0-1! Đội bóng đá quốc gia Halan chào đón chương trình đầu tiên

Vào sáng sớm ngày 11 tháng 4, giờ Bắc Kinh, ở vòng 29 của Super League Bồ Đào Nha, Vizerla đã phải đối mặt với giải đấu với Blaga. Kết quả là, 90 phút của trận chiến, Weizola thua trận 0-1 và bỏ lỡ cơ hội chiến thắng. Trong trò chơi này, Guo Tianyu, một đội bóng đá quốc gia 23 tuổi, ra khỏi băng ghế dự bị, mở ra chương trình đầu tiên của chủ sở hữu mới.

Tổng giá trị của Vezera thể thao Bồ Đào Nha chỉ là 1565W, đó là sự thúc đẩy của giải đấu mùa này. Sức mạnh tổng thể là hạn chế. Trước trận đấu, Vizerla xếp thứ 13 trong giải đấu, chỉ với 4 điểm trong khu vực hạ cấp hàng đầu. Đối với Vizerla, nhiệm vụ quan trọng nhất của mùa giải này là xuống hạng, và không phải là sức mạnh tấn công mạnh mẽ là chìa khóa cho điểm số lặp đi lặp lại của họ.

Để củng cố hành vi phạm tội của đội, Weizola đã cho Guo Tianyu thuê Guo Tianyu, được biết đến với cái tên The National Football Harrand vào tháng 1 năm nay. Trong vòng cuối cùng, lần đầu tiên Guo Tianyu bước vào danh sách lớn của đội. Mặc dù đội bóng đá quốc gia không xuất hiện trong trò chơi, Weizola đã giành chiến thắng hiếm hoi. Từ đó, chúng ta có thể thấy rằng Guo Tianyu đã đưa đội đến đội.

Đối với Blaga trong trò chơi này, Weizola chắc chắn sẽ biết những khó khăn của trò chơi. Liên đoàn Bồ Đào Nha có ba người khổng lồ, trong đó Braga là sức mạnh thứ tư của giải đấu thứ tư. Sự kết thúc của trò chơi kết thúc, và Weizila đã không ngăn được Braga phá vỡ bế tắc trên sân. Mei Ross ghi bàn để giúp Bragur đến sân. Tuy nhiên, một vài phút sau, các cầu thủ Braga đã nhận được thẻ đỏ và kết thúc, điều này mang lại hy vọng cân bằng của Wesla.

Vezera, người đã chơi thêm 1 người, đã có rất nhiều cơ hội trong hiệp hai. Ở phút thứ 60, Wesla đã ghi 1 bàn, nhưng thật không may, anh đã bị kết án việt vị. Để củng cố cuộc tấn công, Gazorla đã gửi Guo Tianyu sau 67 phút, và thiếu niên bóng đá quốc gia cuối cùng đã có cơ hội xuất hiện.

Thật đáng tiếc khi trong hơn 20 phút ra mắt, Guo Tianyu có thể được cho là rất ít. Đặc biệt là trong sự hợp tác với các đồng đội, đội bóng đá quốc gia vẫn hơi thưa thớt và hai bên không ở cùng nhịp điệu. Về phía Vizerla, họ mở ra cơ hội vàng trong 87 phút. Thật không may, các cầu thủ trong đội đã không nắm bắt bóng. Chứng kiến ​​một cơ hội vàng như vậy, huấn luyện viên trưởng Alvarro cũng rất tức giận.

Kết thúc trò chơi, trong trường hợp một hơn một nửa trò chơi, Weizola đã không cân bằng điểm số và thua trận đấu với tỷ số 0-1 để mất cơ hội để có được điểm số. Đối với Guo Tianyu, anh ta đã chiến đấu hết mình trong 20 phút còn lại, liên tục kết hợp với đối thủ của mình trong khu vực hình phạt và giảm nhiều lần. Nhưng nếu bạn muốn ghi bàn, dựa vào cơ thể của bạn không phải là một cách tốt tuyệt đối. Những gì người chơi cần làm, và họ cũng tìm kiếm khoảng cách phù hợp.

Là một người hâm mộ bóng đá quốc gia, chúng tôi vẫn hy vọng rằng cách ở nước ngoài của Xiao Guo sẽ diễn ra suôn sẻ.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet