Premier League 202223 Mùa hàng đầu bảng xếp hạng phòng thủ

Trong vài vòng vừa qua của#Cuộc thi Premier League#, có thể có nhiều điểm số cao, nhưng điều này không có nghĩa là cho đến mùa này, không có người bảo vệ ấn tượng nào ở Premier League.

Từ những người vững chắc trong backcourt đến The Rock, đến những người đang rực rỡ ở đầu kia của tòa án, nhiều người chơi đã thu hút sự chú ý của mọi người.

Dưới đây là hậu vệ thứ 10 mà chúng tôi nghĩ cho đến mùa này.

10. Alexander Jinqinke

Arsenal có một khởi đầu tốt trong mùa giải này, và việc bổ sung Olek Sander Jinqinke đã đóng một vai trò quan trọng trong đội.

Anh ta đã thay đổi cách của trận đấu của tay súng và được triển khai như một người bảo vệ phía trước theo kiểu hình tam giác đảo ngược, và sự thay đổi này đã cải thiện đáng kể sự phối hợp của cuộc tấn công và phòng thủ của đội, nhờ khả năng kiểm soát bóng và khôn ngoan của anh ta.

9. Raphael Varane

Raphael Varane bắt đầu thay thế cho Manchester United mùa này, nhưng sau đó đã thiết lập vị trí của mình như một người chơi quan trọng.

Cho đến nay, miễn là nhóm của Tenghag có trò chơi ra mắt đầu tiên của Varane, The French và Martinez đã thành lập một mối quan hệ đối tác tuyệt vời.

8. Tiago-Silva

Mặc dù Chelsea đã ký hợp đồng với Wesley Fafa và Calin Curry Bali, Tiago Silva vẫn là trung vệ tốt nhất của câu lạc bộ.

Mặc dù có nhiều người chơi xuất sắc xung quanh anh ta, người chơi 38 -y đã có nhiều màn trình diễn xuất sắc.

7. Arme Bella-Cochapu

Sự khởi đầu của Southampton mùa này có thể không tốt, nhưng Amel Bella Costap có hiệu suất tuyệt vời.

Sau khi gia nhập câu lạc bộ vào mùa hè, cầu thủ 20 tuổi đã trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất của họ.

6. Lis James

Cho đến nay, Lis James có thể được cho là cầu thủ giỏi nhất của Chelsea mùa này, điều này có tác động đến cả hai đầu của sân vận động.

Người bảo vệ phía sau ghi một bàn thắng, được hỗ trợ và tạo ra rất nhiều cơ hội, nhưng anh ta cũng hoàn thành trách nhiệm phòng thủ của mình. Một người chơi tất cả thực sự.

5. Lisandro Martinez

Khi Manchester United ký hợp đồng với anh ta, nhiều người đã nghi ngờ liệu Lisandro Martinez có thể đối phó với Premier League hay không, nhưng sau đó anh ta đã chứng minh rằng họ đã sai.

Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình ở Old Trafford, thể hiện tốt trong trận đấu với Liverpool và duy trì một trạng thái tốt kể từ đó, thêm một số lòng can đảm khẩn cấp và mức độ cải thiện cho bản chất phòng thủ của đội anh ấy

4. Yoshim Andersen

Sự khởi đầu của Crystal Palace không tốt, nhưng nếu không có Askim Andersen, tình hình sẽ tồi tệ hơn.

Denmarks dễ dàng trở thành cầu thủ giỏi nhất của họ, và khả năng kiểm soát bóng và công việc phòng thủ của anh ấy là vô giá cho đội của Patrick Verla.

3. Kilan Terripi

Nhiều người nghĩ rằng khi tôi rời khỏi điểm nóng của Tottenham vào năm 2019, tôi đã thấy mặt tốt nhất của Kilan Tripiil, nhưng đây không phải là trường hợp.

Kể từ khi gia nhập Newcastle, người bảo vệ phía sau đã hoạt động tốt ở cả hai đầu của hành vi phạm tội và phòng thủ, vì vậy anh ta phải có khả năng chiếm một vị trí trong đội hình World Cup.

2. Joan Cambianlo

Không có gì đáng ngạc nhiên khi chỉ có một Bitlipil trở lại mùa này. Điều này không đáng ngạc nhiên. Khuôn viên tiếp tục tỏa sáng ở Manchester City.

Có lẽ thời gian tốt nhất của anh ấy là một sự giúp đỡ vinh quang ở Elhlin Harland ở Champions League, nhưng anh ấy cũng thể hiện tốt ở Trung Quốc và thường tham gia cuộc thi với tư cách là một người bảo vệ phía trước chống -ti -type.

1. William Saliba

Hàng phòng ngự của Arsenal mùa trước nói chung là tốt, nhưng William Saliba đã nâng nó lên một cấp độ mới sau sự trở lại của Marseille.

Ngoài một quả bóng oolong không may, màn trình diễn của Pháp trong backcourt là hoàn hảo. Trên thực tế, màn trình diễn của Saliba rất nổi bật đến nỗi anh ta đã thuyết phục Michael Alta tái hiện toàn bộ tuyến phòng thủ phía sau để thích nghi với anh ta và chuyển Ben White sang lưng phải.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet