Vào ngày 30 tháng 8, Wu Dajing và CCTV bước vào ba cây công viên làm đẹp say rượu, và mở ra "Hành trình xanh của xanh" với máy chủ CCTV Chang Ting và Huanghe. Hoa Kỳ.

 

Trong chương trình phát sóng trực tiếp, Wu Dajing thậm chí còn nói nhiều lần rằng anh muốn tham gia ba cây để cảm nhận cuộc sống.

 

Ngoài ra, chương trình cũng mời bà Sun Lianying, chủ tịch Hiệp hội ngành công nghiệp Lớp phủ Trung Quốc với tư cách là khách mời của ngành công nghiệp để chứng kiến ​​sự kiên trì và khéo léo đằng sau sự phát triển của ba cây.

 

Ấn tượng xanh khu công nghiệp này không phải là một công viên. Nó tốt hơn là đề cập đến các công viên công nghiệp trong công viên giống như. Mọi người thường là một phần của các tòa nhà nhà máy và dây chuyền sản xuất hiệu quả. Trong chương trình, Wu Dajing và Chang Ting thấy rằng trụ sở chính Trong số ba cây giống như một công viên 5A. Ở đây, cỏ xanh và cây xanh xứng đáng là một "nhà máy xanh" quốc gia.

 

Sự ghen tị của chủ nhà Chang Ting: "Có những ngọn núi ở phía xa, nước gần gần và ba cây đứng giữa cảnh quan.

 

Bạn quá hạnh phúc khi làm việc ở đây! Guo Jinming, một giảng viên cao cấp của Công viên Trụ sở Sankeshu Duimei làm hướng dẫn viên, đã giới thiệu rằng nơi công viên nằm ở một khu rừng litchi thế kỷ. Vẻ đẹp của chiến thắng như Park. "

 

Trải nghiệm màu xanh lá cây Wu Dajing phát hiện ra rằng tài năng của anh ta trong công viên, ngoài vẻ đẹp sinh thái của công viên, sức mạnh cứng màu xanh lá cây của ba cây không nên bị đánh giá thấp.

 

Trong khi tìm kiếm màu xanh lá cây với mọi người, Wu Dajing cũng phát triển các kỹ năng mới và anh ta trở thành một "họa sĩ" như mong đợi.

 

Nhưng muốn trở thành một "cây cọ cổ phần" đủ điều kiện, nó có nhiều bài kiểm tra.

 

Có tới 1.800 màu của các sản phẩm sơn ba latex. Từ lựa chọn màu sắc đến việc đặt tên, nó kết hợp di sản sâu sắc của văn hóa màu truyền thống của Trung Quốc.

 

Trong quá trình trải nghiệm "phân biệt màu", "Yun Nicui" của Wu Dajing cũng là một trong những màu chính của ba cây "sơn mài quốc gia".

 

Sau khi trải nghiệm các bài kiểm tra màu sắc, Wu Dajing và Chang Ting đã thử vẽ tranh và gạch trống. Các kỹ thuật hoạt động dường như đơn giản thực sự được bao gồm trong nhiều kỹ năng chuyên nghiệp.

 

May mắn thay, ba cây không chỉ cung cấp các sản phẩm xanh và lành mạnh cho người tiêu dùng, mà còn ra mắt dịch vụ vẽ "trực tiếp", cung cấp dịch vụ chuyển động tiêu chuẩn từ cách xử lý thích hợp để bảo vệ trang trí trên khuôn mặt từ cấp cơ sở để giúp người tiêu dùng an toàn và thuận tiện cho bản chất của người mới đến

 

Wu Dajing và Chang Ting đã trải qua các tiêu chuẩn màu xanh lá cây nghiêm ngặt của hội họa và may. Ba cây vượt xa rằng ba cây của ba cây cũng làm việc chăm chỉ trong nghiên cứu và phát triển công nghệ xanh. 30 Công thức bảo mật đầu tiên. Hiện tại, gần 10.000 sản phẩm đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu của một vật liệu xây dựng màu xanh lá cây trong toàn bộ ngôi nhà.

 

Dưới sự lãnh đạo của Liang Jianhe, người phụ trách sản phẩm ba cây, Wu Dajing và Chang Ting đã biết về "hệ thống sản phẩm bảy thứ" và tiêu chuẩn "sức khỏe+" của ba cây.

 

Theo Liang Jianhe: Tiêu chuẩn "" Sức khỏe+"đòi hỏi hiệu suất bảo vệ môi trường của sản phẩm từ mỗi chiều, bao gồm cả lớp phủ và sự bay hơi của quá trình lớp phủ và màng khô. Ba cây đã vượt xa các yêu cầu của sức khỏe quốc tế và trong nước tiêu chuẩn.

 

"Wu Dajing cũng chia sẻ dịch vụ" sống "mà anh ta trải nghiệm khi anh ta giả vờ là một ngôi nhà mới, từ thiết kế, lựa chọn, đến xây dựng và giao hàng.

 

Trong Phòng thí nghiệm Công thức Lớp phủ Nghệ thuật, Wu Dajing và Chang Ting cũng trải nghiệm sự phát triển và vận hành sơn nghệ thuật dưới sự hướng dẫn của kỹ sư nghệ thuật mà không có một quốc gia bạn bè, và có được một loại sơn nghệ thuật độc đáo.

 

Ba cây được phát triển bởi Đá tự nhiên giả, Bức tường màu Dunhuang, Dream Venice và các loại sơn nghệ thuật ngọc trai khác, được sinh ra ở đây. Nó được nhiều người trẻ ưa thích vì kết cấu cao và hiệu ứng vật lý của nó.

 

Wu Dajing và Chang Ting đã trải nghiệm dây chuyền sản xuất màu xanh lá cây để xây dựng các sản phẩm màu xanh Hiệp hội ngành công nghiệp.

 

Hong Junfan, phó tổng giám đốc của nhà máy Sanshuku, nói rằng tính năng lớn nhất của nhà máy Sankeshu là "thông minh" và "sản xuất sạch".

 

Tại đây, Lin Jinbin, người phụ trách sản phẩm Sankeshu, cũng đã trả lời cách thiết kế và sản xuất lớp phủ xanh cho mọi người.

 

Khái niệm xanh là điểm dừng chân cuối cùng của tương lai ở Trung Quốc. Wu Dajing và Chang Ting đã đến Bảo tàng Sankeshu.

 

Bảo tàng đã được chuyển đổi từ nhà máy khởi đầu sớm của ba cây, giữ lại các thiết bị ban đầu và dây chuyền sản xuất, cho thấy một phong cách công nghiệp đầy đủ.

 

Hong Shengyuan, trợ lý phó chủ tịch của Sankeshu, đã nói chuyện với tất cả mọi người về các bit và mảnh của ba cây.

 

Bảo tàng Sankeshu giữ lại dây chuyền sản xuất ban đầu trong bảo tàng. Wu Dajing cũng phát hiện ra các triển lãm quen thuộc nhất trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh.

 

Là nhà cung cấp lớp phủ chính thức của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, ba cây đã tham gia vào việc xây dựng "Snow Ruyi", làng Olympic mùa đông Zhangjiakou và các địa điểm khác; thiết kế của mũ bảo hiểm thông minh Trung Quốc được thiết kế cho đội trượt băng tốc độ ngắn của Trung Quốc; Bảo vệ các lớp phủ, sự bảo vệ của các huy chương không mờ dần, và đó là một thời gian dài.

 

Wu Dajing cá nhân kể câu chuyện về mũ bảo hiểm Olympic mùa đông và huy chương Thế vận hội mùa đông. Sự khăng khăng về ba cây để phát triển xanh. đang thực hành "làm cho ngôi nhà khỏe mạnh hơn", nhiệm vụ làm cho thành phố trở nên đẹp hơn và làm cho cuộc sống tốt hơn ", cho dù đó là quản lý kinh doanh, hay nghiên cứu và phát triển và sản xuất sản phẩm, tuân thủ khái niệm xanh và bền vững, và tuân thủ Con đường phát triển xanh và chất lượng cao với ba cây.

 

Trên bờ hồ Litchi, đang gợn sóng, Wu Dajing và nhóm của anh ấy đã kết thúc một hành trình xanh đầy đủ.

 

CCTV "Da Mei China Green Tour" cho thấy ba cây là doanh nghiệp dân tộc có trách nhiệm và có sự hiểu biết sâu sắc về bảo vệ và thực hành môi trường xanh.

 

Màu xanh lá cây là một màu sắc khỏe mạnh, và nó cũng là một màu sắc rực rỡ. Sự lãnh đạo của khái niệm xanh sẽ thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của ngành công nghiệp lớp phủ và tạo ra một tương lai xanh cho Trung Quốc.

 

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet