Việc lựa chọn đội bóng đá quốc gia, công việc đẹp trai là khẩn cấp

  Trước đó, có báo cáo rằng Li Xiaopeng sắp rời khỏi đội bóng đá quốc gia, và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ bắt đầu một vòng mới của công việc đẹp trai. Vào ngày 19 tháng 10, "YangCheng Buổi tối" đã xuất bản một bài báo về các chủ đề của lựa chọn bóng đá quốc gia.

  Gần đây, cuộc thi Echelon quốc gia là thường xuyên. Năm 2003, đội bóng đá quốc gia U19 và Đội bóng đá quốc gia U17 năm 2006 đã đột nhập vào trận chung kết U20 Asian Cup và U17 Asian Cup vào năm tới. trong một khoảng thời gian dài.

  Kể từ trận chung kết World Cup Qatar, đội bóng đá quốc gia đã biến mất trong gần 6 tháng. Li Xiaopeng, người thay thế chỉ huy bóng đá quốc gia của Li Tie, đã dẫn dắt đội đạt được kỷ lục 1 trận hòa và 3 trận thua trong bốn vòng sau. Trong sáu tháng qua, không có đào tạo, không đào tạo và không cạnh tranh. Super League Trung Quốc không liên tục, và hai ngày thi đấu quốc tế vào tháng 6 và tháng 9 năm nay cũng bị Liên đoàn chiếm đóng. Tại East Asian Cup vào tháng 7, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã gửi một đội tuyển chọn bóng đá quốc gia để chơi, và huấn luyện viên bóng đá quốc gia U23 Yangkovic phụ trách các giáo lý, cũng được coi là tín hiệu sắp tới của Li Xiaopeng.

  Sau khi AFC thông báo rằng Qatar sẽ tổ chức Cup châu Á năm 2023, sự kiện này có thể sẽ được thực hiện từ cuối năm 2023 đến đầu năm 2024, điều đó có nghĩa là đội bóng đá quốc gia bước vào chu kỳ mới đã được xây dựng lại và chuẩn bị cho Gần một năm. Đội bóng đá quốc gia hiện đang xếp thứ 11. Để đảm bảo rằng trong bản vẽ Cúp châu Á năm 2023, nó phải nằm trong thiết bị thứ hai. Tiếp theo, chúng tôi phải đảm bảo rằng xếp hạng của AFC không nhỏ hơn thứ 12. Trò chơi ngăn chặn sự suy giảm trong bảng xếp hạng. Sự ra đi của Li Xiaopeng đã đi vào đếm ngược, và việc lựa chọn công việc đẹp trai cũng đã được đưa vào chương trình nghị sự.

  Đội bóng đá quốc gia trước đây đã trải nghiệm hai huấn luyện viên của Li Tie và Li Xiaopeng. Nó đã xác nhận rằng các huấn luyện viên địa phương vẫn có những thiếu sót về kinh nghiệm cạnh tranh, phản ứng về mức độ và khả năng chống áp lực đối mặt. Không ai dám nhặt khoai tây nóng này. Western Handsome sẽ là lựa chọn duy nhất cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc.

  Từ quan điểm của thời gian, Super League của mùa giải 2022 sẽ kết thúc vào cuối năm nay. Việc đào tạo giai đoạn mới của đội bóng đá quốc gia có thể sẽ được sắp xếp vào đầu năm 2023. Phải mất thời gian. Có thể nói rằng việc lựa chọn sự đẹp đẽ trong đội bóng đá quốc gia là khẩn cấp, nhưng phù hợp nhất cho bóng đá quốc gia là quan trọng nhất.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet