Chiều cao của Ye Li Yao Ming, mọi người đều biết rằng con gái của Yao Ming đã vượt qua Guo Jingming khi sáu tuổi, vậy vợ anh ta là gì? Vợ anh ta làm gì? Vợ của Yao Ming có cao không? Vợ của Yao Ming Ye Li cao 190 cm.

 

  Vợ của Yao Ming làm gì? Ye Li đã được chọn vào Đội Thanh niên Quốc gia vào năm 1998 và được tổ chức tại Giải vô địch bóng rổ nữ thanh niên châu Á lần thứ 14 tại Nhật Bản. Đội tuyển Trung Quốc đã giành được 81-40 trong trận chung kết. -old Ye Li bắt đầu xuất hiện. Tinh hoa

 

Sau một năm nữa, trong đội bóng rổ nữ mới thành lập, Gong Luming, sau đó là huấn luyện viên trưởng, đã gọi cô vào đội.

 

  Đội tuyển quốc gia lần đầu tiên được chọn lần đầu tiên vào năm 1999.

 

Vào tháng 5 năm 2002, Ye Li đã bị thu hồi trở lại.

 

Vào năm 2004, Giải vô địch bóng rổ nữ thứ 20 tại Nhật Bản, do kết quả thi đấu liên quan đến trình độ của Thế vận hội Olympic Athens năm 2004, trong trận đấu 6 ngày 6 ngày, Ye Li đã ghi được trung bình 12 điểm mỗi trận.

 

Trong đội Trung Quốc và đội Đài Bắc Trung Quốc, cô đã ghi được 17 điểm trong trận đấu và ghi được 11 rebound để trở thành số người phục hồi cao nhất trong đội Trung Quốc.

 

  Ye Li đã giành được chiếc cúp vô địch châu Á đầu tiên và lần đầu tiên gửi cô ấy đến Athens Olympic Olympic.

 

Tại Athens năm 2004, mặc dù đội bóng rổ nữ Trung Quốc cuối cùng chỉ giành chiến thắng thứ chín, màn trình diễn của Ye Li trong đội rất đáng chú ý.

 

Trong lễ kết thúc, những bức ảnh của cô và Yao Ming cũng trở thành tác phẩm kinh điển vào thời điểm đó.

 

Nhưng kể từ đó, quỹ đạo của Ye Li với đội tuyển quốc gia đã ngày càng đi xa hơn.

 

Năm 2007, khi danh sách đào tạo quốc gia của đội bóng rổ nữ mới được công bố, tên của bạn cuối cùng đã không được tìm thấy. Vì chấn thương, các bạn đã buộc phải chọn "nghỉ hưu" trước khi các trò chơi châu Á bắt đầu. 2008 cũng trở thành một Giấc mơ về trái tim cô.

 

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet