2-0! Nhà vô địch Champions League cũ cuối cùng đã giành chiến thắng

Vào lúc 01:30 ngày 13 tháng 3, giờ Bắc Kinh, trong vòng 25 của Bundesliga, Bloom đã nhuộm màu đỏ trong hiệp một, Ouna và Nayre đã ghi một bàn thắng mỗi bàn và Burger đánh bại 10 người để chơi cách nhau 2-0.

Trận đấu 2-0 này đã khiến Burger chấm dứt trong năm vòng, đồng thời kết thúc chuỗi chiến thắng hai trận của Bohon.

Trước chiến dịch này, Bohn đã xếp hạng đầu tiên trong Bundesliga với 48 điểm và Burger đứng thứ ba với 43 điểm. Sau khi lấy tất cả 3 điểm trên đội bóng hàng đầu Bohon, Hamburg tạm thời đánh Super Hemosyinir bằng một quả bóng chiến thắng ròng và leo lên vị trí thứ hai ở Bundesliga, và khoảng cách với Bohon đã giảm xuống còn 2 điểm.

Là cựu vô địch Champions League và Bundesliga 3 vương miện, Hamburg đã bay lên tại Bundesliga mùa này.

Sau khi bắt đầu một làn sóng 5 điểm chiến thắng, họ chỉ có thể nhận được 2 điểm trong 5 vòng tiếp theo, và sau đó trực tiếp rơi từ giải đấu xuống vị trí thứ tư.

Sau khi trải qua chuỗi 3 trận thua+5 vòng, họ đã chơi một vòng khác bất bại (7 chiến thắng và 2 trận hòa). Sau 9 vòng điên rồ 23 điểm, họ trở lại vị trí cao nhất. Năm vòng tiếp theo là vô tận (3 trận hòa và 2 trận thua), và 5 vòng chỉ ghi được 3 điểm và trở lại vị trí thứ tư.

Bây giờ, sau khi Burger giành chiến thắng trong đội bóng hàng đầu Bo Mong, anh đã vội vã tham gia giải đấu thứ hai. Tôi tin rằng họ sẽ sớm có thể trở lại đầu danh sách một lần nữa.

Sau lần đầu tiên vào mùa 17/18, Hamburg đã được trộn lẫn ở Bundesliga trong ba năm. Trên thực tế, họ nên hoàn thành việc nâng cấp mùa trước. Vào thời điểm đó, chúng vẫn có thể được xếp thứ hai trong Bundesliga (vùng nâng cấp trực tiếp) trong trường hợp chỉ có 3 vòng. Các trình độ không có sẵn. Những người hâm mộ than thở: Vua Burnry vĩ đại, diễn viên cũ.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet