Chuỗi thua đầu tiên trong danh sách của xạ thủ, Quân đội xanh đã giết chết Hồng quân để mất điểm đến thứ 9

Trong vòng 9 của Premier League, chúng tôi đã ký kết lại ngọn lửa và nhiều showder xứng đáng với sự chú ý của chúng tôi. Chúng ta hãy xem những thay đổi trong trận chiến và bảng xếp hạng mới nhất.

Bảng xếp hạng mới nhất ở Premier League

Derbi, Bắc London, đã đánh bại Tottenham 3-1 trên sân nhà và giành chiến thắng thứ bảy của mùa giải. Anh tiếp tục dẫn đầu với 21 điểm. Tottenham phải chịu một thất bại đầu tiên. Các điểm được xếp hạng tạm thời thứ ba trong 17 điểm. Trong trò chơi này, tay súng của đội chủ nhà có tỷ lệ kiểm soát bóng 65%và hoàn thành 22 cú sút, trong khi Tottenham hoàn toàn bị suy thoái. Cú sút xa của Thomas đã phá vỡ bế tắc, bắn Kane và cân bằng. Trong hiệp hai, Susce nóng đã vượt qua tỷ số một lần nữa. Thẻ đỏ của Emeson đã bị trừng phạt. Sự cân bằng trên sân đã bị phá vỡ hoàn toàn. Zaka đã ghi một mục tiêu khác để giết trò chơi. Các tay súng mùa này rất tốt. Là một đội có tuổi trung bình chỉ 24 tuổi, cơn bão trẻ và sức sống của giới trẻ là đáng ghen tị, nhưng để giành chức vô địch, bạn cần phải kiên nhẫn.

Thất bại của Tottenham

Tottenham đã chịu thất bại đầu tiên trong mùa giải, và những điểm đứng đầu danh sách đang mở rộng hơn nữa. Đồng thời, Premier League mùa này vẫn bất bại ở Manchester City. Tình trạng của Liverpool mùa này rất không ổn định. Họ mất điểm trong vòng này. Ở nhà, họ bắt tay với Brighton ở nhà. Việc khai trương Hồng quân thua hai bàn thắng trong vòng chưa đầy 20 phút. Ở mức độ thứ hai, Philmino đã giúp Hồng quân phục hồi một bàn thắng, kết thúc 1-2 sau giờ nghỉ giải lao; Philmino buộc điểm số trong hiệp hai; phút thứ 62 của Hồng quân đã gây ra Oolong của Welberry, Quân đoàn đỏ 3- 2 về tỷ số. Nếu bạn có thể đảo ngược ba điểm, sự tự tin trong Hồng quân phải là một cải tiến lớn, nhưng Trosard phút thứ 83 đã ghi bàn thắng thứ ba trong lĩnh vực này, khiến Hồng quân đánh bại mục tiêu ba điểm.

Hồng quân mất điểm ở nhà

Hồng quân đã mất 5 điểm sau 7 trận và số điểm chỉ 10 điểm đã giảm xuống thứ 9. Các trò chơi súng ở đầu danh sách là 11 điểm. Tác động của nhà vô địch đã trở nên khó khăn hơn. Điểm hiện tại của Brighton là 4 điểm sau 14 điểm. Blue Army Chelsea đã giành được một bàn thắng chống lại Crystal Palace 2-1, Edward lần đầu tiên vượt lên dẫn trước, Obama Yang đã cân bằng điểm số. Đây là mục tiêu đầu tiên của anh ấy để tham gia The Blues. Trong chiến thắng liên tiếp, các điểm đã tăng lên vị trí thứ năm sau 13 điểm và các điểm Crystal Palace được xếp thứ 17 sau 6 điểm.

Quân đội xanh giết người

West Ham United 2-0 Wolves tại nhà, đã đưa ra hai thất bại liên tiếp sau, Gang Hammer đã giành chiến thắng thứ hai trong mùa giải, điểm đã tăng lên 7 điểm và đội Wolf ở mức 6 điểm tạm thời 18 tên. Newcastle giành chiến thắng 4-1 để đánh bại Malham, Everton 2-1, Southampton, Bernemouth 0-0 Brent Ford.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet