Cúp châu Âu năm 2020, kéo dài một tháng, sắp kết thúc. Hai lữ đoàn quyền lực ở Anh và Ý sẽ bắt đầu trận chiến quyết định cuối cùng vào lúc 03:00 ngày 12 tháng 7, Giờ Bắc Kinh.

 

Là một cường quốc bóng đá truyền thống châu Âu, nước Anh chưa bao giờ giành được Cup châu Âu, và Ý đã được 53 năm kể từ lần cuối cùng giành được Cup. Cuộc đối đầu cao điểm này sẽ là thời điểm lịch sử cho cả hai bên.

 

Là một đối tác phát sóng của sự kiện Cup châu Âu 2020, Trung Quốc Mobile Migu sẽ sử dụng công nghệ Vivid HDR trong trận chung kết Cup châu Âu trong trận chung kết Cup châu Âu trong Migu Video, China Mobile Magic Baihe và hợp tác với Liên minh ngành công nghiệp video siêu cao của Trung Quốc .

 

HDR Vivid (Jingcai HDR), như một tiêu chuẩn kỹ thuật video phạm vi cao được phát hành bởi Liên minh ngành công nghiệp video cực cao của Trung Quốc, sẽ tăng cường toàn diện kết cấu của hình ảnh và thể hiện hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời và thoải mái hơn, mang lại cho người dùng "Khôi phục sự thật và để xem những gì bạn thấy, hãy xem những gì bạn thấy bạn thấy những gì bạn thấy bạn thấy những gì bạn thấy." Visual Feast ".

 

Được biết, đây là lần đầu tiên công nghệ Vivid HDR được sử dụng trong cảnh phát sóng trực tiếp của các sự kiện thể thao quốc tế lớn.

 

Hình ảnh tối ưu hóa thông minh độ sáng màu, khôi phục thế giới thực của thế giới thực cao độ cao, thế giới thực cần màu sắc và độ sáng, càng nhiều mắt, thế giới càng gần bạn.

 

So với các công nghệ truyền thống, HDR Vivid đã tăng độ sáng của màn hình hình ảnh lên 40 lần và màu hình ảnh tăng 72%, do đó màn hình có thể thể hiện hầu hết các màu sắc tự nhiên và khôi phục hiệu ứng hình ảnh thực sự hơn.

 

Cho dù đó là màu trắng tinh khiết của áo Anh hay màu xanh biển sâu của chiếc áo Ý, nó sẽ thực sự di chuyển trên màn hình.

 

Trước đó, nó bị giới hạn bởi công nghệ, và rất nhiều thông tin độ sáng và màu sắc đã bị mất trong quá trình clip, sản xuất phiên bản mẹ, phân phối, hiển thị và các liên kết khác.

 

HDR Vivid có thể giải quyết vấn đề mất thông tin phát sáng và màu sắc, và tối ưu hóa một cách thông minh màu sắc, độ sáng, độ tương phản, v.v. của hình ảnh, và khớp chính xác sơ đồ sàng lọc cho mỗi khung để cải thiện toàn diện kết cấu.

 

Mỗi khi người chơi chạy, mọi cảnh quay, mỗi giọt mồ hôi trên cánh đồng màu xanh lá cây sẽ sống động, đưa khán giả đến với bầu không khí của "cảnh".

 

Màn hình vuông hiển thị ý nghĩa tốt nhất và tiến trình của các thiết bị khác nhau có cùng công nghệ tuyệt vời cung cấp cho khán giả nhiều phương pháp xem khác nhau. Về vấn đề này, HDR Vivid có thể được tính toán một cách thông minh, để các thiết bị hiển thị khác nhau có thể hiển thị màn hình tốt nhất Hiệu ứng xem, bất kể liệu anh ta có phải là lễ hội với bạn bè trước TV hay nằm trên giường với một chiếc máy tính bảng để thưởng thức niềm đam mê, hoặc mở điện thoại di động trên tàu điện ngầm để xem phong cách Cup châu Âu, người hâm mộ có thể Tận hưởng cùng một tuyệt vời thông qua các màn hình khác nhau.

 

Đối với những khán giả không thể đến hiện trường, trong chương trình phát sóng trực tiếp của Migu Video European Cup, bạn có thể trải nghiệm sự ban phước của HDR Vivid và Cross từ màn hình đến cảnh cạnh tranh.

 

Tất cả những khoảnh khắc nóng và nóng sẽ được trình bày trên màn hình với hình ảnh tinh tế và thật. Mỗi khung hình sẽ được ánh xạ vào mắt khán giả theo màu sắc được trình bày bởi ánh sáng tự nhiên tại cảnh, rất gần với trải nghiệm cảnh .

 

Khi bữa tiệc bóng đá bắt gặp công nghệ hàng đầu, những tia lửa mà hai người va chạm chắc chắn sẽ mở ra cánh cửa của "Tầm nhìn mới" để người hâm mộ làm mới hoàn toàn trải nghiệm cảm giác của người dùng.

 

Vào lúc 03:00 ngày 12 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, video MIGU bị khóa và chứng kiến ​​cuộc đối đầu cao điểm của trận chung kết Cup 5G. Đồng thời, đối mặt với một số người dùng cuối điện thoại di động ở Huawei, công nghệ Vivid HDR sẽ được mở ra với Một trải nghiệm "người chấp nhận sớm".

 

Zhan Jun của "Sky Superal Tour" của Zhan Jun |

 

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet