Tiêu đề ban đầu: Diễn đàn phát triển bóng rổ trẻ NYBO thứ tư: Các chuyên gia tập hợp lại để tìm kiếm sự phát triển của các môn thể thao vị thành niên. Gần đây, Diễn đàn phát triển bóng rổ trẻ NYBO thứ tư với chủ đề "tìm kiếm những thay đổi mới" và Hội nghị Giải đấu mùa xuân NYBO năm 2021 tại Đền Bắc Kinh Nhà hàng đã được tổ chức.

 

Trong diễn đàn này, các vị khách tham gia vào vai trò của cuộc thi trong các môn thể thao trẻ, làm thế nào để tạo ra một chủ đề phù hợp với sự phát triển của phát triển thể thao trẻ và vai trò của tiêu dùng thể thao thanh thiếu niên trong phát triển công nghiệp và thực hiện các cuộc thảo luận.

 

  Tại cuộc họp, Wang Lei, một Thanh tra cấp cao và Phó Giám đốc của Bộ Thể thao Thể thao Thể thao Thể thao, nói rằng sự hợp nhất của giáo dục thể chất là một cơ hội tuyệt vời cho bóng rổ trẻ. Là NYBO và hoàn thành việc nâng cấp sự kiện từng bước, để giúp phát triển bóng rổ Trung Quốc.

 

Các lực lượng xã hội sẽ là một xu hướng chung và bổ sung hiệu quả với sự cạnh tranh của chính phủ, để nhiều trẻ em có thể chơi trong trò chơi, để làm phong phú thêm hệ thống bóng rổ tài năng dự trữ và để chúng thực hiện ước mơ bóng rổ của chúng thông qua trò chơi.

 

  Zhou Jinyao, Phó Giám đốc Bộ Thể thao Thanh niên của Cơ quan Thể thao Nhà nước, đã chỉ ra rằng sự hỗ trợ rộng rãi và sự tham gia của các lực lượng xã hội sẽ giúp thu hút ngày càng nhiều người trẻ tham gia tập thể dục và cung cấp sự kiện thể thao cho trẻ tuổi Mọi người chơi các chức năng giáo dục thể thao, nuôi dưỡng ý thức của nhóm trẻ em và ý thức tập thể, và công khai rộng rãi khái niệm "sức khỏe đầu tiên", để toàn xã hội có thể nhận ra tầm quan trọng của thể thao đối với sự phát triển của trẻ em, và làm cho trẻ em và thanh thiếu niên trở thành người xây dựng và kế thừa Thuộc về xã hội.

 

  Cao Yanfei, Bộ trưởng Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc, cho biết trong một bài phát biểu trong hội nghị rằng dưới những cơ hội mới, sẽ có nhiều hoạt động bóng rổ rộng hơn dưới những cơ hội mới, để trẻ em có thể liên hệ với bóng rổ, như bóng rổ. Chất lượng tuyệt vời của việc tôn trọng và Làm việc chăm chỉ, và trau dồi tài năng với sự phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất và lao động.

 

  Lu Hao, chủ tịch của Zhonghui Sports và là người sáng lập giải bóng rổ trẻ NYBO Open, nói rằng sự phát triển dài hạn của bóng rổ Trung Quốc không thể tách rời khỏi một kim tự tháp rắn.

 

NYBO hy vọng sẽ cung cấp cho nhiều trẻ em cơ hội tham gia các trận bóng rổ thường xuyên mỗi tuần một lần ở nhà, để giúp chúng thích môn thể thao bóng rổ trong giai đoạn tăng trưởng, tăng cường thể lực, tính cách, tính cách âm thanh và để thể thao cho phép Thể thao để cho phép thể thao trở thành một phần quan trọng của đời sống gia đình và giáo dục, và cũng đóng góp cho tương lai của bóng rổ Trung Quốc.

 

  Ngoài ra, trong diễn đàn này, NYBO Youth Basketball Open cũng đã ra mắt dự án Thư viện chuyên gia NYBO "Kế hoạch Zhizhen".

 

Được báo cáo rằng "Kế hoạch Zhizhen" sẽ mời các chuyên gia tìm kiếm sự đổi mới từ hai cấp độ. Thứ nhất, với sự hỗ trợ của các chuyên gia hiện tại NYBO, nó sẽ tiếp tục mời các học giả và chuyên gia từ mọi tầng lớp để cung cấp hướng dẫn định hướng cho sự phát triển của Các sự kiện thể thao trẻ, thứ hai, mời mời các cầu thủ và huấn luyện viên tham gia NYBO đóng góp đề xuất cho sự phát triển của sự kiện, và đóng góp cho ý nghĩa mang tính xây dựng và đóng góp vai trò để thuê họ trở thành "chuyên gia danh dự cơ sở" của NYBO.

 

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet