm thanh nhảy và phối cảnh chụp độc đáo mang đến một bữa tiệc nghe nhìn vô song, khiến khán giả tràn đầy đôi mắt.

 

Magnolia War, một sự kiện chiến đấu toàn diện của phụ nữ, trong bối cảnh chống lại các sự kiện cạnh tranh, làm thế nào họ nổi bật? Vào ngày 10 tháng 4 năm 2018, tại "Viện Khổng Tử và Chiến tranh Mulan" được tổ chức bởi Tập đoàn Defeng Lida, Li Jifeng và Defeng Sports Industry đã tiến hành chia sẻ -chiều.

 

Trận chiến Magnolia: Với tinh thần của các đặc điểm của phụ nữ đương đại Trung Quốc trong tinh thần của Mulan, người sáng lập HFC, COO Zhang Lin đã chia sẻ ý định ban đầu là điều hành cuộc thi.

 

Ông nói rằng Mulan Warfare không chỉ là sự kết hợp toàn diện của các sự kiện chiến đấu toàn diện của phụ nữ quốc tế, mà còn hình thành một chuỗi ngành chiến đấu hoàn chỉnh.

 

"Mulan là nhân vật đại diện của bản thân của phụ nữ Trung Quốc cổ đại. Nó có thể được thế giới công nhận rộng rãi nhưng là một bộ phim thông qua Disney.

 

Tên của Mulan Battle of Mulan cũng hy vọng sẽ xuất khẩu hình ảnh của Mulan trong văn hóa Trung Quốc ra thế giới để cho thấy các đặc điểm nữ đương đại Trung Quốc được đại diện bởi biểu tượng của "Magnolia".

 

"Xây dựng một lực lượng chiến đấu mới ở Trung Quốc và thúc đẩy Hội nghị quốc tế hóa của sự kiện này, Hu Jihua, giám đốc Giải đấu Mulan Warfare, giải thích con đường quốc tế hóa của sự kiện.

 

Hu Jihua nói rằng việc quốc tế hóa các sự kiện thương hiệu đòi hỏi ba điểm: đi ra ngoài để giới thiệu, lực lượng truyền thông của truyền thông và các biểu tượng thế giới.

 

Theo ông, quốc tế hóa thực sự của một sự kiện là những người thuộc các quốc tịch khác nhau biết thương hiệu bằng ngôn ngữ của họ.

 

"Người này không thể thích chiến đấu, nhưng anh ta sẽ biết sự kiện này, đó là quốc tế hóa thực sự.

 

"Tuy nhiên, nhiều sự kiện thương hiệu bây giờ chỉ đạt được" đi ra ngoài và giới thiệu ".

 

Trong quốc tế hóa cuộc thi, trong mùa thứ hai của Trận chiến Mulan năm 2018, đội sáng tạo chính sẽ dẫn đầu các cầu thủ đội bao gồm hơn một chục quốc gia bao gồm New Zealand, Canada và Hoa Kỳ, cho phép các vận động viên và vận động viên Trung Quốc xung quanh xung quanh thế giới để cạnh tranh.

 

Ngoài ra, các nhà sáng tạo chính sẽ thực sự truyền bá các phương tiện truyền thông chính thống của Liên Hợp Quốc, để những người đam mê chiến đấu ở nước ngoài có sự hiểu biết sâu sắc về các sự kiện chiến tranh Magnolia từ Trung Quốc.

 

Defeng Lida: Mở rộng chiến tranh Mulan và cải thiện hoạt động của các sự kiện thể thao dựa trên các cuộc thi chuyên nghiệp, Trận chiến Mulan của mùa đầu tiên của Mulan đã đạt được kết quả tươi sáng.

 

Theo dữ liệu chính thức của dữ liệu Qinghai, sự kiện Mulan Warfare đã được phát trên TV vệ tinh Qinghai năm 2017. Xếp hạng phát lại trung bình xếp thứ 18 trong cả nước và trên nền tảng video trực tuyến, khối lượng phát sóng của một sự kiện vượt quá một triệu.

 

Ở cấp độ khán giả, tỷ lệ nam và nữ trong xếp hạng tổng thể của Battlefront Mulan, điều này đã phá vỡ hoàn toàn tình hình của các cuộc thi chiến đấu để theo dõi đám đông và phụ nữ.

 

Là công ty mẹ của Chiến tranh Mulan, Tập đoàn Defeng Lida cũng điều hành nhiều sự kiện IP như "Defeng Lida Cup" và Sáng kiến ​​Vành đai và Đường bộ.

 

Kể từ khi phát triển, Tập đoàn Defeng Lida đã trở thành một nhóm công nghiệp lớn, tích hợp sự phát triển đa dạng của sức khỏe lớn, văn hóa phim ảnh và truyền hình và công nghệ sinh học.

 

Li Jifeng, Chủ tịch của Tập đoàn Defeng Lida, nói rằng văn hóa thể thao là một phần quan trọng của chiến lược sức khỏe tuyệt vời.

 

Là một yếu tố quan trọng của ngành thể thao, hoạt động của các sự kiện thể thao là trọng tâm của nó. Nhóm Defeng Lida tích cực khám phá thông qua sự đổi mới liên tục và tích cực khám phá. Sự kiện công nghiệp và thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành thể thao.

 

Trong tương lai, thông qua sự kết hợp của các sự kiện thể thao và du lịch danh lam thắng cảnh, Tập đoàn Deteng Lida sẽ cố gắng vận hành nhiều sự kiện hơn thông qua các nỗ lực đa chiều như hoạt động cạnh tranh thương hiệu, xây dựng nền tảng Internet, hoạt động địa điểm, giáo dục và đào tạo, phái sinh và thị trường khả năng.

 

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet