Việc đếm ngược cho đội bóng đá quốc gia! Chen Yiyuan có thể đề cập đến trường hợp bóng đá của phụ nữ

Người hâm mộ đều biết rằng đội bóng đá quốc gia Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với giai đoạn huấn luyện, và Li Xiaopeng về cơ bản cũng được xác định. Nó sắp ra khỏi lớp. Mặc dù không có thông báo chính thức Li Xiaopeng sau giờ học, về tình trạng tổng thể hiện tại, Li Xiaopeng đã không ở trong nước. Nhóm nghiên cứu làm việc, nhưng đi bộ con chó ở cửa cộng đồng của chính nó.

Do đó, người hâm mộ cũng suy đoán rằng Li Xiaopeng bây giờ bị trầm cảm. Làm thế nào để dắt chó đi dạo ở lối vào của cộng đồng, và bây giờ người hâm mộ cũng cho thấy đội bóng đá quốc gia đẹp trai. Ai nên chọn? Trên thực tế, chúng ta có thể đề cập đến đội bóng đá của phụ nữ Trung Quốc. Sau khi nhậm chức từ Shui Qingxia, chúng ta có thể thấy rằng Shui Qingxia, một huấn luyện viên, là một huấn luyện viên rất có trách nhiệm.

Và không bao giờ nói một cuộc nói chuyện lớn, không giống như Li Tie đã thua trận đấu vào thời điểm World Cup, và vẫn tin rằng đội bóng đá quốc gia Trung Quốc có thể vào World Cup, và thậm chí tin rằng miễn là đội bóng đá quốc gia Trung Quốc, nó có thể thắng. Người hâm mộ sẽ không chấp nhận, và các huấn luyện viên bóng đá của phụ nữ như Shui Qingxia phụ thuộc vào ai,

Có thể có sức mạnh có thể vượt trội, và đối với các huấn luyện viên trưởng trước đó, có những tin đồn đã được đồn đại cho những người khác, và thậm chí ai có thể kiếm được tiền, ai có thể đứng đầu? Do đó, nếu Chen Yiyuan, nếu bạn chọn đẹp trai tiếp theo, bạn phải chọn một huấn luyện viên trưởng công bằng và công bằng.

Ngay cả khi khả năng huấn luyện là không đủ, chúng tôi phải đáp ứng các hướng dẫn này để cho phép đội bóng đá quốc gia phát huy sức mạnh thực sự. Người hâm mộ nghĩ gì về vấn đề này?

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet