1-2!Cúp bóng đá phụ nữ Trung Quốc Asian Cup đã thua một lần nữa

Gần đây, đó là cửa sổ thi đấu bóng đá nữ quốc tế.Để chuẩn bị cho 2022 nữ tiếp theo của Asian Football Asian Cup, nhiều đội châu Á bao gồm đội chủ nhà Ấn Độ, bao gồm chủ nhà Ấn Độ, đã tiến hành các trò chơi ấm áp liên quan.0-1, 1-2, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã mở ra một lợi ích tốt, đối thủ Cup châu Á đã đánh bại liên tiếp, và về cơ bản không có sự hồi hộp trong nhóm cạnh tranh đầu tiên.

1

Đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc của Cup châu Á cuối cùng ở Cup châu Á cuối cùng không cần phải tham gia vào các vòng loại có liên quan, và sau đó sẽ vào Cup Asian Football Womptalt năm 2022.

Một trong những sự chú ý đặc biệt là Cúp bóng đá nữ 2022 là Cup World Cup 2023. Ngoại trừ chủ nhà Úc, năm đội hàng đầu của 2022 phụ nữ châu Á Cup sẽ trực tiếp tiến tới World Cup nữ 2023. Đối với đội bóng đá nữ Trung Quốc thứ 4 ở châu Á, nếu bạn muốn tiến tới World Cup nữ 2023, cách an toàn nhất là đến trận bán kết bóng đá nữ châu Á năm 2022.

Thứ hai, đội bóng đá nữ Trung Quốc vừa trải qua các huấn luyện viên và chuẩn bị trước trận đấu.

Với sức mạnh tổng thể hiện tại của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc, về cơ bản, không có áp lực nào để có được hai nhóm hàng đầu của nhóm Cup Asian. Tuy nhiên, do thiếu sót và thiếu đào tạo và chuẩn bị, đội bóng đá nữ Trung Quốc sẽ ở vị trí tiếp theo và hiệu quả chiến đấu thực tế của đội vẫn chưa được biết. Từ tất cả các khía cạnh trước trận đấu, bóng đá phụ nữ Trung Quốc hiện đang gặp bất lợi

3. Đội bóng đá nữ Trung Quốc thuộc nhóm A với Ấn Độ, Đài Bắc Trung Quốc và Iran. Tình hình nhóm là khá lạc quan.

May mắn thay, việc nhóm các đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc lạc quan hơn, không chỉ để tránh đội bóng đá nữ Nhật Bản và đội bóng đá nữ Úc trong Giải vô địch Cup châu Á và Á hậu cuối cùng. Ngoài ra, đội bóng đá phụ nữ Hàn Quốc mạnh mẽ cũng được chia thành nhóm C C của bóng đá nữ Nhật Bản. Ngoài đội bóng đá phụ nữ Ấn Độ và đội bóng đá nữ Đài Bắc Trung Quốc, đội bóng đá nữ Trung Quốc A có một chút sức mạnh. Đội bóng đá nữ Iran thứ 14 ở châu Á về cơ bản không thể gây ra bất kỳ mối đe dọa nào cho đội bóng đá nữ Trung Quốc.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet