Chân nam và nữ rời khỏi nước ngoài và không thể được chọn cho đội bóng đá quốc gia?

Trong trận chung kết bóng đá nữ Asian Cup, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã giành chức vô địch đội bóng đá nữ Hàn Quốc 3-2!Sau trận đấu, miệng nổi tiếng Huang Jianxiang nhận xét:

Vào thời điểm quan trọng, chúng tôi cắn. Trong trường hợp cắn này, chúng tôi đã gia hạn lợi thế của mình thông qua điều chỉnh thay thế này và điều chỉnh chiến thuật số lượng người. Cần làm việc chăm chỉ và cần đảm bảo kỹ thuật. Về vấn đề này, đội bóng đá nữ đã làm điều đó, vì vậy ah, cảm ơn bóng đá nữ, bạn là cô gái đẹp nhất!

Nhưng trên thực tế, thông qua đội bóng đá châu Á của đội bóng đá, chúng tôi cũng sẽ thấy rằng trong số các đội cuối cùng đã bước vào nửa đầu của trận chung kết, có ít nhiều người chơi đi du lịch đến châu Âu. Trong thực tế, điều này cũng rất quan trọng cho sự phát triển trong tương lai của chúng tôi. Môi trường phát triển của đội bóng đá nữ này không giống như bóng đá nam.

Điều đó có nghĩa là, trò chơi này ở Trung Quốc, giữa trò chơi châu Âu này, làm thế nào để kết nối, làm thế nào để tạo ra một môi trường và kênh cho người chơi của chúng tôi? Sau đó, bạn đi ra ngoài hay đi vào, làm thế nào để chuẩn bị cho cuộc thi? Có thể có một luật khác khác với anh ta!

Có một câu nói rằng khi đàn ông và phụ nữ chọn ở nước ngoài, họ không thể được chọn cho đội tuyển quốc gia? Nhưng không có nghi ngờ rằng chúng tôi đã thấy cuộc thi này từ Tang Jiali. Cô đã tái sinh chỉ sau 6 tháng. Sau khi cô ấy trở lại, cô ấy rất tự tin và khả năng cải thiện. Đừng gửi nó ra? Làm thế nào để gửi nó ra? Nó sớm hơn hay muộn?

Bây giờ, bạn thấy người Celt này, trong một số câu lạc bộ ở Pháp, trên thực tế, có một số cầu thủ bóng đá nữ của chúng tôi, và lần này tôi chưa được chọn làm đội tuyển quốc gia. Do đó, khi bạn ra ngoài, xin vui lòng vào. Nhiều cô gái đến sân bóng? Lần này, đội bóng đá nữ sẽ thu hút nhiều người hơn. Nhiều cô gái đến tòa án. Đây là sức mạnh của ví dụ. Đây là vai trò của ví dụ!

Cuối cùng, Huang Jianxiang nói với một trọng tâm dài hạn: vì vậy tôi hy vọng rằng những người trong bóng đá nam của chúng tôi, hãy cổ vũ, chỉ thông qua những nỗ lực của chính họ và làm việc chăm chỉ có thể yêu thích môn thể thao này! Những gì phụ nữ có thể làm, xin vui lòng đi bóng đá nam!

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet