Vào ngày 9 tháng 9 năm 2022, Quảng Châu -trong việc chủ động ứng phó với "Kế hoạch năm năm thứ mười bốn" của Phát triển Kinh doanh Quảng Châu và Tăng tốc Trồng trọt và Xây dựng Trung tâm Người tiêu dùng Quốc tế Quảng Châu, dưới sự hướng dẫn của Cục Thể thao Thương mại Quảng Châu được tổ chức vào ngày 9-12 tháng 9 tại Quảng Châu Quảng Châu Lingzhang Square.

 

Là một phần quan trọng của chuỗi hoạt động "Mùa tiêu dùng quốc tế 2022", sự kiện này dựa trên chủ đề "Thể thao, Niềm vui, Vitality, Đổi mới và Xanh" để tạo ra một số lĩnh vực trải nghiệm thể thao nhập vai như nước và ngoài trời . Động lực, tăng cường thể dục quốc gia và xây dựng Trung Quốc khỏe mạnh.

 

Lễ Phong trào Quốc gia giúp xây dựng sinh thái thể thao khu vực Vịnh Greater để thực hiện Chiến lược Quốc gia Thể dục Quốc gia và thúc đẩy "Kế hoạch thực hiện thể dục quốc gia Quảng Châu (2021-2025)". Trải nghiệm thể thao còn lại, tạo ra một bữa tiệc thể thao siêu hạng trong trận đấu tại Khu vực Vịnh Greater, kêu gọi công chúng trải nghiệm thể thao, thưởng thức thể thao và yêu thể thao.

 

Trong sự kiện này, các môn thể thao dưới nước như bảng chèo và thuyền kayak có thể củng cố cơ thể bạn và giảm bớt mùa hè và mùa hè đã thu hút sự tham gia tích cực của một số lượng lớn các gia đình phụ huynh.

 

Decathlon từ lâu đã chú ý đến sự phát triển của các môn thể thao trẻ, và cam kết hướng dẫn những người trẻ tuổi trong khi tận hưởng niềm vui thể thao, cải thiện các kỹ năng chuyên nghiệp và thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của những người trẻ tuổi.

 

Ngoài ra, công dân cũng có thể tham gia vào các môn thể thao ngay tại chỗ để dẫn đầu xu hướng của mùa hè này để trải nghiệm các phong cách thể thao mới.

 

Trong kỷ nguyên Post -Pidemia, phong trào thích hợp bước vào tầm nhìn của công chúng và phong trào mới nổi dần trở thành một lối sống phổ biến.

 

Lấy cắm trại làm ví dụ, khi người tiêu dùng tiếp tục tăng, để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm cắm trại toàn diện và thoải mái của công chúng, Decathlon tiếp tục làm phong phú danh mục sản phẩm, cung cấp nhiều trải nghiệm thể thao đặc biệt và sử dụng hình thức thể thao mới để kích thích thể thao xã hội Sự nhiệt tình. Kích thích sự phát triển của quy mô của ngành thể thao.

 

Thực hiện khái niệm phát triển xanh để thúc đẩy việc chuyển đổi và nâng cấp tiêu thụ thể thao vào tháng 1 năm 2022. Ủy ban cải cách và phát triển quốc gia và bảy bộ phận khác đã cùng nhau ban hành "thúc đẩy kế hoạch thực hiện tiêu dùng xanh". Thúc đẩy tiêu dùng chuyển đổi và nâng cấp carbon thấp.

 

Vào tháng 7, chính quyền thể thao của tiểu bang đã ban hành "kế hoạch làm việc về thể thao để giúp nền kinh tế thúc đẩy kích hoạt tiêu dùng", làm rõ các biện pháp tiêu dùng như làm sâu sắc thêm các phi công tiêu dùng thể thao, tiêu dùng thể thao và kích thích sức sống thị trường.

 

Dựa trên các đặc điểm phát triển của riêng mình, Thành phố Quảng Châu có kế hoạch đáp ứng con đường phát triển tiêu dùng chính của thành phố và thúc đẩy các dự án tiêu dùng thể thao như Sàn giao dịch thể thao quan trọng.

 

Thể thao quan trọng này tập hợp các yếu tố thể thao, tỏa ra Vùng Vịnh, ủng hộ các khái niệm tiêu thụ xanh, liên tục phát hành tiềm năng tiêu thụ thể thao và thúc đẩy chuyển đổi màu xanh của tiêu thụ thể thao.

 

Để xây dựng sự phát triển bền vững trong tương lai, DCAN đã thực hiện khái niệm phát triển xanh. Từ việc lựa chọn nguyên liệu thô đến tái chế và tái sử dụng, một loạt các biện pháp xanh được thực hiện xung quanh vòng đời đầy đủ của sản phẩm để thúc đẩy mức tiêu thụ xanh sự phát triển.

 

Năm 2021, Decathlon và Ủy ban châu Âu đã ký cam kết tiêu dùng xanh để hứa sẽ thúc đẩy quá trình thiết kế sinh thái sản phẩm. Năm 2026, tất cả các sản phẩm sử dụng các mục tiêu của thiết kế sinh thái để mở rộng nguồn cung cấp thị trường tiêu dùng xanh.

 

Đồng thời, Decathlon sử dụng logo bảo vệ môi trường trên các sản phẩm xanh để làm nổi bật bản sắc màu xanh lá cây của sản phẩm và nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường xanh của người tiêu dùng.

 

Ngoài ra, Decathlon đã ra mắt các dự án xanh như làm sạch nước Haizhu Lake Patstel, Qingshan Clean Wild, chiếc xe gà thứ hai, và đã tái chế để nuôi dưỡng lối sống xanh công cộng và kích thích nhu cầu tiêu thụ xanh.

 

Thúc đẩy tiêu thụ xanh là mục tiêu dài hạn của phát triển kinh tế. Decathlon bố trí một mô hình phát triển xanh mới trong tương lai. Từ hai đầu cung và cầu, nó sẽ thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của tiêu thụ xanh.

 

Là thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới, Decathlon cam kết tạo ra trải nghiệm thể thao đa dạng, nuôi dưỡng sự quan tâm và nhiệt tình của công chúng đối với thể thao, và giúp mọi người đam mê thể thao có những lựa chọn thể thao phong phú hơn.

 

Ngoài ra, tuân thủ khái niệm phát triển bền vững, Decathlon cũng tích cực đưa các yếu tố xanh vào các sản phẩm và dịch vụ thể thao khác nhau, nuôi dưỡng quan điểm công khai về tiêu dùng xanh và giúp chuyển đổi và nâng cấp tiêu dùng thể thao.

 

Về Decathlon Group Decathlon Group, nhóm hàng thể thao toàn diện nổi tiếng thế giới, tích hợp sự phát triển, thiết kế, sản xuất, thương hiệu, hậu cần và công ty bán hàng Omni -Channel, nó được thành lập bởi ông Michel LeClercq ở Lille năm 1976.

 

Decathlon tập trung vào thị trường phong trào đại chúng và cam kết thu thập tất cả các phong trào dưới cùng một mái nhà, để các xúc tu có thể nằm trong tầm tay, để các môn thể thao chia sẻ công cộng rộng nhất sẽ được hưởng lợi.

 

Tính đến năm 2021, Decathlon đã mở 1.747 cửa hàng tại 6 lục địa, 70 quốc gia và khu vực, với một nhóm 105.000.

 

Dây chuyền sản xuất của nhóm nằm ở 21 quốc gia hoặc khu vực trên thế giới, trong đó có hơn 50%sản phẩm của họ đến từ Trung Quốc.

 

Decathlon chính thức gia nhập Trung Quốc vào năm 2003, mở cửa hàng khái niệm vật lý đầu tiên ở châu Á và đạt được bố cục hoàn chỉnh về toàn bộ chuỗi ngành của nhóm ở Trung Quốc. Thông qua các kênh trực tuyến và ngoại tuyến, nó cung cấp các sản phẩm chuyên nghiệp và một cho công chúng thể thao ở gần 400 thành phố trên khắp đất nước. Dịch vụ kinh nghiệm thể thao thường trực.

 

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet