9-0!Đội bóng đá quốc gia U17 Giải đấu thanh niên châu Á trong trận đấu đầu tiên

Vòng loại U20 Asian Cup G Group G: Vào ngày 5 tháng 10 tại Shepeton Sports City, Australia.Vào lúc 3 giờ chiều giờ địa phương vào vòng 5, vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của nhóm trong vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của Bắc Kinh vào ngày 5, người đàn ông U17 Trung Quốc năm 2006 là đủ để giành chiến thắng trong đội Campuchia ở 9-0, cho trình độ và nhóm.Cuộc thi đã thực hiện một bước đầu tiên vững chắc.

Từ quan điểm của cảnh tượng, đội bóng đá quốc gia U17 đã được chuẩn bị đầy đủ và có tình trạng cạnh tranh tốt. Khai trương chỉ là 25 phút, và đối thủ dẫn đầu đối thủ với 3 bàn thắng. Cuộc thi của sự kiện đã tiêm một cây kim mạnh.

Để chuẩn bị cho vòng loại U17 Asian Cup mới, đội bóng đá quốc gia U17 năm 2006 đã chính thức thành lập một đội kể từ tháng 3 năm ngoái (khi Đội đội trẻ quốc gia U16 U16). Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cuối cùng đã chọn làm huấn luyện viên của đội này. Sau khi đánh bóng Jinshan Cup và các sự kiện khác vào năm ngoái, nhóm này dần dần hình thành. Mặc dù bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan, Blazers đã đánh bại mặt trời 4 người để cắt 20+ Lillard 25+ 7 Melon 21 Booker 29 điểm nhóm này đã bỏ lỡ cuộc thi quốc tế trong hầu hết thời gian kể từ khi đội của nó.

Sau khi đến Vân Nam trong một thời gian luyện tập, nhóm đã lên đường từ Thượng Hải vào ngày 6 tháng 9 tới Úc. Nó cũng thực hiện tổng cộng khoảng 20 ngày ở Bridbane ở Úc và Melbourne. Trong thời gian này, đội đã chơi với một sự ấm áp nhỏ và chất lượng cao với đội địa phương. Nhóm nghiên cứu cũng chính thức giải quyết trong sự kiện G1 trong nhóm G vào ngày 2 tháng 10 và Thành phố Shepoton.

Theo phương pháp cạnh tranh, đội hàng đầu của 10 đội trong vòng loại và đội thứ hai của sáu nhóm được xếp hạng trong trận chung kết của trận chung kết năm tới. Do việc nghỉ hưu tạm thời của đội Đông Timor, chỉ còn 3 đội trong nhóm H và AFC công bằng để bảo vệ cuộc thi. Khi đội thứ hai của mỗi nhóm được so sánh theo chiều ngang, đó là quả bóng thứ tư và thứ năm trong cùng một nhóm. Hồ sơ của các đội (A đến D là 5 đội) không được bao gồm trong cơ sở xếp hạng. Theo cách này, hồ sơ của đội U17 Trung Quốc và đội yếu nhất trong cùng một nhóm trong đội Quần đảo Bắc Mariana không được đưa vào cơ sở xếp hạng. Do đó, vòng đầu tiên của đội Campuchia đã trở thành một cuộc chiến quan trọng để kết thúc số phận của dòng.

Từ quan điểm của trò chơi thứ 5, đội bóng đá quốc gia U17 đã nhanh chóng bước vào nhà nước cạnh tranh. Chỉ 15 phút tại buổi khai mạc, Zhang Junzhe đã cắt cánh cửa trong đội bóng đá quốc gia U17. Trong ngày 23 đến 25 phút, 43 tên, mang theo thể dục dụng cụ Trung Quốc! Bạn có thể gọi bao nhiêu? Huang Kaijun và Wang Yudong đã sử dụng cú đẩy và tiêu đề để ghi hai bàn thắng cho bóng đá quốc gia U17. Có thể nói rằng đội bóng đá quốc gia U17 chỉ mất 25 phút để đánh bại hoàn toàn tuyến phòng thủ tâm lý của đối thủ. Trước khi kết thúc giờ nghỉ giải lao, Ji Jiwen đã ghi bàn thắng thứ tư của đội bóng đá quốc gia U17.

Khi bước vào hiệp hai, lợi thế của đội bóng đá quốc gia U17 vẫn còn rõ ràng. Những người chơi như Wang Yudong, Wang Haobin và Liming đã ghi 5 bàn từng bàn thắng. Trong số đó, Wang Yudong đã tổ chức một cú hat -trick.

Cuối cùng, đội U17 Trung Quốc đã giành chiến thắng đối thủ 9-0 và đạt được sự khởi đầu của trò chơi. Đồng thời, nó đặt một nền tảng vững chắc cho cuộc thi. Lịch trình cho thấy đội bóng đá quốc gia U17 sẽ đối mặt với đối thủ thứ hai của Quần đảo Bắc Mariana vào ngày 7. Đánh giá từ tình huống thực tế, hậu quả của trò chơi này có thể ít liên quan đến cuộc thi cuối cùng. Tuy nhiên, tiền đề là bóng đá quốc gia U17 phải đánh bại đối thủ này. Theo một nghĩa nào đó, vòng tiếp theo cũng là một sự ấm áp quan trọng đối với đội thi đấu của đội trong đội của đội và chủ nhà Úc. Yang Chen và các môn đệ của ông không có lý do để lãng phí những cơ hội như vậy.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet