1-2, 2 tổn thất liên tiếp! Cúp bóng tối châu Âu rơi xuống

Vào lúc 0 giờ sáng ngày 10 tháng 10, giờ Bắc Kinh, ở vòng thứ bảy của vòng loại châu Âu World Cup tại World Cup, Aermianko đã mở đầu trong 4 phút đầu, Puji đã cân bằng, nhưng Yalemumac khóa chiến thắng, Phần Lan 1-2 không Không phải đối thủ Ukraine bị mất 2 -game. Bây giờ, Pháp đang ở trên đỉnh của Pháp, World Cup đang trên bờ vực tan vỡ. Trước trận đấu này, Phần Lan đã thắng 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua, và xếp thứ 4 sau 5 điểm. Ukraine là một căn hộ 5 liên tiếp tuyệt vời, xếp thứ 3 với những lợi thế của những quả bóng chiến thắng ròng. 3 điểm để giải cứu hy vọng ra ngoài.

Chỉ 4 phút lúc đầu, Yalmianko đã dẫn đầu trong việc phá cửa. Ukraine không chỉ phá vỡ bế tắc mà còn khởi đầu giấc mơ và đạt được vị trí dẫn đầu trong 1-0. Vào phút thứ 29, Phần Lan đã giành chiến thắng trong cú đá góc. Người bắn số một Puji đã đâm bóng vào lưới lưới trước khung thành. 1-1, hai bên trở về cùng một vạch xuất phát.

Tuy nhiên, Phần Lan chỉ hạnh phúc trong một thời gian. Vào phút thứ 34, Ukraine đã đảo ngược tam giác trở lại và Yalmianko bị chặn. Yalemumuk đã thực hiện một buổi chụp hình tốt. Hãy đến với 2-1, Ukraine một lần nữa dẫn đầu. Vào thời điểm còn lại, Thunder tấn công của hai đội rất nhỏ và không có thành tích nào được xây dựng lại. Phần Lan giảm 1-2.

Phần Lan đã từng là một quốc gia bóng đá nổi tiếng, và nó không thể so sánh với Thụy Điển, Đan Mạch và thậm chí cả Iceland, thuộc về Bắc Âu. Nhưng trong những năm gần đây, cấp độ bóng đá của Phần Lan đã đạt được tiến bộ nhanh chóng. Nó có một nhóm các cầu thủ chơi ở Premier League, Bundesliga và Serie A. Bảng xếp hạng thế giới đã tăng lên Cúp châu Âu thứ 55 vào mùa hè này. Người kế nhiệm yếu đuối và không thoát ra khỏi vòng bảng. Ngày nay, Phần Lan đã thất vọng ở World Cup. Đầu tiên, nó thua nhà vô địch World Cup Pháp 0-2 và hiện đã thua Ukraine.

Hiện tại, tình hình của nhóm D đã thay đổi mạnh mẽ. Pháp xếp hạng đầu tiên trong 6 trận và 12 điểm. Sau khi Ukraine ghi được chiến thắng đầu tiên, các điểm đã đạt tới 8 điểm và vượt qua Bosnia và Herzegovina đến vị trí thứ hai. Đối với Phần Lan, có thể nói là thua một cuộc thi 6 điểm và hiện đang đứng thứ 4 trong nhóm với 5 điểm! Mặc dù Phần Lan có lợi thế là một vòng của cuộc đua trẻ, nhưng 7 điểm hàng đầu sau danh sách, nhưng hy vọng sẽ trực tiếp đến dòng là rất mỏng. Tất nhiên, Phần Lan vẫn còn sống, về mặt lý thuyết, anh ta có thể giành chiến thắng trong nhóm thứ hai và sau đó chơi người chơi. Tuy nhiên, những người chơi mạnh ở châu Âu giống như Mây, Na Uy, Serbia, Thụy Điển và thậm chí cả Tây Ban Nha có thể phải chơi playoffs. Với sức mạnh của Phần Lan, khả năng đột phá là tối thiểu.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet