Tiêu đề gốc: Diễn đàn phương pháp trò chơi mới: Các hình thức đầu tư của E -Sports rất phong phú về các câu lạc bộ, dữ liệu lớn và đoán từng dữ liệu lớn của các môn thể thao thể thao.) Hội chợ thương mại dịch vụ quốc tế đã được tổ chức.

 

Zhang Yuqiang, đồng sáng lập doanh nghiệp thể thao lớn, đã tổ chức "Đầu tư Game of E -sports mới" trong diễn đàn bàn tròn.

 

Câu lạc bộ LGD E -Sports là một trong những câu lạc bộ E -sports trong nước nổi tiếng nhất ở Trung Quốc.

 

Chủ tịch Pan Jie chỉ ra rằng sự phát triển của E -sports chỉ được phát triển trong hơn mười năm, và các hệ thống và thông số kỹ thuật khác nhau vẫn chưa được cải thiện, và dự trữ tài năng là không đủ.

 

Tuy nhiên, quy mô của các nhóm E -sports là rất lớn và nhóm được đưa vào các ngành công nghiệp khác để kích hoạt các hình thức công nghiệp khác bằng cách Cross -border. Phương pháp này có tiềm năng kinh doanh rất lớn.

 

Cui Min, một đối tác của doanh nghiệp Golden Capital E -sports của Qingkong, đã giới thiệu rằng đầu tư công nghệ của Qingkong bao gồm hai dòng chính, một là tương tác của con người và người còn lại là đào tạo nhận dạng cảm xúc.

 

"Người chơi E -Sports đã chơi với các đối tượng ảo trong một thời gian dài và có một nhu cầu rất lớn để giao tiếp trực tuyến.

 

Công nghệ trao đổi cảm xúc AI của nghiên cứu đầu tư của Qingkong có thể trở thành một phương tiện để giúp người chơi E -Sports điều chỉnh tâm lý.

 

Zhao Pinqi, người sáng lập Play và Gamu & CEO, tin rằng E -sports cũng cần được kết hợp với công nghệ dữ liệu lớn, do đó, Play và E -sports đã thiết lập hệ thống dữ liệu lớn E -Sports sớm nhất ở Trung Quốc.

 

Bắt đầu từ năm 2016, chơi Electric Sports đã phát triển một hệ thống đào tạo cho dữ liệu tích hợp để giúp các câu lạc bộ giải quyết sức mạnh của điện gặp trong đào tạo của người chơi.

 

Trong năm 2017, Play và E -sports bắt đầu đi theo đường "Nội dung tạo dữ liệu" và vận hành ứng dụng thông tin.

 

Người chơi hiện đang khám phá tiếp thị dữ liệu.

 

Dong Bing, phó chủ tịch của Dynamic Domain Capital Investment, nói rằng vốn độc đoán sẵn sàng hợp tác với một đội ngũ kinh doanh xuất sắc nhiệt tình trong lĩnh vực thể thao E.

 

Vốn miền động năm nay đã đầu tư và ươm tạo 4-5 dự án liên quan đến thể thao điện tử. Quy mô đầu tư là mức độ cao trong tương lai của các dự án liên quan.

 

Công ty TNHH HAINAN RUILI Mạng tài chính Athletic Co. là nguồn gốc trò chơi truyền thống, và bây giờ họ đang cố gắng thúc đẩy sự kết hợp chặt chẽ giữa E -Sports và Quiz, và đạt được tiêu chuẩn hóa.

 

CTO Chu Sali hy vọng rằng trong tương lai, dự đoán chơi game có thể được đưa vào các khu vực của công chúng được công nhận, giống như các quán cà phê internet kỳ thị hiện đã biến thành các địa điểm trao đổi E -Sports, được xã hội công nhận.

 

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet