Vào ngày 21 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Super Penguin Red War 2019, được tổ chức bởi Tencent Sports, đã kết thúc thành công tại Trung tâm Thể thao Phương Đông Thượng Hải. LUN và các ngôi sao khác đã tập hợp lại, mang đến cho người hâm mộ và người hâm mộ một trận chiến giải trí vật lý.

 

Sau khi cạnh tranh khốc liệt, Blue Energy đã đánh bại các lực lượng màu đỏ với 56-45.

 

Ye Zhou, người đã ghi được 12 điểm, biểu diễn tốt và giành được MVP của sự kiện này.

 

Tại bối cảnh trò chơi, Yu Haoran đã đánh hai con trỏ 3 điểm trong nửa đầu của trò chơi. Bước đột phá mạnh mẽ của Xiao Jingtenger khiến khán giả cổ vũ. Những kỷ niệm tuyệt vời của người hâm mộ bóng rổ bằng cách ghi VCR.

 

"Liên minh Super Penguin" được tạo ra bởi Tencent Sports, bao gồm "Trang trại chiến đấu Super3 Star" dựa trên các chương trình và "Chiến tranh đỏ và xanh" mạnh mẽ hơn.

 

Sau 4 năm khám phá liên tục, Super Penguin League đã nâng cấp từ một sự kiện duy nhất lên một ma trận nội dung chứa các chương trình và sự kiện thể thao đa dạng, trở thành một mô hình giải trí thể chất.

 

Mặc dù Chiến tranh Đỏ và Xanh, mặc dù ảnh hưởng của Typhoon "Taba", một số khán giả bước vào muộn, nhưng điều này vẫn không thể dập tắt sự nhiệt tình của người hâm mộ, và cảnh này gần như đầy đủ.

 

Và thông qua Tencent Sports, Tencent News, Tencent Video và các nền tảng lớn khác để xem chương trình phát sóng trực tiếp của trò chơi hơn 35 triệu.

 

Điều đáng nói là ESPN, một phương tiện truyền thông thể thao thế giới, cũng phát sóng trên cuộc chiến màu đỏ và xanh trong trò chơi này. Tất cả các châu lục khác ngoài Nam Cực.

 

Kể từ năm 2016, Studio ESPN, đang phát sóng Chiến tranh Đỏ và Xanh, đã tổ chức bốn cuộc chiến tranh siêu chim cánh cụt và xanh liên tiếp trong các môn thể thao Tencent, đã thu hút hơn 160 người nổi tiếng.

 

Trong số đó, có những địa điểm nổi tiếng của NBA như McGrady, Iverson, Pierce, Ray Allen, cũng như các ngôi sao giải trí nổi tiếng như Wu Yifan, Bai Jingting và Xiao Jingteng.

 

Liên minh Super Penguin mở rộng ranh giới của sự kiện, từ đó giúp đạt được sự tích hợp toàn diện giữa bóng rổ và giải trí, cho thấy không gian tưởng tượng để giải trí thể chất và đẩy bóng rổ đến nhiều người.

 

Năm nay, trên cơ sở năm ngoái, Liên minh Super Penguin đã nhận ra sự nâng cấp toàn diện các khía cạnh khác nhau như đội hình sao, nội dung chương trình phong phú và bao bì chuyên nghiệp của sự kiện.

 

Trong số đó, "Super Penguin Alliance Super3 2019: Star Field" trình bày cho người dùng tinh thần đồng đội và đấu tranh khi tham gia các cuộc thi bóng rổ chuyên nghiệp và nhận được 800 triệu lần phát lại nền tảng đầy đủ.

 

Từ Super3 Star Field đến Chiến tranh Đỏ và Xanh, Liên minh Super Penguin 2019 đã thu hút hơn 75 triệu người dùng độc lập trong suốt mùa giải, trong đó hơn 40%phụ nữ và trọng lượng của những người theo dõi NBA chỉ là 12%, cho thấy đám đông bóng rổ phải đạt được rộng rãi.

 

Cuộc đối đầu cao điểm của Super Penguin Red War và Blue War 2019 đã kết thúc thành công đến cuối mùa thứ tư của Liên minh Super Penguin.

 

Trong tương lai, Liên minh Super Penguin hy vọng sẽ tiếp tục thông qua những nỗ lực của tất cả các bên, và thông qua hiệu ứng trình diễn của các ngôi sao và phương pháp truyền thông giải trí, để truyền đạt sự quyến rũ của bóng rổ đến một loạt người, và biến bóng rổ thực sự là một Một phần của lối sống người dùng.

 

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet