Pedro có thể sẽ trở thành huấn luyện viên mới của đội bóng đá quốc gia

1 anh ấy có thể tự do sử dụng người. Trong Super League Trung Quốc, anh ấy rõ ràng là một lớp, và anh ấy có một làn sóng chỉ huy ngay tại chỗ! Cho dù đó là dẫn đầu hay lạc hậu, nó ổn định như Taishan! Hãy để người chơi không hoảng sợ! Đối mặt với các đội hình khác nhau từ các đối thủ khác nhau, các chiến thuật tương ứng sẽ được xây dựng theo đặc điểm của người chơi. Các cầu thủ đang ở trong tay anh ta và đá thoải mái hơn, và về cơ bản đã phát huy khả năng lớn nhất của họ!

2 Anh ấy khác với huấn luyện viên trong nước. Anh ấy không có gia đình riêng. Anh ta chỉ phụ thuộc vào khả năng và trạng thái. Anh ta không đơn độc, cũng không phải là người thân, và anh ta không mê tín. Ngay cả khi các cầu thủ của anh ấy là Messi và Cristiano Ronaldo, thì nhà nước vẫn không tốt, và họ vẫn từ bỏ!

3 cú đá của anh ấy chạm bóng và lực nhanh và hiệu quả là lối chơi tiên tiến nhất trong bóng đá ngày nay.

Về mặt thành tích, dẫn đầu ba thị trấn của Horse Wuhan, anh ta dự kiến ​​sẽ giành chức vô địch như một con ngựa khuyến mãi, trở thành trọng lượng của anh ta để trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia!

4 Anh ấy giỏi trong việc làm một mối quan hệ tốt với giới truyền thông, và không bao giờ nói về những điều không liên quan gì đến đối thủ! Tôi không bao giờ phàn nàn để phàn nàn và nói những khó khăn, nhưng cũng có mối quan hệ tốt với các quan chức câu lạc bộ và người chơi. Mỗi khi đội ghi bàn, anh ấy đứng lên và ăn mừng với chủ sở hữu câu lạc bộ. Và sự gắn kết!

NETIZEN: Vấn đề của bóng đá Trung Quốc không phải là huấn luyện viên và cầu thủ. Bóng đá Golden Yuan AFC Champions League của Evergrande đã chỉ ra rằng bóng đá nam và một số cầu thủ nhập tịch xuất sắc có thể dựa trên châu Á, nhưng tại sao kết quả ngày nay lại rơi xuống châu Á. Than ôi, có nhiều vấn đề đáng kể từ bên.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet