Chú thích quốc gia 41 -y đã được tiết lộ trong một thời gian dài!

Bất cứ khi nào tôi thấy điểm yếu của đội bóng đá quốc gia, cư dân mạng không thể không ghi nhớ đội bóng đá quốc gia vào năm 2002 và nhớ rằng họ đã mang đến cho chúng tôi rất nhiều bất ngờ trong năm đó.Tầm quan trọng của sự hợp tác đối với chúng tôi lần này.Mỗi người trong số họ tin vào đồng đội của họ và cho các đồng đội rất nhiều lời khẳng định.Mặc dù nó đã không được nhìn thấy trong hai mươi năm, nhưng cảm xúc của họ không liên quan.

Từ những bức ảnh của các cuộc tụ họp của họ, chúng tôi đã thấy huấn luyện viên Milu 78 -Year. Có thể nói rằng nếu không có sự lãnh đạo của Milu, điểm số của họ sẽ không tốt như vậy. Milu và người chơi đã đạt được nhau. Ngoài Milu, chúng tôi cũng thấy một người bất ngờ. Ông là cựu băng ghế của đội bóng đá quốc gia Shen Anqi.

Trong bức ảnh nhóm, một QI đứng bên cạnh Milu, và chúng ta có thể thấy rằng giáo viên và học sinh của họ rất sâu sắc. Nhưng cuộc sống của Thiên Chúa bóng đá quốc gia này không tốt. Anh ấy vẫn còn nhớ rằng anh ấy đã ra mắt ở tuổi 17 và anh ấy thật tuyệt vời. Nhiều cư dân mạng đã ngạc nhiên. Màn trình diễn xuất sắc của anh ấy trong lĩnh vực này thực sự không thể nào quên. Với hiệu suất xuất sắc và sức mạnh mạnh mẽ của mình, anh, với hiệu suất xuất sắc và sức mạnh mạnh mẽ của mình. Ở tuổi 20, anh xuất hiện thành công trên sân khấu World Cup. Có một vài danh hiệu như vậy, nhưng một QI đã làm điều đó.

Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ mang đến cho chúng tôi một lần sau đó, nhưng không ai mong đợi rằng ở Châu Á Cup 2003, một QI đã bị đội Olympic quốc gia Trung Quốc sa thải do một số hành vi phi lý. Một QI của vụ việc sẽ phản ánh hành vi của anh ta và cố gắng trở lại sân càng sớm càng tốt, nhưng anh ta đã quên mất họ của mình rất nổi tiếng bởi cư dân mạng. Một thảm họa lớn.

Một QI hoàn toàn rơi vào kích hoạt này, và cuối cùng đã rời khỏi đấu trường tình yêu của mình. Bây giờ anh ấy có hình dạng và không có vẻ ngoài đẹp trai của năm. Trong những năm của những năm, 41 -Year -một Qi rất cũ. Toàn bộ khuôn mặt rất cũ. Có rất nhiều nếp nhăn, đã được so sánh với những người chơi xung quanh. Điều này được hiểu rằng ngày nay là một QI sống trên một gian hàng để mua trái cây. Mặc dù anh ta không thể kiếm được bất kỳ khoản tiền lớn nào, nhưng điều đó khiến anh ta cảm thấy rất thực tế. Tôi hy vọng rằng cuộc sống của Anqi sẽ ngày càng tốt hơn.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet