1-2!Serie A Super Buồn đời đã ra đời, và thủ môn là những lỗi kỳ quái

Vào sáng sớm ngày 28 tháng 4, giờ Bắc Kinh, vòng 20 của Serie A kết thúc một trận đấu và Inter Milan thi đấu với Bologna.Cuối cùng, Inter Milan đã phá vỡ sự không phổ biến lớn, thua với tỷ số 1-2, thủ môn Ladu kỳ lạ gửi một món quà và AC Milan giữ vị trí hàng đầu.Cuối tuần trước, Inter đã từng lọt vào đầu danh sách.Sau khi AC Milan đánh bại Lazio, anh trở lại top 74 điểm.Đến 72 điểm sau 72 điểm, Inter, tiếp tục xếp thứ hai.Bổ sung này chống lại Bologna sẽ ảnh hưởng đến chức vô địch tiếp theo.Kể từ tháng 2 năm 2018, Inter Milan đã đạt được 6 trận thắng và 2 trận thua trong tám lần cuối cùng trước Bologna, chiếm ưu thế hoàn toàn, bao gồm tỷ số chiến thắng 6-1 là 6-1 trên sân nhà mùa này.

Chỉ 3 phút trong buổi khai mạc, Barrera đã ghi bàn ở phía bên phải của Frontcourt để hỗ trợ cú sút dài của Perisic để phá vỡ mục tiêu để giúp Inter Milan bắt đầu mơ ước với tỷ số 1-0. Sau khi phá vỡ bàn thắng, Perisic đã ghi bàn thắng thứ 6 của mùa giải này, vượt qua số lượng bàn thắng mùa trước (42 trận 5 bàn thắng), và hỗ trợ Barrera đã hoàn thành hỗ trợ thứ 10 để tạo ra một số lượng lớn sự nghiệp của Serie A. Sau Serie A, sau Serie A, sau Baldi, Milinkovic và Char Khanolu, người chơi thứ tư hỗ trợ các cầu thủ đôi.
Vào phút thứ 28, Aridovich đã ghi bàn thắng sau khi nhận được một đồng đội từ đồng đội của mình, giúp Bologna cân bằng tỷ số 1-1. Đây là mục tiêu thứ 13 của Serie A ở Serie A trong mùa giải, tạo ra một kỷ lục mục tiêu giải đấu duy nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Đồng thời, anh trở thành cầu thủ đầu tiên của Áo ghi được 13 bàn thắng trong một mùa giải. Vào phút thứ 81 của hiệp hai, thủ môn Ladu Bizarre Errors trong giải đấu đầu tiên của giải đấu đầu tiên gửi một món quà lớn, Sangsone đã phá vỡ cánh cửa để giúp Bologna vượt qua tỷ số 2-1. Cuối cùng, Inter Milan thua 1-2 và điểm ở lại 72 điểm. Họ đã bỏ lỡ nơi vượt qua AC Milan ở vị trí hàng đầu và bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời. Chừng nào Inter Milan chỉ có chuỗi 5 chiến thắng, AC Milan có thể hoàn thành việc bảo vệ. Bây giờ chuỗi sẽ mất điểm tại một thời điểm quan trọng, có thể bị chôn vùi trong những nỗ lực của đội trong suốt mùa giải. 4 vòng còn lại của Inter Milan lần lượt là Udnes, Endoly, Sampdoria và Calar. Họ đã thua các trò chơi của họ trước Bologna. Các trò chơi khác không loại trừ rằng họ sẽ tiếp tục mất điểm.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet