Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, góa phụ của Kobe Bryant Wasa Bryant nói vào ngày 1 tháng 3 rằng do vi phạm trách nhiệm của cảnh sát, cơ thể của Kobe và con gái của cô ấy và những bức ảnh của các nạn nhân đã sụp đổ. Vanessa Bryant nói rằng hành vi này là không thể tha thứ và buồn bã Đồng thời, cô cũng kêu gọi Văn phòng Cảnh sát trưởng Los Angeles phải chịu hình phạt nghiêm khắc nhất và công khai danh tính cảnh sát liên quan. Gần đây, cơ quan thực thi pháp luật của Hạt Los Angeles .

 

  Vào ngày 26 tháng 1, giờ địa phương, Kobe và con gái Jiana và bảy người khác đã bị rơi bởi trực thăng. Cùng ngày, Vanessa đã đến văn phòng luật an ninh công cộng quận Los Angeles để yêu cầu khu vực tai nạn được chia thành khu vực cấm khu vực cấm và cấm các phóng viên nhiếp ảnh vào. Tinh hoa

 

Cảnh sát trưởng đảm bảo với họ rằng tất cả các biện pháp sẽ thực hiện tất cả các biện pháp để bảo vệ quyền riêng tư của các gia đình này.

 

Nhưng hóa ra sự riêng tư của các nạn nhân đã bị vi phạm nghiêm trọng.

 

  Theo các báo cáo truyền thông nước ngoài, nhiều nhân viên cảnh sát trong văn phòng vụ kiện an ninh công cộng quận Los Angeles đã chụp ảnh phần còn lại của các nạn nhân tại hiện trường, và ít nhất hai sự kiện đã được chia sẻ.

 

Một sĩ quan cảnh sát đã cho cô thấy tình yêu của cô với cô gái trong quán bar và cho cô xem cơ thể và những bức ảnh cảnh của Kobe. Cuộc trò chuyện giữa hai người được nhân viên pha chế, và có người đã báo cáo vụ việc.

 

Một người khác không liên quan gì đến cuộc điều tra nói rằng một sĩ quan cảnh sát đã chia sẻ ảnh trên điện thoại di động của anh ta.

 

Trên thực tế, những bức ảnh này lan rộng giữa nhiều sĩ quan cảnh sát.

 

  Luật sư của Vanessa Bryant nói rằng cảnh sát đã chia sẻ những bức ảnh của các nạn nhân, đặc biệt là trong quán bar để chia sẻ hình ảnh. Đây là một vi phạm nghiêm trọng về phẩm giá con người và sự riêng tư của các nạn nhân và các thành viên gia đình. Danh tính của họ công khai để đảm bảo rằng các bức ảnh sẽ không được lan truyền nữa.

 

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet