1-2!Một đội bóng cũ khác của Premier League đã rơi vào giải đấu thứ ba

Vào sáng sớm sáng nay, vòng 44 của Champions League Anh là người đầu tiên ở vòng đầu tiên, và thủ lĩnh của Phó đội Banesley đã thua 1-2 trước Hudsfield.Trong trường hợp 3 trò chơi còn lại (1 trò chơi của Barnesley), nó đã lạc hậu.Lần đọc thứ 4 cuối cùng 11 điểm, không còn có thể đuổi theo, và rơi vào các vòng 2 của British League 2.Sau khi trở thành đội thứ hai sau Hạt Derby, đội bóng cũ này đã chiến đấu ở Premier League trở lại.Liên đoàn Anh.

Trong cuộc thi tuần này, Hạt Derby, xếp hạng 2, đã bị xuống hạng trước. Phó trưởng nhóm Barnesley có một trò chơi thấp hơn Derby County do một trò chơi, vì vậy anh ta vẫn có những kỳ vọng xuống hạng lý thuyết. Tuy nhiên, sáng nay, khi đối mặt với Hudsfield, người đang trong tụng kinh, Barnesley không thể cưỡng lại. Nửa đầu đã rơi trở lại trong nửa đầu. Mãi đến thời gian dừng lại, anh mới không thể trả lại một mục tiêu, nhưng anh không thể trở lại thiên đàng.

Rốt cuộc, Barnesley thua 1-2. Trong trường hợp 3 trò chơi còn lại, Reading đã bị bỏ lại và xuống hạng trước. Barnesley đã chiến đấu tại Premier League trong mùa giải 1997-98, nhưng sau đó đã hạ cấp. Sau đó, anh ấy đã đi bộ giữa Champions League và Liên đoàn Anh, không thể trở lại Premier League. Lần này tôi trở lại Liên đoàn Anh, tôi không biết liệu tôi có thể trở lại vương miện tiếng Anh sau một vài năm không.

Lý do tại sao điều này là do có quá nhiều đội cũ đã xuống khỏi Vương miện Anh, họ đã rơi vào người Anh. Bây giờ tại Liên đoàn Anh, các đội bóng trước đây của Premier League mà mọi người đều biết nhiều hơn rằng Vigawa Athletic, XIE Thứ tư, Sandlan, Puzmouth, Bolton, Epswich, Charton, 7 đội này, 7 đội này trong số họ, Atletico Victoria hiện được xếp hạng đầu tiên, Và có những kỳ vọng sẽ trở lại vương miện Anh. Sáu đội còn lại có khả năng mở rộng cánh tay của họ. Chào mừng các đối thủ cũ của Hạt Derby và Barnesley. Một giải đấu nhỏ của Anh, thậm chí đã tập trung tại Premier League 8 King Kong, tuyệt vời!

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet