3-2 truyền thuyết! Premier League tái tạo phép thuật lật

Trong vòng thứ chín của Premier League, Leeds đã được dàn dựng với số điểm lớn trong trường hợp 0-2 lạc hậu. 3-2 thua Bầy sói và giành chiến thắng hai trận có giá trị. Sau khi thay đổi huấn luyện viên, Leeds đã thắng liên tục. Hiện tại, khu vực xuống hạng đã được dẫn đầu bởi 7 điểm và áp lực xuống hạng đã giảm đi rất nhiều.

Mùa vừa qua, tôi đã giành chiến thắng tại Premier League thứ 9 với việc thăng cấp một con ngựa. Kết quả là kết quả của mùa giải này đã giảm mạnh. Bóng đá tấn công của Belsa đã giảm hoàn toàn thành nhiều sự rút tiền. Trước đó, anh ấy đã dẫn dắt đội đá 4 thất bại liên tiếp, và anh ấy đã mất rất nhiều điểm. Đội không thể chịu đựng được, và hai bên chia tay. Sau khi Belsa rời đi, Liz gia nhập Jesse Mache.

Sau khi Jesse Mash nhậm chức, Liz Lian tiếp tục chìm xuống, và họ thua Leicester City và Aston Vera, và tình hình xuống hạng đang bị đe dọa. Vào thời điểm quan trọng, cuối cùng, Leeds Lian đã nổ ra trong tình huống tuyệt vọng. Trong vòng cuối cùng, nó đã đảo ngược Novic 2-1. Vòng này thậm chí còn điên rồ hơn. Trong trường hợp 0-2 lạc hậu, một chương trình tốt đã được dàn dựng. Nước hoa

Liz Lianjia đã giành được một chiến thắng liên tiếp dài hai liên tiếp. Lần cuối cùng tôi làm điều đó, nó có từ ngày 23 tháng 5 năm ngoái, nghĩa là 300 ngày trước. Sau khi nhận được 6 điểm, Lediz Lianlian đã giảm điểm thứ 3 Bernley 7 cuối cùng và tình hình xuống hạng là rất tốt.

Theo dự báo truyền thông nước ngoài, xác suất thành công ở mức bảo hiểm chung của Liz là gần 80%và về cơ bản vấn đề này không lớn. Trên thực tế, Leeds Lian không chỉ đạt được chính mình, mà còn giúp Manchester United. Tại sao bạn nói rằng?

Ban đầu, Sói chỉ đứng sau Manchester United 4 điểm. Nếu vòng này giành chiến thắng, lợi thế của Quỷ đỏ chỉ là 1 điểm. Nhưng Leeds đã tổ chức một cuộc phản công kỳ diệu, tương đương với việc kéo bước chân của những con sói.

Trong 6 vòng cuối cùng, những con sói thường xuyên mất chuỗi. Họ chỉ ghi được 2 điểm sau 2 trận thắng và 4 trận thua, nhưng thua hơn 12 điểm. Giờ đây, Wolves đã chơi 3 trận trong 3 trận đấu và Arsenal thứ tư, đây vẫn là Premier League thứ 4, tương đương với việc rút khỏi trận chiến vòng loại Champions League trước.

Manchester City, Liverpool và Chelsea về cơ bản có ba người đứng đầu trong bảng xếp hạng, và hai ghế Champions League còn lại sẽ được sản xuất giữa Arsenal, Manchester United, West Ham United và Tottenham. Tất nhiên, Arsenal là người hứa hẹn nhất. 62%cơ hội để đến Champions League, trong khi Manchester United là người không lạc quan nhất và xác suất cạnh tranh cho bốn thành tích chỉ là 11%.

Nhìn lại hiệu suất kỳ diệu của Liz khớp:

Vào phút thứ 63, Leeds đã thành công ở Frontcourt. Elin lần đầu tiên bắn cột, theo kịp cú sút từ đường cửa, và Jack Harrison đã làm một công việc tốt trở lại.

Vào phút thứ 66, Sam Greenwood nhồi nhét và Rodrigo đẩy thành phố tiếp theo ở một góc nhỏ. Leeds kết hợp 2 bàn sau 3 phút, 2-2!

Trong phút thứ 91, Ailin đã ghi một bàn thắng trong cuộc hỗn chiến. Leeds giành được 3 bàn liên tiếp và hoàn thành truyền thuyết 3-2.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet