Vào ngày 9 tháng 3, vòng thứ hai của Super League 2019 sẽ được ra mắt đầy đủ và Siwei Trùng Khánh sẽ ngồi ở nhà để chào đón thử thách từ Bắc Kinh Guoan.

 

"Quân đội lâm nghiệp Hoàng gia" đã rõ ràng trong giai đoạn chuyển nhượng mùa đông này, đặc biệt là trong việc giới thiệu một số "người chơi nhập tịch". Mặc dù vấn đề của các tài khoản viện trợ nước ngoài vẫn còn gây tranh cãi, sức mạnh tổng thể của đội hình vẫn mạnh hơn đáng kể so với Siwei của Chong Khánh.

 

Tuy nhiên, Siwei, người đang ngồi ở nhà, không hoàn toàn gặp bất lợi. Vẫn còn "cơ hội" trên hai nguyên tắc cơ bản sau đây! Số lượng người trung bình trong mùa giải tiếp theo là hơn 30.000, và thường có 40.000 người. Điều này là do các thuộc tính nóng và thẳng của người hâm mộ Shancheng.

 

Sau danh hiệu bóng đá Trùng Khánh của Swam, nó bắt nguồn từ gen bóng đá từ Bán đảo Yaiping, và trở thành một liều khác của Trùng Khánh, một con quỷ ở nhà.

 

Trong vòng đầu tiên của giải đấu, số người ở trung tâm của Trung tâm thể thao Olympic đạt 3.3586, xếp hạng trong số các mục tiêu.

 

Gong Daxing, chủ tịch của Swell Ô tô, và những người khác trên khán đài, làm cho bối cảnh trở nên phổ biến hơn; Gong Daxing, người đã nhiều lần trở thành một nhóm dax cồng chiêng với người hâm mộ, đã trở thành một đại diện hình ảnh chính của Siwei Trùng Khánh.

 

Thông qua Serie A, Super League và Champions League trên đường đi, các gen bóng đá mạnh mẽ của ô tô SWA cũng đã ảnh hưởng đến những người đam mê bóng đá ngày càng nhiều.

 

Đánh giá từ hồ sơ của Guoan và SWA, chính và khách mời hơi bất lợi trong trận chiến tổng thể, nhưng As Home of the Olympic Sport , Luneng, v.v ... SWA cũng thường có một chiến thắng ở nhà ở nhà.

 

Thật là phước lành nhà của một con quỷ, Siwei Trùng Khánh có rất nhiều khả năng! Chiến lược trẻ, để giúp Siwei chơi tiếp theo trong vòng đầu tiên của cơ thể Olympic vào ngày 2 tháng 3, Siwei Chong Khánh bắt đầu chuẩn bị cho Guoan với Guoan. , với đủ thời gian và người chơi phong phú.

 

Ở phía bên kia, Bắc Kinh Guoan bắt đầu chuẩn bị cho vòng đầu tiên của AFC Champions League ở vòng đầu tiên của AFC Champions League sau trận chiến khách. Bây giờ có vẻ như nếu bạn thua trận đấu lúc 1: 3, trận thua chung của đội cũng rất tuyệt.

 

Điều quan trọng hơn là vòng thứ hai của Super League Trung Quốc gần gũi và không có nhiều điều chỉnh cho người chơi Guoan.

 

Ba ngày của ngày thứ mười, có một bài kiểm tra rất lớn cho thể lực của người chơi chính! Mặt khác, Chong Khánh Sway đã giới thiệu một số cầu thủ trẻ trong mùa giải này, củng cố đội U21 và U23 -y và mở tại lễ ra mắt của mùa giải. Một hệ thống đào tạo thanh thiếu niên chuyên nghiệp hơn.

 

Về vấn đề này, Chong Khánh Siwei có một bố cục tương tự trong lĩnh vực xe chở khách là nhà tài trợ tiêu đề SWA Motors. Với các mô hình trẻ, thể thao và cá nhân hóa, nó tập trung vào phần lớn các nhóm thanh niên. "Thẻ Tide" cao.

 

Một chiến lược trẻ như vậy không chỉ khiến các phương tiện SWA cạnh tranh thành công trong lĩnh vực xe chở khách trong nước trong hơn hai năm. Nó cũng sẽ mang đến một bước đột phá nhất định trong sự phát triển của bóng đá Trùng Khánh trong vài năm tới.

 

Trong trò chơi này chống lại thời kỳ Warring States, năng lượng mới do những người chơi mới này mang lại cũng sẽ là một biến số lớn mà Guoan không thể đoán trước được, điều này có thể ảnh hưởng lớn đến kết quả của trò chơi.

 

Các đội Super League 2019 đã được củng cố, và Siwei Trùng Khánh cũng không ngoại lệ.

 

Mặc dù đội Swawei vẫn cần được đánh bóng trong chiến đấu thực tế, nhưng chiến đấu với các đội mạnh như Bắc Kinh Guoan sẽ là một "cơ hội" tốt.

 

Đối với chiến thắng hoặc thua, trong trường hợp cả hai lợi thế, nó rất lạc quan về ít nhất một điểm của Swell; nếu bạn thắng, đó là tin tức thú vị hơn cho đội bóng và người hâm mộ.

 

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet