2-1! Trả thù hoàn hảo! Lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia

Sau khi bắt đầu trò chơi, đội Quảng Châu đã sử dụng lợi thế nhà của mình để nắm bắt sáng kiến, nhưng nó có một vị trí tuyển dụng và không thể tạo ra một cơ hội tốt để phá vỡ mục tiêu. Vào phút thứ 25, Leonardo nhấp nháy trong khu vực hình phạt, nhưng thật không may, cú sút đã bị chặn bởi Liu Dianzo. Vào phút thứ 42, trước khi hiệp một đang đến gần, mục tiêu cuối cùng đã đến. Sau khi thành công chống đối của Yang Liyu, trọng tài đã trừng phạt mục tiêu việt vị, nhưng trọng tài video xác nhận rằng mục tiêu là hợp lệ.

Trong nửa sau của trò chơi một lần nữa, 3 phút đầu, Leonardo đã bỏ lỡ hai cơ hội liên tiếp cho hai mục tiêu liên tiếp. Sau đó, hai bên rơi vào một trận chiến khó khăn. Taishan Taishan ở Shandong đã chơi Leonardo và tạo ra nhiều cơ hội cho các cuộc tấn công, nhưng cả hai đều thua mục tiêu. Vào phút thứ 66, Han Yanze kiên quyết tấn công và phá hủy cơ hội phản công của đội Quảng Châu. Đội Quảng Châu liên tục tấn công và ép. Ở phút thứ 67, cánh tiêu chuẩn cao vượt qua bên trái ra phía sau và Exsson ghi được một cú đánh đầu. Đội Quảng Châu đã dẫn 2-0. Vào phút thứ 77, thìa đánh bạc của Xu Xin đã phá hủy đĩa đơn của Luo Guofu, và gắn kết ở Sơn Đông đã trốn thoát. Khi chấn thương dừng lại, Delgado đã rút lại một mục tiêu.

Cuối cùng, trò chơi kết thúc. Dựa vào hai bàn thắng của Yang Liyu và Exon trong hiệp một, đội Quảng Châu đã đánh bại Shandong Taishan 2-1. Tiền đạo chính của đội bóng đá quốc gia, Aiksen, đã được hoàn thiện trong đội Quảng Châu.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet