Bốn thất bại liên tiếp! U21 National Football Europe

Vài ngày trước, đội bóng đá quốc gia U21 trong cuộc thi đào tạo Croatia đã mở ra đối thủ thứ tư HNK HRVATSKI Dragoljac trong trò chơi. Đội này có sức mạnh tốt, và đội cũng đã chơi trong giải đấu hàng đầu của Croatia mùa trước. Thật không may, HNK HRVATSKI Dragovoljac đã biểu diễn kém trong giải đấu, và mùa giải này đã xuống hạng để giải đấu thứ hai của Croatia. Đối mặt với các đối thủ mạnh mẽ, đội bóng đá quốc gia U21 đã không thừa nhận điều đó. Ngược lại, đội bóng đá quốc gia U21 đã thể hiện rất tốt trong trò chơi và tạo ra một cơ hội tốt cho nhiều lần.

Bóng đá quốc gia U21 và HRV HRVATSKI Dragovoljac đã chiến đấu ở 90 phút và cuối cùng đã buộc 0-0. Mất nước này có ý nghĩa lớn đối với đội bóng đá quốc gia U21, bởi vì đội bóng đá quốc gia U21 cuối cùng đã ngăn chặn sự suy giảm thất bại của Lianlin trong trò chơi. Trước đây, đội bóng đá quốc gia U21 đã chịu ba thất bại liên tiếp trong cuộc đối đầu, khiến huấn luyện viên Cheng Yaodong và các cầu thủ phải chịu áp lực rất lớn. May mắn thay, đội bóng đá quốc gia U21 cuối cùng đã biến áp lực thành quyền lực và có được bản vẽ có giá trị trong trò chơi thứ tư.

Mục tiêu của đội bóng đá quốc gia U21 là hy vọng mở ra chiến thắng đầu tiên của trò chơi, để đội sẽ không hối tiếc lần này. Điều đáng nói là đội bóng đá quốc gia U21 đã ra mắt khởi đầu đầu tiên của ngôi sao Li Tenglong trong trò chơi này. Li Tenglong là một cầu thủ trẻ và từng chơi trong quân đội trung tâm của Moscow ở Super League Nga. Li Tenglong trở thành người chơi cốt lõi trong Quân đội Trung tâm Moscow bởi màn trình diễn xuất sắc của anh ấy. Hiệp hội bóng đá Nga đã đưa ra yêu cầu công dân cho Li Tenglong và bị anh ta từ chối trực tiếp.

Li Tenglong vẫn hy vọng sẽ thay mặt cho đội Trung Quốc giúp đội bóng đá quốc gia thực hiện ước mơ tác động đến World Cup. Nếu không có chấn thương thường xuyên, Li Tenglong bây giờ sẽ có thể đứng trong giải đấu hàng đầu châu Âu. Sau khi Li Tenglong trải qua nhiều vết thương nghiêm trọng, anh bắt đầu biến mất. Người hâm mộ đã nghe tin tức về Li Tenglong một lần nữa, nghĩa là anh theo dõi cuộc thi đào tạo dự trữ Granada. Huấn luyện viên bóng đá quốc gia U21 Cheng Yaodong không quên ngôi sao quỷ. Khi đội đến châu Âu để huấn luyện, anh ấy đã vào Li Tenglong vào đội. Li Tenglong đã giành được cơ hội đại diện cho sự khởi đầu bóng đá quốc gia U21 bằng cách dựa vào hiệu suất đào tạo xuất sắc.

Nếu Li Tenglong có thể tiếp tục biểu diễn trong cuộc đối đầu này, anh ta có thể được chọn là cơ hội để chơi đội bóng đá quốc gia U21 để chơi Cup thanh niên châu Á và trở thành chỉ huy tiền vệ của đội. Huấn luyện viên bóng đá quốc gia U21 Cheng Yaodong đã dẫn dắt một đội đến châu Âu để luyện tập, chủ yếu với hai bàn thắng. Mục tiêu đầu tiên là cung cấp cho nhóm cơ hội cung cấp các trò chơi ấm áp chất lượng cao. Nếu đội bóng đá quốc gia U21 đã ở trong đào tạo và chuẩn bị trong nước, nó chỉ có thể chơi với Super League Trung Quốc và Trung Quốc một câu lạc bộ. Hiệu quả là vô cùng hạn chế. Do đó, với sự hợp tác của đội bóng đá quốc gia U21, có cơ hội chơi với đội bóng thứ hai của Croatia. Mục tiêu thứ hai là xác định danh sách cuối cùng của cuộc thi chiến đấu bóng đá quốc gia U21 thông qua loạt các cuộc thi này. Tôi hy vọng rằng các cầu thủ bóng đá quốc gia U21 có thể biểu diễn tốt và cuối cùng gây bất ngờ cho người hâm mộ trong cuộc thi.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet