3-2 Trung Quốc siêu hành trình thật điên rồ, và người anh hùng vĩ đại gầm

Super League Trung Quốc mở ra một đội xuống hạng.Người Dalian được huấn luyện bởi Benitus đã thi đấu với Shijiazhuang Yongchang.Cả hai đội đã gửi người chơi chính để chơi.Lin Liangming đã dẫn đầu.Wang Yaopeng ghi bàn một lần nữa.Trường dẫn trước 2-0 và tổng số điểm là 3-2.

Bentes là một huấn luyện viên lớp thế giới. Anh ấy đã từng dẫn dắt Premier League Liverpool Liverpool giành chức vô địch Champions League và đến Super League Trung Quốc. Người Dalian mà anh ấy huấn luyện đã có một kỷ lục kém trong mùa giải này. Xem xét rằng người Dalian thua trong vòng đầu tiên và vòng thứ hai, đội này cần phải làm việc chăm chỉ. Tình hình của Shijiazhuang Yongchang tốt hơn một chút. Tổng số điểm 2-1 cho phép họ chiếm vị trí thuận lợi, nhưng Yongchang không thể bất cẩn. Rốt cuộc, lợi thế 1 bóng là không rõ ràng. Trong trò chơi này, cả hai bên đều có một sự trợ giúp mạnh mẽ. Người Dalian là Longdong, Danielson, Ralsen và Janison. Shijiazhuang Yongchang dựa vào Su Zu, Luo Muluo, Mulic và Matthews.

Sau khi khai mạc, nhóm Benites đã tích cực hơn trong cuộc tấn công. Trong phút thứ hai, người Dalian tiếp tục hợp tác. Lalson đã chào bóng ở phía bên trái của khu vực hình phạt, nhưng bị chặn bởi cầu thủ phòng thủ của đối thủ. Vào phút thứ 14, Zheng Long đã nhận được một đường chuyền tuyệt vời từ Lin Liangming. Thật không may, cựu chiến binh bắn một phát súng gần cửa, khiến Zheng rất hối tiếc. Vào phút thứ 18 của trò chơi, người Dalian đã có cơ hội và Lin Liangming đã thực hiện một cuộc tấn công. Anh ta truyền lại cho Longdong, và sau đó dẫn đầu mục tiêu với một cú sút thấp bên ngoài khu vực hình phạt.

Vào phút thứ 21, người Dalian đã phá vỡ bế tắc trên sân. Sau khi nhận được bóng góc, Lin Liangming đã ghi điểm tiêu đề để giúp đội cân bằng tổng số điểm. Sau đó Lin Liangming vẫn rất phấn khích.

Vào phút thứ 45 của trò chơi, Ralson đã treo bất kỳ quả bóng nào vào khu vực hình phạt. Tiêu đề của Wang Yaopeng dựa một đường parabol cao. Wang Yaopeng rất hạnh phúc, lễ kỷ niệm gầm rú, người hâm mộ Dalian trên khán đài cũng rất phấn khích, và ăn mừng cái chết của đội.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet