Vào ngày 24 tháng 10, Triển lãm Thể thao Quốc tế Trung Quốc (Vũ Hàn) 2018 và Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh thể thao Bojiefu 2018 đã khởi động tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Wuhan ở Hubi; CO -SPACKSPORS, và Tập đoàn IQI được tổ chức.

 

Cuộc họp đã mời nhiều chuyên gia trong ngành thực hiện chủ đề "Big and Board, nổi bật, giàu có và thể thao"; một cuộc họp trao đổi chính xác về sự phát triển của ngành công nghiệp thể thao hiện tại, hoạt động sân vận động và phát triển tình báo thể thao; Chủ tịch danh dự trọn đời của Ronglian và Chủ tịch danh dự và Cố vấn cao cấp của Ủy ban tổ chức Olympic Bắc Kinh -Mr. Công ty TNHH Công ty -Mr. Zhang Chaohui Nam Trung Quốc Đại học bình thường và Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Quản lý vận hành của Hiệp hội Sân vận động Trung Quốc -Profors Tongji University Boader Đại học Tongji, Giáo sư Qian Feng, Giám đốc của Giám đốc và Giám đốc của Nhà nước Cơ quan quản lý thể thao, Giáo sư Wu Hao, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Sân vận động Sân vận động Sân vận động Sân vận động Sân vận động Chiết Giang Jiang Trong cùng một ngành công nghiệp để cạnh tranh độc ác, ông Wei Jizhong, một trong những nhân vật quan trọng nhất trong lịch sử Thế vận hội Olympic trong lịch sử Thế vận hội Olympic, nên được biết là đa dạng và sáng tạo để đáp ứng nâng cấp ngành công nghiệp. Nói về chủ đề này. Ở tuổi 82, ông nói một cách sinh động trên sân khấu: Trong lĩnh vực phát triển toàn bộ ngành thể thao, xu hướng phát triển trong tương lai của ngành thể thao Trung Quốc phải phù hợp với toàn bộ sự phát triển kinh tế của Trung Quốc.

 

Nó cũng nhấn mạnh việc tránh sự xấu xa cạnh tranh quá mức, tránh cạnh tranh đồng nhất để hình thành sự bão hòa và dư thừa, và ủng hộ sự đổi mới đa dạng để đáp ứng các nâng cấp tiềm năng.

 

Hiện tại, chính phủ đầy hứa hẹn, thị trường hiệu quả, hợp tác xã hội và hợp tác doanh nghiệp vẫn có thể thực tế hơn. Nó cũng nhấn mạnh rằng cần phải trau dồi những tài năng phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế với các tiêu chuẩn quốc tế, thay vì sao chép và quá nâng cao .

 

Vai trò và quyết định thành tựu phát triển thể thao ánh nắng mặt trời. Cựu thư ký đảng, giám đốc và phó thư ký -General của Ủy ban tổ chức trò chơi châu Á thứ 16 Liu Giang Tây đã tiến hành trong các cuộc thảo luận và giải thích về kế hoạch, xây dựng và vận hành sân vận động. Nó cũng Thực hiện một loạt các cuộc thảo luận dựa trên "các quyết định chính của chính phủ trong Thế vận hội châu Á trong Thế vận hội châu Á" làm ví dụ.

 

Trong việc lập kế hoạch và xây dựng và vận hành cuộc thi và địa điểm cạnh tranh, bắt đầu từ vai trò của chính phủ và quyết định, phân tích toàn diện nguyên nhân thể thao, để ngành công nghiệp thể thao có định hướng phát triển tiên tiến hơn.

 

"Chức năng chuyển đổi và cơ chế cải cách" của các sân vận động công cộng của đất nước tôi đã buộc phải gặp nhau. Một thời gian dài, đã chỉ ra tại diễn đàn rằng "chức năng chuyển đổi của chức năng chuyển đổi của các sân vận động công cộng ở đất nước tôi" cơ chế cải cách "sắp xảy ra.

 

Tan Jianxiang tin rằng mục đích của "hai cải cách" là đẩy các sân vận động công cộng Trung Quốc trong thời đại 1.0 đến thời đại 3.0.

 

Tan Jianxiang giải thích rằng trong ERA 1.0, STADUMED, các sân vận động công cộng chỉ có một chức năng thể thao duy nhất phục vụ chính phủ, và đang ở trong một quản lý kín và tình trạng dịch vụ rộng rãi; và ERA 3.0 là đẩy các sân vận động công cộng đến tất cả các dịch vụ. Nhu cầu phát triển kinh tế và xã hội khu vực phải có các dịch vụ thông minh và định dạng quản lý công nghiệp hóa.

 

Tan Jianxiang nói thẳng thừng rằng các yếu tố như lựa chọn địa điểm, tình trạng cơ sở, cấu trúc không gian, cấu trúc quy mô, nhu cầu thể thao xã hội và các cơ sở sân vận động trường học và các đối tượng hoạt động ít nhiều hạn chế chức năng của sân vận động công cộng của đất nước tôi.

 

IQI sẽ xây dựng một nền tảng phát triển chuyên nghiệp cho Thế vận hội tỉnh Trung Quốc, Công ty TNHH Văn hóa và Thể thao IQI, Zhang Chaohui sẽ sử dụng các trò chơi tỉnh như một điểm cắt trong hội nghị. Nó thảo luận về toàn bộ quá trình của các trò chơi tỉnh từ sự phát triển của sự kiện đến hoạt động địa điểm sau.

 

Giới thiệu đặc biệt về các dự án tham gia chính của Công ty TNHH Phát triển Thể thao và Văn hóa IQI vào năm 2018 và được giới thiệu trong giới thiệu -Chính phủ. Nó được công nhận và thông báo rằng IQ sẽ cam kết xây dựng một nền tảng phát triển cho chuỗi công nghiệp của tỉnh Trung Quốc Trò chơi.

 

Ngoài các lập luận trên, Giáo sư Qian Feng, chủ tịch của Chi nhánh Kiến trúc Thể thao của Hiệp hội Kiến trúc Trung Quốc, phân tích các bài giảng trong cuộc họp trong cuộc họp. Thành tựu phát triển của kiến ​​trúc thể thao.

 

Giáo sư Wu Hao, Giám đốc Phòng nghiên cứu khoa học của Học viện Thể thao Thủ đô và Giám đốc Phòng thí nghiệm quan trọng của Cơ quan Thể thao Nhà nước, đã vẽ chủ đề về dữ liệu lớn và công nghệ đeo để làm cho thể thao trở nên thú vị hơn về cách phát triển và kỳ vọng mục tiêu.

 

Giáo sư Zhang Juming, một blogger tại Đại học Nông nghiệp Nam Trung Quốc, đã ra mắt một loạt các phần giới thiệu chi tiết về bãi cỏ Úc.

 

Ông Chen Weijun, Công ty TNHH Kỹ thuật Chiết Giang Jiangnan, mở rộng một cuộc thảo luận lớn về việc áp dụng toàn bộ tư vấn kỹ thuật và triển vọng của mô hình quản lý của xây dựng dự án xây dựng thể thao.

 

Một số người cao niên trong ngành không có nỗ lực mang đến cho chúng tôi một diễn đàn tuyệt vời để nói, phân tích sự phát triển, xây dựng địa điểm và vận hành thời kỳ giao thông tỉnh từ quan điểm độc đáo của họ; . Nước hoa

 

Sự phát triển của Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh này là thúc đẩy sự phát triển của ngành thể thao ở các thành phố do Thế vận hội tỉnh nắm giữ, tăng cường mức độ cạnh tranh thể thao thành phố và chú ý sâu sắc hơn đến chiến lược tiếp thị đô thị trong thời kỳ vận chuyển sau khi điều trị. Phát triển và thiết kế giao thông tỉnh, sự phát triển của giao thông vận tải sau và sự phát triển của giao thông vận tải sau một danh thiếp sáng bóng cho các thành phố giao thông tỉnh.

 

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet