Chiến thắng của đội bóng đá quốc gia bị nghi ngờ

Vào ngày quốc khánh, Milu đã đăng một bức ảnh cô lập ở Dalian. Sau nhiều năm, người bạn cũ của người hâm mộ Trung Quốc này đặt chân lên vùng đất đã niêm phong anh ta một lần nữa.

Vào ngày đầu tiên sau sự cô lập, Milu đã gặp các môn đệ cũ của mình. Sun Jihai, người đã không xuất hiện trong một thời gian dài, đã nhìn thấy câu đầu tiên sau khi nhìn thấy giáo viên:

Tôi thực sự không tin bạn vẫn còn sống

Đây là một câu của Sun Jihai -Style, nhưng cũng là một cảm giác về thời gian.

Sau đó, cựu anh hùng bóng đá, với tư cách là các môn đệ giống như anh hùng của anh ta, đã thay thế đồng phục đội màu đỏ như năm đó, và chuẩn bị một trận đấu ấm áp trong phòng thay đồ hơi khiêm tốn.

Giống như 20 năm trước, Lao Mi đã hét lên cho quốc phòng và tổ chức, và để các môn đệ ấm lên. Ai biết rằng người hâm mộ nói chung đột nhiên nhảy ra khỏi một từ.

Không thể nóng lên nữa, bạn không có nỗ lực chơi bóng đá sau khi thân thể nóng

Đội bóng đá quốc gia đã bị thẩm vấn nhưng đã bị thẩm vấn. Nhà lãnh đạo xếp hạng 30 tội lỗi. Milu hỏi: Bạn đã bao giờ vào World Cup chưa?

Họ tiếp tục nụ cười này vào bức ảnh của trò chơi. Mỗi người hâm mộ cũ đã nhìn thấy bức ảnh này gần như nói tên của những người này với một nụ cười:

Fan Zhiyi, An Qi, Milu, Su Maozhen, Jiangjin, Sun Jihai, Qi Hong, Shen Si, Zhao Junzhe, Ma Mingyu, Qu Bo và Quận Chuliang.

Trong bức ảnh, một số người bén rễ trong khóa đào tạo thanh niên, một số người thích quầng sáng của những nơi nổi tiếng và một số người chạy bóng đá.

Một số người đã là nhà tù.

Bên ngoài bức ảnh, một số người đang dẫn dắt đội đến Super League; Một số người đã trải qua thung lũng đỉnh cao của cuộc sống; Một số người trở về gia đình.

Một số người đã rời đi.

một số người

Trong quá khứ, khuôn mặt của họ dường như không thay đổi, nhưng những nếp nhăn trên khuôn mặt của họ nói với cảm giác duy nhất của bóng đá Trung Quốc.

Tình yêu này không thuộc về Milu, bởi vì 21 năm trước, một người hâm mộ đã hét lên trước cú sút của CCTV trước camera quan sát.

Milu là một kẻ nói dối! Giao lộ giao điểm

Đó là một trận đấu ngoại vi vòng loại World Cup.

Trước khi bắt đầu trò chơi, những người hâm mộ trên khán đài đã hét lên sóng thần, và có những ngôi sao được dẫn dắt bởi Na Ying trên sân.

Cuối cùng, trò chơi đã kết thúc với chiến thắng của đội Trung Quốc, nhưng người hâm mộ cảm thấy rằng hơi thở hờn dỗi không thể bị nuốt chửng, bởi vì điểm số của trò chơi đó là:

10-1!

Khi Maldives ghi bàn, những tràng pháo tay cực kỳ ấm áp đã nổ ra trong sân vận động Shaanxi. Những tràng pháo tay này có sự khích lệ cho đội bóng yếu đuối này, nhưng thậm chí còn chế giễu đội bóng đá nam Trung Quốc.

Trò chơi này giống như hình ảnh thu nhỏ của toàn bộ loạt phim. Đội tuyển Trung Quốc đã thắng mỗi trận đấu, nhưng mọi trò chơi không cho phép người hâm mộ cảm thấy hài lòng với Indonesia, một khi tôi chỉ ghi bàn một bàn; Đánh Campuchia, và được ghi bởi đội nhỏ này.

Cuối cùng, người hâm mộ Trung Quốc không thể chịu đựng được. Trên khung cảnh nhà, cổ vũ cho đội thăm. Sau trận đấu, hét lên:

Milu kết thúc lớp học, lớp học kết thúc Milu!

Mặc dù Milu không hiểu người Trung Quốc, nhưng nó vẫn khiến anh ta biết cách phát âm tên của mình trong hơn một năm. Ông già đã quen với cảnh lớn đã được hỏi một cách tò mò bản dịch:

Họ đang gọi tôi là gì?

Họ để bạn ra khỏi lớp

Lắng nghe, người Serbia lười biếng nhún vai, và nói lạc quan: Tôi nên gọi Malu Cheer!

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet